Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan ở Nha Trang hiếm hoi nhất

Đối với người Việt học tiếng Đài, có rất nhiều điều kiện thuận lợi như: Việt Nam và Đài Loan đều có lối tư duy Á Đông, hơn nữa người Việt chịu nhiều ảnh hưởng văn hóa Đài Loan nên có được lượng từ Hán – Việt khá lớn, vì vậy khi học tiếng Đài chúng ta không gặp khó khăn về khía cạnh đơn âm và thanh điệu; bởi tiếng Việt còn có nhiều âm sắc hơn cả. Từ Hán Việt là yếu tố thuận lợi cho người Việt khi học tiếng Đài vì bạn sẽ dễ hiểu nghĩa của từ mới, dễ tư duy và thành lập từ ngữ hơn, nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi khi ta gặp phải những từ Hán Việt đã bị “bản địa hóa”. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Đài Loan ở Nha Trang dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Đài một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan ở Nha Trang phổ biến nhất

Ngoại ngữ Gia Bảo

Cơ sở Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ cho tất cả mọi người, từ độ tuổi lẫm chẫm bắt đầu việc đọc và nói cho tới những bạn phải nâng cao trình độ cũng như kỹ năng tham gia thi tuyển các chứng thư Quốc tế. Với cơ sở vật chất được góp vốn đầu tư mới cực kỳ khang trang và văn minh, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ vô cùng thú vị và hiệu quả cho bạn. Tại đây thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Trung, Anh, Nhật, Hàn. Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên thành thạo tiếng Trung và hiện nay thao tác làm việc tại những tập đoàn trong và ngoài nước.

Xem Thêm  Tăng tốc khả năng tiếng Đài Loan của bạn với top 4 trung tâm tiếng Đài Loan ở quận 9

Đội ngũ giáo viên có trình độ ngoại ngữ vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Môi trường xung quanh dạy và học ngoại ngữ sinh động với trang thiết bị học tập văn minh. Tất cả những phòng học đều được trang bị thiết bị đa phương tiện (multimedia) như máy tính, TV LCD… Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo cung cấp những ý kiến tư vấn thực tế giúp học viên chọn được lớp phù phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp lâu dài của tương đối nhiều học viên. Ngoài ra còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu giúp các doanh nghiệp/ cơ quan xây dựng các Khóa học đánh giá và nhận định & bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên/ cán bộ công nhân viên.

tin tức cụ thể chi tiết:

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang

Điện thoại cảm ứng: 0122.6699689 / 096.1038808

Thư điện tử: Ngoaingugiabao@gmail.com

Website: http://ngoaingugiabao.com/

Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingugiabao

Học viên nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa họcHọc viên nhận chứng thư sau lúc hoàn thành khóa học

Học viên và giảng viên tại lớpHọc viên và giảng viên tại lớp

Trung tâm Hoa văn Khải Minh

Trung tâm Hoa văn Khải Minh là một trong những trung tâm ngoại ngữ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất nhì tại Nha Trang với những khóa học tiếng Trung uy tín vững chắc so với các học viên. Lớp học tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho những người lớn, những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho nhiều mục đích khác nhau. Trong mỗi khóa học, đề cương ngữ pháp được biên soạn phù phù hợp với mức độ tiến bộ dần của học viên. Học viên sẽ tiến hành học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói thông qua các hoạt động sinh hoạt giao tiếp trong lớp. Với phương pháp học tiếng Trung của Hoa văn Khải Minh học viên sẽ tiến bộ nâng tầm trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt quan trọng là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, âm giọng chuẩn.

Xem Thêm  Lùng sục top 10 trung tâm tiếng anh ở Nha Trang đáng học nhất

Hoa văn Khải Minh có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm và trình độ chuyên môn cao. Giáo viên nắm rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập của mình. Áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, hỗ trợ cho lớp học hoạt động hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ đặc biệt quan trọng là các kỹ năng nghe, nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu học viên làm bài tập ở trong nhà. Học viên sẽ làm các bài kiểm tra cuối mỗi học phần nhằm đánh giá và nhận định mức độ tiến bộ và sẽ làm một bài thi vào thời gian cuối khóa học.

tin tức cụ thể chi tiết:

Địa chỉ: 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm

Điện thoại cảm ứng:02583560196 – 0352334628 Thầy Đoàn (do thầy lớn tuổi nên các bạn liên hệ tránh vào giữa trưa nha. Tốt nhất là giờ hành chính)

Facebook: https://www.facebook.com/HoavanKhaiMinh

Bằng tiếng TrungBằng tiếng Trung

Học viên tại lớpHọc viên tại lớp

Học viện chuyên nghành đào tạo Big Net

Trung tâm Bignet Education luôn đáp ứng được những nhu cầu học của bạn và liên tục khai giảng các khóa học tiếng trung tại Nha Trang. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm biên soạn giáo trình phù phù hợp với từng độ tuổi, đối tượng người tiêu dùng học viên khác nhau tại trung tâm. Dù bạn là người mới bắt đầu học tiếng trung hay bạn đang muốn trau dồi thêm 4 kỹ năng tiếng trung nghe – nói – đọc – viết một cách thành thạo hơn. Đội giảng viên tốt nghiệp các trường ĐH chuyên ngữ, có bằng thạc sĩ Sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đứng lớp với nhiều phương pháp mới, nhiệt tình và năng động. Giáo viên nước ngoài là người bản ngữ,có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và định cư lâu dài ở Việt Nam.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan ở Nhà Bè có học phí rẻ nhất

Tại sao bạn nên chọn Bignet Academy?

  • Đội ngũ giảng viên vượt trội với 100% giáo viên có bằng cấp trình độ chuyên môn và các giáo viên có trình độ Thạc sĩ trực tiếp giảng dạy
  • Giáo trình update, phù phù hợp với nhập cuộc thực tế
  • Lộ trình học nhanh, nắm vững mục tiêu ngoại ngữ và phổ thông trong thời gian ngắn nhất
  • Đào tạo chuyên sâu, không dạy đại trà, qua loa đại khái
  • Cam kết đầu ra 100%

tin tức cụ thể chi tiết:

Địa chỉ:

  • Trung tâm Bình Tân: 3/4 Nguyễn Lộ Trạch – Nha Trang – Khánh Hòa – Điện thoại cảm ứng: 0258 6525 679
  • Trung tâm Tp. Nha Trang:18 Hoàng Hoa Thám – Nha Trang – Khánh Hòa – Điện thoại cảm ứng: 039.634.6098

Website:

  • https://bignet.edu.vn/dao-tao-tieng-trung
  • https://www.facebook.com/hocviendaotaobignet/

Không gian lớp họcKhông gian lớp học

Học viên tại lớpHọc viên tại lớp

Tiếng Đài Loan là ngôn ngữ phức tạp hàng đầu thế giới. Hiếm khi một từ được dịch thành một nghĩa duy nhất sang ngôn ngữ khác, bởi tất cả phụ thuộc vào ngữ cảnh. Tới từ một nền văn hóa cổ truyền khác và nghe người bản xứ trò chuyện cũng giống như việc tham dự một bữa tiệc của cơ quan một người bạn và cố gắng nỗ lực hiểu những mẩu chuyện đùa bên trong đó. Trên đây là những trung tâm tiếng Đài Loan ở Nha Trang uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất. Hy vọng nội dung bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *