Tìm đỏ mắt với Top 2 trung tâm tiếng anh ở Nhà Bè hiếm có

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất: Dù đứng thứ hai về lượng người sử dụng sau tiếng Trung Quốc, Anh ngữ vẫn là thứ tiếng chúng ta có thể dùng trên diện rộng nhất, tại nhiều quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Ngoài yếu tố về chuyên môn và năng lực thì tiếng Anh cũng là tiêu chí quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá, lựa chọn ứng viên. Nhưng rất nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh dành cho người đi làm chất lượng và có giá cả phải chăng. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ trung tâm tiếng anh ở Nhà Bè tin cậy cho người đi làm hãy cùng tham khảo qua bài viết sau nhé!

Top 2 trung tâm tiếng anh ở Nhà Bè ít người nghe biết

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina được nghe biết là trung tâm có học phí giá rẻ với mỗi khóa học chỉ ở mức 650.000VNĐ/ tháng bạn đã sở hữu thể nâng cao trình độ tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina nằm ở trung tâm thị xã Nhà Bè đang trong giai đoạn hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu học của học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm gồm có giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt từng tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Tất cả giáo viên đều phải có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy sinh động giúp học viên tự tin khi giao tiếp với những người nước ngoài.

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ nâng ngực ở Thủ Đức

Không gian hiện đại thoải mái tại Sài Gòn Vina (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Không gian tiến bộ thoải mái tại Sài Gòn Vina (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Trung tâm có lớp học đào tạo đa dạng dành cho những người đi làm việc gồm có:

  • Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học hướng dẫn luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt quan trọng là phát âm chuẩn với những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, lớp học học đơn giản, tiện lợi hiểu mang lại hứng thú cho học viên. Khóa học được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.
  • Khóa học luyện thi chứng từ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL: Khóa học tập trung phát triển kỹ năng Anh ngữ học thuật, giúp học viên sẵn sàng chinh phục chứng từ quốc tế.
  • Tiếng Anh dành cho những người đi làm việc hoặc đi du lịch… được biên soạn những giáo trình riêng nhằm hỗ trợ cho học viên nhận thấy sự khác biệt.

Đội ngũ giáo viên chú trọng cho học viên thực thực hành, phần lớn thời gian trên lớp bạn sẽ tiến hành tương tác với nhau theo cặp hoặc nhóm. Điều này sẽ tạo xét tuyển cho học viên thường xuyên nói tiếng Anh, giáo viên kịp thời sửa sai ngay trong khi bạn mắc lỗi. Sau mỗi khóa học bạn cũng có thể phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn, viết luận, văn phạm.

Ngoài học phí giá rẻ, trung tâm còn rất nhiều ưu đãi cho học viên (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Ngoài học phí giá rẻ, trung tâm còn rất nhiều ưu đãi cho học viên (Nguồn: Sài Gòn Vina)

Khối hệ thống Anh ngữ Á châu

Địa chỉ: 2028 Huỳnh Tấn Phát, thị xã Nhà Bè, huyện Nhà Bè

Với trên 13 năm hành động, Anh ngữ Á châu đã có hơn 25 cơ sở phục vụ cho việc giảng dạy tiếng Anh. Tại đây, trung tâm xây dựng các khóa học giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEIC phù phù hợp với nhu cầu của người đi làm việc. Khóa học học gồm có:

  • Tiếng Anh giao tiếp tổng quát
Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Hà Nội được săn lùng nhiều nhất

Khóa học phù hợp cho những người dân sẵn sàng xin việc làm, đang thao tác làm việc tại những công ty nước ngoài cần trang bị các kỹ năng tiếng Anh. Học viên sẽ tiến hành rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và tạo nền tảng kiến thức vững chắc khi chuyển sang các lớp học nâng cao như TOEIC, IELTS…

  • Luyện thi IELTS

Tại Anh ngữ Á châu, lớp học luyện thi IELTS được thiết kế bám sát theo chuẩn đề thi quốc tế. Trung tâm cam kết đào tạo theo quy trình chặt chẽ để đảm bảo cho học viên đạt điểm theo mong muốn. Nếu không đạt điểm như cam kết, người học sẽ tiến hành học lại miễn phí.

Đây là khóa học luyện thi cam kết điểm đầu ra TOEIC 680 – 850+ sau thời điểm hoàn tất các Lever luyện thi cho học viên. Giáo viên tập trung nâng cao toàn diện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và trau dồi kiến thức với website tiếng Anh trực tuyến Newsmart. Học viên sẽ tiến hành thi thử liên tục để kiểm tra trình độ. Mỗi buổi học sẽ sở hữu được trợ giảng giúp đỡ học viên trong quá trình học và ôn luyện.

Đội ngũ nhân viên tại hệ thống Anh ngữ Á châu (Nguồn: Hệ thống Anh ngữ Á châu)

Đội ngũ nhân viên tại mạng lưới hệ thống Anh ngữ Á châu (Nguồn: Khối hệ thống Anh ngữ Á châu)

Để các khóa học trên hoạt động hiệu quả, trung tâm chú trọng việc tuyển chọn giáo viên đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảng dạy. Giáo viên tại đây đều đạt đủ điệu kiện như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sự tận tâm và giọng nói truyền cảm. Ngoài ra, trường còn tồn tại đội ngũ giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Úc… giúp hoàn thiện khả năng phát âm và giao tiếp hợp lý cho học viên.

Xem Thêm  Cùng khám phá Top 9 trung tâm tiếng anh ở Bình Tân tuyệt vời nhất

Về cơ sở vật chất, phòng học của trung tâm có trang thiết bị tiến bộ với bảng tương tác, cùng với nhiều phần mềm hỗ trợ giảng dạy và tài liệu điện tử thiết kế dành phù hợp cho từng khóa học. Bên cạnh giờ học trên lớp, học viên còn được tham gia hoạt động ngoại khóa miễn phí (câu lạc bộ tiếng Anh, hội thảo chiến lược chuyên đề…) cùng hoạt động dã ngoại (tham quan, giao lưu văn hóa truyền thống, trại hè…) để sở hữu nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh.

Học phí cho những khóa học tại Anh ngữ Á châu khoảng chừng 900.000 VNĐ/ 10 giờ học.

Khả năng tiếng Anh giúp cho bạn giao tiếp với nhiều người tới từ nhiều vùng đất khác nhau và sẽ sở hữu được lợi cho bạn vào một trong những ngày nào đó khi cần xin việc. Khi đi du lịch, bạn sẽ không còn cần lo lắng khi bị lạc đường ở một đất nước xa lạ, tự tin khi gọi món ăn và có thể trò chuyện với những người dân bản xứ về cuộc sống của họ. Với tiếng Anh, bạn có thêm nhiều lựa chọn để thao tác làm việc trong những ngành bắt buộc nhân viên phải thành thạo thứ ngôn ngữ này như hàng không, du lịch, phim ảnh…Trên đây là 2 trung tâm tiếng Anh ở Nhà Bè cho những người đi làm việc tại huyện Nhà Bè. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã đã hiểu hơn về các trung tâm này và chọn được địa chỉ trung tâm tiếng Anh ở Nhà Bè phù hợp. Nếu như bạn vẫn còn muốn tham khảo thêm những trung tâm khác đừng bỏ qua list trung tâm tiếng Anh tại TPHCM do nội dung bài viết tổng hợp. Cảm ơn các bạn đã xem bài!

 

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *