Top 10 dịch vụ làm visa Mỹ ở TP. HCM nổi tiếng nhất hiện nay

Hoa Kỳ, còn gọi là Mỹ, tên gọi đầy đủ là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ hoặc Hợp chúng quốc Mỹ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm 50 tiểu bang và 1 đặc khu liên bang. Thủ đô là Washington, D.C. Trong thời buổi kinh tế phát triển và hội nhập quốc tế sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực cuộc sống cùng với sự thay đổi tiến bộ của luật pháp đã tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài xin visa tại Việt Nam và ngược lại, người Việt Nam cũng xin visa để đi nước ngoài với mục đích du lịch, làm việc, công tác, học tập, thăm thân… một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hãy để bài viết gửi đến bạn những địa chỉ dịch vụ làm visa Mỹ ở TP. HCM nhanh chóng và uy tín nhất giúp bạn đỡ khó khăn và tiết kiệm thời gian.

Top 10 dịch vụ làm visa Mỹ ở TP. TP. Sài Gòn uy tín chất lượng sản phẩm nhất

1. Công ty Cổ phiếu Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

 

Gợi ý đáng tin cậy khi làm visa đi nước ngoài tại TP. TP. Sài Gòn là một trong những loại dịch vụ của Doanh Nghiệp Cổ Phần Việt Nam Booking. Đến đây bạn sẽ tiến hành tư vấn lộ trình và sách vở và giấy tờ xin visa ở những nước trên thế giới có quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản và giá cả hợp lý sẽ hỗ trợ tốt nhất cho chuyến du ngoạn của bạn.

 

Vietnam Booking – công ty làm visa uy tín – tỉ lệ đậu cao, chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Lục địa châu úc. Với Tay nghề Kinh nghiệm lâu năm trong nghành nghề dịch vụ xin visa, công ty không ngại xử lí các hồ sơ visa khó, cam kết tỷ lệ đậu visa đến 98%. Khi đối chiếu với visa cho tất cả những người Việt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục những điểm yếu của hồ sơ, củng cố điểm mạnh về tài chính, được tập luyện phỏng vấn trước lúc phỏng vấn trực tiếp cùng phía Đại sứ quán. Với lợi thể khác biệt, VietNam Booking đang là địa chỉ làm visa uy tín lấy được lòng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Công ty Cổ phiếu Việt Nam Booking (Vietnam Booking)

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Vietnam Booking – công ty làm visa uy tín – tỉ lệ đậu cao

 • Địa chỉ: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://www.vietnambooking.com/visa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnambooking.visa/

 

2. Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Đại Phú Quý

 

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Đại Phú Quý cũng là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa đi các nước, đặc biệt quan trọng là một trong những loại dịch vụ visa Mỹ chuyên nghiệp và hiệu quả. Với quy trình thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, công ty đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đạt được visa Du học – Du Lịch – Định cư tại nhiều nước như: Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Pháp, Nhật Bản, Nước Hàn,…. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên đông quần đảo tư vấn nhiệt tình, Đại Phú Quý vinh hạnh nhận được giải thương “Top 10 thương hiệu đứng vị trí số 1 Việt Nam” năm 2015.

Xem Thêm  Top 12 dịch vụ làm visa Thụy Điển ở TP. HCM nổi tiếng nhất

 

Đặc biệt quan trọng, nếu như khách hàng muốn xin tấm vé định cư tại Mỹ thì không thể bỏ qua Đại Phú Quý. Công ty chuyên xử lý những hồ sơ khó, thậm chí còn “rớt 9 lần” vẫn thành công.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Đại Phú Quý

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Chuyên visa Mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả cao

 • Địa chỉ: 45/1 Đường D5, Phường 25, Quận Quận Bình Thạnh, Tp.TP. Sài Gòn
 • Website: https://daiphuquy.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TongCongTyDaiPhuQuy.ChuyenVisaMy/

 

3. Việt Uy Tín

 

Được thành lập vào năm 2008, Việt Uy Tín là công ty chuyên về xin visa, gia hạn visa xuất nhập cư Việt Nam và visa đi các nước Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Châu Mỹ, Lục địa châu úc và Châu Phi. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành với đội ngũ 50 nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ visa kinh nghiệm cao. Với quan hệ uy tín với cơ quan thẩm quyền và các đại sứ quán, Việt Uy Tín luôn tự tin tỷ lệ đậu visa ở tầm mức cao, tư vấn giải pháp visa phù phù hợp với ngân sách thấp nhất. Theo thống kê đã có hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước sử dụng dịch vụ Việt Uy Tín và thành công xin visa. Đặc biệt quan trọng, trong suốt quá trình xin visa công ty uyệt đối không phát sinh ngân sách trong quá trình thực hiện nên bạn cũng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ làm visa – xin gia hạn visa Việt Nam và visa đi các nước

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Trụ sở thao tác làm việc của công ty tại TP. TP. Sài Gòn

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà An Khánh, 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP TP. Sài Gòn.
 • Website: https://dichvuvisauytin.com/

 

4. Visa Tiện Ích

 

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao, Visa Tiện Ích cũng là công ty làm visa uy tín và ngân sách hợp lý, đáng tin cậy tại TP. TP. Sài Gòn. Tùy theo từng loại visa, và thời gian khách hàng yêu cầu nhận được visa mà công ty có mức giá dịch vụ và ưu đãi khác nhau. Visa Tiện Ích có hơn 5 năm kinh nghiệm và xử lý thành công hàng ngàn trường hợp xin visa với tỷ lệ đậu visa đến 98%. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ làm visa xuất nhập cư có thể nhận được những ưu đãi miễn phí từ công ty như: Hỗ trợ chứng minh tài chính, tư vấn quy định pháp luật, tư vấn thủ tục công văn, mua vé máy bay giá rẻ,…

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Dịch Vụ Thương Mại visa Tiện Ích hỗ trợ xin visa nhanh chóng và tiết kiệm chi phí

 • Địa chỉ: 40F Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.TP. Sài Gòn
 • Website: https://dulichdichvu.net/

 

5. Vietvisa

 

Với phương châm “Chữ Tín đặt lên hàng đầu”, Vietvisa cũng là đơn vị tư vấn và hỗ trợ làm visa nhanh chóng và uy tín tại TP. TP. Sài Gòn. Đội ngũ chuyên viên tư vấn vững về Trình độ và nghiệp vụ Kỹ năng nhất định sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết và xử lý những vấn đề thị thực (Visa) trong và ngoài nước hiệu quả nhất. Dịch Vụ Thương Mại xin visa xuất nhập cư tại Vietvisa không chỉ chuyên nghiệp với tỷ lệ đậu lên mức 99% mà còn chiếm lĩnh được thiện cảm từ khách hàng vì mức giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi miễn phí. Đến với Vietvisa, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì việc bảo mật thông tin thông tin khách hàng. Tất cả những thông tin thành viên cũng như các giá trị tìm kiếm của bạn đều được đảm bảo 100%.

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ làm visa Ukraina ở TP. HCM được yêu thích nhất

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Visa do Vietvisa cung cấp có mức giá tốt nhất trên thị trường.

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao về dịch vụ visa Schengen

 • Địa chỉ: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.TP. Sài Gòn.
 • Website: https://vietvisa.vn/

 

6. 24h Visa

 

“Giữ chữ tín hơn chữ vàng” là mục tiêu mà công ty 24h Visa luôn hướng đến. Công ty luôn phấn đầu trau dồi nghiệp vụ xin visa để mang đến sự việc hài lòng tốt nhất cho khách hàng, giúp những chuyến du ngoạn của bạn luôn thuận buồm xuôi gió. Quy trình tư vấn miễn phí và nhận kết quả tư vấn visa nhanh chóng trong vòng 24 giờ thao tác làm việc. 24h Visa luôn coi Chất lượng sản phẩm – Giá cả – Mạng lưới hệ thống lưu trữ bảo mật thông tin thông tin khách hàng – Tri thức là những tiêu chí quan trọng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ. Không chỉ có trụ sở tại TP. TP. Sài Gòn mà công ty còn tồn tại Trụ sở khắp 24 tỉnh thành toàn quốc, hỗ trợ khách hàng tối ưu trong việc xin visa xuất nhập cư.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Dịch Vụ Thương Mại 24hvisa

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM “Giữ chữ tín hơn chữ vàng” là mục tiêu mà công ty hướng tới

 • Địa chỉ: 13 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.TP. Sài Gòn.
 • Website: https://24hvisa.vn

 

7. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn công nghệ số Á Châu

 

Với giá trị cốt lõi nằm ở 4 chữ “tín – tâm – tốc – kiệm”, Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Nghệ Số Á Châu là đơn vị chuyên tư vấn và xin visa xuất nhập cư uy tín tại TP. TP. Sài Gòn, cung cấp dịch vụ visa đi 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hiện tại Á Châu đang là đơn vị hàng đầu trong việc khẳng định thương hiệu bằng giá trị thực và chiếm lĩnh được lòng tin, sự yêu mến của mọi người. Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ lữ hành và xin visa với tỷ lệ đậu visa cam kết 99,9%.

 

Đội ngũ chuyên viên tư vấn tay nghề cao sẽ giúp hồ sơ của khách hàng trọn vẹn, xử lý các tình huống khó và cấp bách. Á Châu luôn sát cánh cùng khách hàng xuyên thấu trong quá trình xin visa từ việc xử lý đến nộp hồ sơ và nhận kết quả. Mọi thủ tục và quy trình dịch vụ của công ty đều hướng đến sự việc đơn giản, thuận lợi và tiết kiệm chi phí thời gian cho quý khách hàng.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn công nghệ số Á Châu

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM 15 Năm song hành cùng Visa – Hộ chiếu

 • Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám ,Phường 12, Quận Tân Bình, TP.TP. Sài Gòn.
 • Website: https://achau.net/

 

8. Doanh Nghiệp Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

 

Doanh Nghiệp Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) cũng là đơn vị làm visa uy tín, trả đúng hẹn và ngân sách cạnh tranh. Thủ tục được sẵn sàng chuẩn bị một ca cách chu đáo, bạn không phải làm gì chỉ việc đưa hộ chiếu gốc. Bạn chỉ có cung cấp một số giấy từ nhân thân cơ bản để đội ngũ nhân viên PNVT tư vấn lộ trình xin visa trọn gói. Công ty cam kết nhận tiền và làm hết trách nhiệm, hoàn vốn đầu tư 100% nếu không xin được visa. Đến nay công ty PNVT nói theo một cách khác là Chuyên Viên xử lý tình huống khó: visa hết hạn quá hạn, visa nhập cư sân bay khẩn…

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ làm visa Pakistan ở TP.HCM uy tín chất lượng nhất

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Doanh Nghiệp Dịch Thuật Phú Ngọc Việt (PNVT)

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Dịch Vụ Thương Mại uy tín, tin tưởng trả đúng hẹn.

 • Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Quận Bình Thạnh, TP.TP. Sài Gòn.
 • Website: https://dichvuvisanhanh.net/

 

9. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Janus Travel

 

Nếu như khách hàng muốn xin visa xuất cảnh trong thời gian nhanh nhất có thể tham khảo dịch vụ của công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Janus Travel. Với trên 5 năm hình thành và phát triển, Janus Travel có thể xin visa siêu nhanh với tỷ lệ đậu cao, ngân sách cạnh tranh nhất tại TP TP. Sài Gòn. Công ty chuyên xử lý những tình huống khó, hồ sơ không đầy đủ cần làm gấp trong một – 3 ngày, cam kết đúng hẹn. Janus Travel chỉ có bạn cung cấp những sách vở và giấy tờ nhân thân cơ bản, sau này sẽ dữ thế chủ động hoàn chỉnh hồ sơ xin visa 100% theo như đúng quy định pháp luật và yêu cầu từ ĐSQ. Với hàng ngàn khách hàng xin visa thành công, công ty chắc hẳn sẽ không còn làm bạn thất vọng.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Janus Travel

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Dịch Vụ Thương Mại làm visa khẩn tại Janus Travel sẽ giúp đỡ bạn nhanh chóng đã đạt được tấm visa với tỷ lệ thành công cao

 • Địa chỉ: 14 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP TP. Sài Gòn.
 • Website: https://janustravels.com/

 

10. Visa 247

 

Visa247 là đơn vị kinh doanh chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm hồ sơ visa, tư vấn chính xác nhất về quy định của pháp luật hiện hành. Nhiều năm làm trong nghành nghề dịch vụ cung cấp các dịch vụ về thủ tục visa, đội ngũ của Visa 247 luôn mang tới cho khách hàng dịch vụ làm visa nhanh và hiệu quả. Các dịch vụ làm visa của công ty gồm có: Visa xuất cảnh, visa nhập cư, thẻ tạm trú và gia hạn visa. Chất lượng sản phẩm dịch vụ và độ hài lòng của khách hàng là những yếu tố xương sống trong cách thức hoạt động của Visa 247. Không chỉ đạt mức tỷ lệ visa thành công cao mà công ty còn đảm bảo mọi vấn đề về tính chất pháp lý khi làm hồ sơ. Visa 247 dữ thế chủ động liên hệ và giao Visa cho khách hàng ngay sau lúc có kết quả. Mặc dù mức giá xin visa quá cao nhưng chất lượng sản phẩm dịch vụ của công ty luôn đứng top đầu thị trường.

 

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Dịch Vụ Thương Mại visa 247

Top 10 công ty làm dịch vụ visa nhanh, uy tín nhất TP. HCM Visa 247 dữ thế chủ động liên hệ và giao visa cho khách hàng ngay sau lúc có kết quả.

 • Địa chỉ: Tầng 2, 469 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3. TPHCM.
 • Website: https://visa247.com.vn/

Là siêu cường duy nhất sót lại sau Cuộc chiến tranh Lạnh, Mỹ được nhiều quốc gia nhìn nhận như thể một thế lực quân sự chiến lược, văn hóa truyền thống, và kinh tế tài chính có tác động ảnh hưởng lớn số 1 trên thế giới. Mỹ là một quốc gia đa văn hóa truyền thống, là nơi sinh sống của nhiều nhóm đa dạng chủng tộc, truyền thống, và giá trị. Mỹ miền đất hứa ngày này vẫn là điều hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích quy hoạnh rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được xem như là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử vẻ vang và khu giải trí. Mong rằng những địa chỉ dịch vụ làm visa Mỹ ở TP. TP. Sài Gòn nhanh chóng và uy tín nhất giúp đỡ bạn đỡ khó khăn và tiết kiệm chi phí thời gian hơn. Chúc bạn đạt được visa nước ngoài thành công.

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *