Tăng cường khả năng tiếng pháp của bạn với top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 6

Tiếng Pháp ngày nay mang lại cơ hội, mang lại nhiều giá trị cho những người có sử dụng ngôn ngữ này. Nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa, ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng tài chính, kinh tế toàn cầu, tác động tới nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Bởi vậy, tiếng Pháp ngày càng thể hiện sức sống lâu bền qua việc là ngôn ngữ được sử dụng như ngôn ngữ chính thức tại 32 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện, hơn 220 triệu người trên thế giới tại 77 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên của Tổ chức quốc tế Pháp ngữ cùng nhau chia sẻ tiếng Pháp. Tiếng Pháp còn được sử dụng chính thức trong nhiều tổ chức quốc tế lớn, trong đó có Liên hợp quốc. Dưới đây là top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh được bài viết chia sẻ.

Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 6 khiến bạn mê mệt nhất

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại TP.TP.Hồ Chí Minh. Giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp giảng dạy, với những khóa học đa dạng như giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng từ DEFL và TCF. Ngoài ra, trung tâm còn tồn tại những chính sách hỗ trợ cho những học viên ở xa và tạo mọi ĐK để học viên tham gia học tập hiệu quả.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 6 được nhiều người theo học nhất

Các lớp học đào tạo tại trung tâm:

 • Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Dành riêng cho tất cả những học viên từ 14 tuổi trở lên, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.
 • Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Dành riêng cho các bạn phải gấp để đi du học, du lịch, luyện thi. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học viên có thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.
 • Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên – Phiên dịch, nhà hàng, khách sạn, tập trung vào những kiến thức chuyên sâu, thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường tự nhiên thao tác thực.

Ngoài ra còn tồn tại các khóa học khác ví như khóa học tiếng Pháp khác ví như: Khóa học giành riêng cho thiếu nhi, khóa luyện thi bằng DELF, khóa luyện thi TCF. Tùy theo nhu cầu lựa chọn của rất nhiều bạn học viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường. 25, Q.. Quận Bình Thạnh, TP. TP.Hồ Chí Minh (ngã 4 Hàng Xanh)
  • A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, Phường. Đông Hưng Thuận, Q.. 12, TP.TP.Hồ Chí Minh (Gần cầu vượt Quang Trung 1).
  • 1326 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Phú Mỹ, quận 7, TP.TP.Hồ Chí Minh (Đối diện cột xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát).
  • 813 Lũy Bán Bích, Phường. Tân Thành, Q.. Tân Phú, TP.TP.Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành – Lũy Bán Bích).
  • 385 Phạm Văn Đồng, Phường. 11, Q.. Quận Bình Thạnh, TP. TP.Hồ Chí Minh (Ngã tư Phạm Văn Đồng – Phan Văn Trị).
  • 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường.10, Quận 6, TP.TP.Hồ Chí Minh (Đối diện Trung tâm Họp Báo Hội nghị – Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace).
 • Hotline: 0902 516 288
 • Thư điện tử: saigonvina.henry@gmail.com
 • Website: http://saigonvina.edu.vn/
Xem Thêm  Top 10 dịch vụ làm visa Ireland ở TP. HCM được tìm kiếm nhiều nhất

Học viên học tập tại SaiGon VinaHọc viên học tập tại SaiGon Vina

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP TP.Hồ Chí Minh

Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 của Trung Tâm, khách hàng sẽ tiến hành cam kết đảm bảo những quyền lợi như sau: khách hàng sẽ tiến hành tư vấn lựa chọn gia sư phù phù hợp với trình độ học tập và cấp học của con trẻ mình, so với những em học sinh tiểu học, giáo viên không cầu kỳ gần, thân thiện lại sở hữu vốn kiến thức tốt sẽ giúp các em học tập thoải mái hơn, tiếp thu kiến thức không cầu kỳ dàng và hiệu quả hơn. Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ học tập tại trung tâm, học viên sẽ tiến hành học thử 1 – 2 buổi để xem cách giảng dạy của giáo viên có phù hợp không và có thể đề xuất đổi giáo viên dạy kèm nếu cần thiết. So với giáo viên, lúc đến giảng dạy cần đem theo giấy giới thiệu hay bằng cấp…

Xem Thêm  Top 2 trung tâm tiếng pháp ở Phú Nhuận hot nhất hiện nay

Trung tâm gia sư với dịch vụ gia sư dạy kèm quận 6 luôn làm hài lòng phụ huynh, học sinh với đội ngũ gia sư Trung Tâm tài năng, đội ngũ gia sư Trung Tâm nhiệt tình.

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625

Thư điện tử: giasuttv.tphcm@gmail.com

Cùng cho việc lớn mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường Thế giới và xu hướng toàn cầu hóa, thiếu ai có khả năng phủ nhận tầm thông qua trọng của tiếng Pháp – phương thức giao tiếng trung gian của tất cả Vậy giới. đến việc giúp đỡ của công nghệ thông tin , tiếng Pháp đóng một vai trò cần thiết trong nhiều nghành nghề dịch vụ như khoa học kỹ thuật, giáo dục, công nghệ thông tin … và khác lạ tiếng Pháp giao tiếp hàng càng ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống hội nhập hiện nay. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 6 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *