Khám phá top 11 trung tâm tiếng nhật ở Hà Nội được yêu thích nhất

Để nhanh chóng hòa nhập với môi trường công việc và cuộc sống khi đi làm việc tại nhật, các kỹ sư cần phải trang bị hành trang kiến thức cần thiết. Đặc biệt là tiếng Nhật phải tốt, với mọi việc sẽ thuận lợi nếu bạn biết tiếng Nhật. Để sớm hòa nhập với cuộc sống tại Nhật, đòi hỏi các bạn phải biết tiếng Nhật. Bởi kỹ sư không chỉ sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp hàng ngày mà còn dùng để liên lạc với những người làm cùng hoặc đôi khi nói chuyện với giám đốc công ty nữa. Với một vốn tiếng tốt sẽ giúp bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường sống tại Nhật. Dưới đây là top 11 trung tâm tiếng nhật ở Hà Nội mà bài viết chia sẻ để giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích để lựa chọn cho mình một trung tâm học tiếng nhật uy tín chất lượng nhất.

Top 11 trung tâm tiếng nhật ở thủ đô được tìm kiếm nhiều nhất

1. Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo

 

Riki Nihongo là một trong số rất ít trung tâm lựa chọn “tập trung mục tiêu học- thi JLPT” cho tất cả những người học tiếng Nhật. Tại Riki, các bạn sẽ chỉ mất 2,5- 3 tháng để học xong các trình độ sơ cấp N5, N4 và sau 08 tháng mục tiêu để tự tin tham dự cuộc thi trình độ JLPT N3.

Với cơ sở vật chất tiến bộ, bộ giáo án điện tử chất lượng sản phẩm cao và đội ngũ giảng viên trẻ, trình độ tối thiểu từ N2 thì trung tâm tiếng Nhật này đã nhanh chóng tạo được nhiều niềm tin, thiện cảm của cộng đồng người học tiếng Nhật, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những bạn mong muốn có chứng nhận JLPT phục vụ công việc, du học. Riki nihongo có rất nhiều hoạt động cho giáo viên, học viên để tăng kết nối, tương tác giúp việc trao đổi học tập thuận lợi.

 

 

Riki cung cấp đầy đủ các khóa học từ trình độ sơ cấp (N5, N4) đến trung (N3) và hạng sang (N2) cho mọi đối tượng người dùng học sinh, sinh viên, người đi làm việc. Học phí các khóa học N5-N2 dao động từ 4 triệu – 5 triệu/khóatừ là một,5 triệu – 2 triệu cho những khóa học luyện đề N3, N2.

 

8 cơ sở đào tạo tiếng Nhật offline:

  • CS1: Số 8, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, CG cầu giấy, thủ đô
  • ​CS2: B78, Ngõ 54, Đường Nguyễn Khuyến, Văn Quán, HĐ Hà Đông, thủ đô
  • CS3: Văn Phòng: B10, Ngõ 57, Nguyễn Khánh Toàn, CG cầu giấy, thủ đô
  • CS4: E8, Ngõ 181, Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, thủ đô
  • CS5: 137 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • CS6: Số 8B, Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, CG cầu giấy, thủ đô
  • CS7: Số 07, Ngõ 158, Nguyễn Sơn, Long Biên, thủ đô
  • CS8: Số 140/1, Hoàng Diệu 2, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Top 10 trung tâm tiếng Nhật tốt nhất ở Hà Nội - Bạn đã biết chưa?

 

RIKI NIHONGO- TRUNG TÂM CHUYÊN LUYỆN THI JLPT

Xem Thêm  Top 5 địa chỉ nâng mũi ở Bắc Từ Liêm được ưa chuộng nhất hiện nay

Website: https://riki.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/rikinihongo/

Hotline: 1900 6336 92

 

2. Trung tâm tiếng Nhật SOFL

 

Trung tâm tiếng nhật SOFL là một trung tâm đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm. Các khóa học phong phú, đa dạng từ các khóa học luyện thi N4-N1, các khóa học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản, dành cho tất cả những người đi làm việc và tiếng Nhật cho trẻ em.

 

Lớp học không thật đông với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy tiến bộ. Đội ngũ giảng viên là các giảng viên có trách nhiệm cao, nhiệt tình đang giảng dạy tiếng Nhật tại những trường ĐH có trình độ N1, N2, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, giản dị và đơn giản hiểu.

Học tiếng nhật tại Sofl

 

Ngoài ra, còn tồn tại đội ngũ giáo viên nước ngoài phong phú. Khóa học tiếng Nhật N5-N3 có học phí từ là một triệu – 1,5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 từ 2 triệu – 5 triệu.

 

3. Trung tâm tiếng Nhật Mina

 

Đó cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín tại thủ đô với 3 cơ sở được thành lập từ thời điểm năm 2012. Đội ngũ thầy cô giáo tốt nghiệp từ những trường ĐH nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.

 

Các thầy cô rất nhiệt tình, tận tâm. Ngoài những kiến thức theo giáo trình N5 đến N1 thì Mina cung cấp thêm rất nhiều những kiến thức phong phú khác. Tại Tiếng Nhật Mina, mình không chỉ học tiếng Nhật mà còn tồn tại cơ hội tham gia nhiều hoạt động khác ví như: Thi viết chữ đẹp, giao lưu với những người Nhật, tham gia câu lạc bộ tiếng Nhật, tập ghi ta, tập làm giáo viên v.v…

 

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp tại thủ đô

 

Tìm hiểu thêm: Trung tâm học tiếng Nhật uy tín để đi xuất khẩu lao động

 

Học phí các khóa học và luyện thi JLPT từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

 

4. Trung tâm tiếng Nhật Cosmos

 

Bạn sẽ tiến hành học cùng các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, với những phương pháp giảng dạy tiến bộ kết hợp trực tuyến và offline.Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, các giáo trình tự biên soạn.

 

Các khóa học phù hợp và hiệu quả với học viên ở từng Lever khác nhau. Các học viên cũng luôn tồn tại thể tự học thêm ở trong nhà hoặc ôn lại bài cũ nhờ các bài giảng kĩ lưỡng trên kênh youtube của trung tâm. Cosmos cũng là một trong những trung tâm tiếng nhật uy tín nhất tại thủ đô.

 

Ngân sách chi tiêu cho từng khóa học từ 1,5 triệu – 3,5 triệu/1 khóa từ N5-N3.

 

5. Trung tâm tiếng Nhật Akira

 

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học minano thông thường, ở đây còn tồn tại thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật giành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị tiến bộ.

 

Phong cách, thái độ thao tác của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và dễ thương và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và giản dị và đơn giản hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng nhật ở quận 9 khiến bạn học tiếng nhật nhanh nhất

 

Không những thế, Akira cũng luôn tồn tại rất nhiều những hoạt động sinh hoạt ngoại khóa thú vị. Học phí giao động trên dưới 3 triệu/1 khóa.

 

Dạy tiếng nhật Bản

 

6. Trung tâm tiếng Nhật Núi trúc

Trung tâm tiếng Nhật thuộc hội giao lưu văn hoa Việt-Nhật là một cơ sở giảng dạy tiếng Nhật,được thành lập ngày 10/09/1992 theo quyết định số 539/GDCN của Sở giáo dục-đào tạo đào tạo thủ đô

 

Trung tâm tiếng Nhật có 11 phòng học có máy lạnh,một phòng nghe băng 26 ghế tiến bộ,các phòng được trang bị tiện nghi do Nhật bản cung cấp. Thường niên ,Trung tâm tiếng Nhật đón trên 1000 học viên theo học các trình độ A,B,C, các ốp luyện thi Lever 2,Lever 3 và lớp hội thoại.M ỗi lớp học không thật 25 người.

 

Học tiếng nhật miễn phí tại thủ đô

 

Trung tâm tiếng Nhật là một địa chỉ tin cậy cho nhiều người muốn học tiếng Nhật ở thủ đô và các tỉnh lân cận

 

7. Trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU

 

VIET-EDU được thành lập năm 1999 là thương hiệu đào tạo ngoại ngữ với kinh nghiệm Giảng dạy tiếng Nhật gần 20 năm bởi các Giảng viên ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

 

Ở đây, cung cấp đầy đủ các khóa học từ khóa học cho tất cả những người mới bắt đầu, tiếng Nhật du học hay Xuất khẩu lao động đến việc tổ chức các lớp luyện thi năng lực tiếng nhật từ N5 – N1. Các lớp học tối đa từ 15 – 20 Học viên.

 

Giáo viên trình độ cao (GV ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN), nhiệt tình. Luôn có những bài kiểm tra tiến độ xuyên thấu quá trình học. Trung tâm có nhiều lớp, nhiều ca học linh hoạt và phù phù hợp với tất cả những đối tượng người dùng, gồm có: Học sinh – Sinh viên và trong cả những người dân đi làm việc.

 

Đặc biệt quan trọng, trung tâm được Quỹ sinh viên hỗ trợ nên học phí rất thấp. Chỉ từ là một.000.000đ/ Khóa học

 

8 . Trung tâm EIKOH

 

Eikoh Việt Nam là 1 trong những trong những công ty 100% vốn Nhật Bản uy tín hàng đầu về việc đào tạo, giảng dạy tiếng nhật với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ở đây cung cấp đủ các khóa học từ N5 đến N1, đặc biệt quan trọng Eikoh là trung tâm hàng đầu giành cho những bạn đang sẵn có nhu cầu học từ N3 trở lên.

 

Mỗi lớp học có tối đa là 20 người/1 lớp. Giáo viên trình độ cao, nhiệt tình, vui vẻ, có cả giáo viên Việt và giáo viên Nhật. Kiến thức các bài học kinh nghiệm sẽ tiến hành giáo viên ôn tập kĩ, và thường xuyên có bài kiểm tra. Ngoài những lớp học ngữ pháp thông thường ở Eikoh còn tồn tại lớp hội thoại dành riêng cho việc học giao tiếp. Học phí trung bình từ 3 triệu – 5 triệu/1 khóa.

 

 

9. Nhật ngữ Nihongonomori

 

Nihongonomori luôn luôn được nghe biết là một trong những trung tâm tiếng Nhật học phí thấp, và hiệu quả giảng dạy hàng đầu tại thủ đô. Các khóa học luyện thi chất lượn với lượng học viên ở trung tâm lớn.

 

Chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên trẻ nhiệt tình, tận tâm và có trình độ kinh nghiệm cao N1, N2 từ các trường ngoại ngữ hàng đầu. Đội ngũ nhân viên ở trung tâm luôn quan tâm đến tình hình học học tập và tiến bộ của học viên.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng nhật ở quận 11 khiến bạn thành công

 

Ngân sách chi tiêu học ở trung tâm từ 2 triệu – 3,5 triệu/1 khóa.

 

Địa chỉ: Nhà liền kề số 03 VNT TOWER SỐ 19 Nguyễn Trãi, TX Thanh Xuân, thủ đô

 

10. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

 

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông hoạt động một cách chuyên nghiệp và là địa chỉ tin cậy cho nhiều học viên với quy mô rộng lớn về tiếng các nước Phương Đông. Và dạy tiếng Nhật đây chính là một mảng khá được chú trọng tại trung tâm này.

 

Đảm bảo, điều này sẽ giúp học viên có thể nắm được lượng kiến thức cần học và đang học một khóa học ra sao. Ngoài ra, trung tâm này còn tồn tại những ưu đãi rất đặc biệt quan trọng cho học viên khi đăng ký học sớm một tuần hoặc 2 tuần. Những ưu đãi này tuy không thật lớn nhưng cũng đủ động lực để giúp các học viên nhanh chóng đăng ký và tham gia học tiếng Nhật.

 

11. Trung tâm Misaki

 

MISAKI được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội trong nghành nghề tuyển sinh du học Nhật Bản, tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và rất nhiệt tình tới từ Nhật Bản và những nhân viên đã từng du học Nhật Bản.

 

Tuy mới đi vào hoạt động được 4 năm nhưng trung tâm tiếng Nhật này cũng tạo được nhiều uy tín khi đối chiếu với các học viên.

 

Học phí: 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/khóa.

 

Đọc ngay: Danh sách 313 công ty du học, trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội

Với những trung tâm trên bạn hoàn toàn có thể tìm được một trung tâm Nhật ngữ phù phù hợp với mục tiêu của mình. Đặc biệt quan trọng hiện nay có ứng dụng JPNET dùng trên các thiết bị di động được cho phép bạn tra cứu tìm kiếm các thông tin về các trung tâm tiếng Nhật uy tín tại gần địa điểm bạn sinh sống. Xem cụ thể chi tiết: Tuyệt chiêu tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật UY TÍN siêu tốc trên JPNET

Với kỹ sư có năng lực tiếng Nhật tốt thì việc học hỏi thêm đc các kỹ năng trong quá trình thao tác tại Nhật trở lên giản dị và đơn giản dàng hơn. Từ đó giúp nâng cao được hiệu quả thao tác và để lại ấn tượng tốt cho chủ sử dụng lao động. Với một trình độ tiếng Nhật và kinh nghiệm thao tác tại Nhật nhiều năm thì cơ hội việc làm của khá nhiều kỹ sư sau khoản thời gian về nước rất lớn. Một vài công việc được nhiều bạn lựa chọn khi về nước là: phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Nhật, vào làm tại những công ty Nhật tại Việt Nam, hoặc có thể làm nhân viên phát triển thị trường…Như vậy, việc học tiếng Nhật khi đi thao tác tại Nhật Bản theo diện kỹ sư là cực kỳ cần thiết và quan trọng. Vì thế, trước và sau khoản thời gian sang Nhật, các bạn kỹ sư hãy cố gắng nỗ lực chăm chỉ học tiếng Nhật ở những trung tâm tiếng nhật ở thủ đô thật tốt! Chúc các bạn thành công

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *