Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 11 giao tiếp nổi tiếng nhất

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của công nghệ, Y học, Kỹ thuật và Giáo dục… đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất. Trên quan điểm cá nhân, nhìn chung mỗi người cần một ngôn ngữ chung, trong nhiều năm trước cũng như trong tương lai thì tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vì lý do này, nếu bạn muốn bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển của công nghệ, sự đổi mới của thế giới… bạn phải biết tiếng Anh cho dù bạn ở tuổi nào. Bạn muốn có một công việc với mức thu nhập cao, bạn muốn làm việc trong một môi trường có người nước ngoài? Để đạt được mong muốn đó thì yêu cầu tất yếu đặt ra đó là bạn phải giỏi ngoại ngữ, bạn phải thành thạo tiếng Anh một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, tại TP.HCM có nhiều trung tâm tiếng Anh ở quận 11 được mở ra để phục vụ các bạn học.

 

Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 11 uy tín chất lượng sản phẩm nhất

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo là trung tâm đào tạo tiếng Anh với 100% vốn góp vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1994. Trải qua thời gian dài hoạt động, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo được nhìn nhận là Trung tâm bề dày về chất lượng sản phẩm. Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo tiếng Anh với mọi Lever.

Vì sao bạn chọn Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo?

 • Khối hệ thống rộng khắp trên toàn quốc
 • Giáo viên 100% là người bản ngữ có trình độ trình độ cao
 • Giáo trình bài bản được biên soạn từ các trường ĐH nổi tiếng như Cambridge.
 • Không gian rộng rãi với 11 phòng học văn minh

Các khóa học của Trung tâm:

 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Tiếng Anh Premium
 • Luyện thi TOEIC 500+
 • Tiếng Anh mẫu giáo
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh
 • Luyện thi IELTSLuyện ngữ âm tiếng Anh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng trệt và 5, TTTM Lotte Mart, 968 Đường 3 Tháng 2, P.. 15, Quận 11, TPHCM

Smartphone: +84 28 7308 8879

Website: apollo.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ ApolloTrung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ ApolloTrung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Trung Tâm tiếng Anh NewSky với tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ thời điểm năm 2001, trải qua hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho nhiều thế hệ học viên và nhận được sự tin yêu của quý phụ huynh nhiều năm qua.

Vì sao bạn chọn Trung Tâm tiếng Anh NewSky?

 • Uy tín lâu năm
 • Thực hành nhiều, học phản xạ hình thành thói quen giao tiếp tự nhiên
 • Lớp học tối đa chỉ 15 học viên, lớp học văn minh có máy lạnh, màn hình hiển thị LCD
 • Giáo trình chuẩn quốc tế
 • Các khóa học của Trung tâm:
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế
 • Tiếng anh giành cho Trẻ Em
 • Luyện thi TOEIC 400, 450, 500, 550+
 • Luyện thi TOEFL iTP, IELTS các Lever
 • Tiếng Anh cho doanh nghiệp

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Smartphone: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Website: newsky.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ NewSkyTrung tâm Anh ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Ngọai ngữ RES trụ sở tại quận 11 TP.Sài Thành là một trong những Trụ sở thành công nhất trong ngành đào tạo tiếng anh giao tiếp với thế mạnh là “Trung tâm luyện thi IELTS uy tín” của khối hệ thống RES. Đến với Trung tâm, chỉ với sau 2 tháng các bạn sẽ có được kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, với phương pháp dạy theo xu hướng chuẩn quốc tế.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 6 được nhiều người theo học nhất

Vì sao bạn chọn Trung tâm Ngoại ngữ Res?

 • Là lớp luyện thi hàng đầu khu vực
 • Giáo viên người địa phương nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình
 • Cơ sở vật chất tốt
 • Chất lượng sản phẩm giảng dạy hiệu quả

Các khóa học của Trung tâm:

 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trẻ em, thiếu nhi
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi TOEIC
 • Luyện thi giành cho học sinh cấp 2
 • Luyện thi giành cho học sinh cấp 3

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 25 – 27 – 29 Tống Văn Trân, Quận 11, TP Sài Thành

Smartphone: 086 680 6999

Thư điện tử: res.edu.co@gmail.com

Website: http://luyenthiielts.com/

Trung tâm Anh ngữ RESTrung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RESTrung tâm Anh ngữ RES

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một khối hệ thống trường học dạy Anh ngữ theo đẳng cấp với môi trường thiên nhiên học tập quốc tế. Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – NIS đã được thành lập và luôn định hướng xây dựng môi trường thiên nhiên học tập và đào tạo tốt nhất cho tất cả mọi người. Lúc đến học tại Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – NIS, các bạn sẽ tiến hành trải nghiệm những phương pháp hoàn toàn mới trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh.

Bên cạnh công tác đào tạo, giảng dạy, Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ còn quan tâm đặc biệt quan trọng vào việc góp vốn đầu tư về cơ sở vật chất, bởi đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Phòng học tiện nghi với khối hệ thống âm thanh nghe nhìn văn minh và rất sinh động…đáp ứng tham gia môi trường thiên nhiên Quốc tế. Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm giảng dạy cũng như việc học tập của học viên, lớp học tại Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – NIS được thiết kế tối đa chỉ 15 học viên để các em học tập tốt hơn dưới sự giảng dạy tận tình của giáo viên.

Với phương pháp giảng dạy “Trực quan – Tương tác” điều đó đã hỗ trợ học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp tới từ Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhập cuộc này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với những người nước ngoài. Không những thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ – NIS luôn sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11, TP. Sài Thành – ĐT: (028) 38 656 797
 • 1294 – 1296 Đường 3/2, Phường 2, Quận 11, TP Sài Thành – ĐT: (028) 39 623 636

Website: https://nis.edu.vn/

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc MỹTrường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc MỹTrường Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc là một trong những Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo tiếng Anh tại Quận 11 với những lớp học tiếng Anh như: tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp Việt – Úc, lớp học luyện thi TOEIC và luyện thi IELTS.

Với khối hệ thống đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ nhiều kinh nghiệm và trình độ trình độ cao, các giáo viên luôn nắm bắt làm rõ nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn học viên để đạt được mục tiêu học tập của mình. Đến với trung tâm các học viên sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ miễn phí toàn bộ giáo trình luyện thi phù hợp nhất và được update thường xuyên nhất. Không những thế, các giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ những tài liệu hỗ trợ và các lớp học tại phòng Lab vào khóa học nhằm hỗ trợ cho học viên nâng cao khả năng làm bài và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 167 – 169 Lê Đại Hành, phường 13, Quận 11, TP.Sài Thành

Smartphone: 08 3858 3935 – 08 3962 8415

Website: http://ielts.com.vn/

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt ÚcTrung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Việt ÚcTrung tâm Anh ngữ quốc tế Việt Úc

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu

Trung tâm Anh ngữ Âu Châu chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 08 tháng 05 năm 2007 với cơ sở chính đặt tại số 319 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP.Sài Thành. Đến tháng 08 năm 2008, Cơ sở 2 Trung Tâm Anh Ngữ Âu Châu được khai trương mở bán tại số 167 – 169 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.Sài Thành.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở TP HCM nổi tiếng nhất

Trung tâm với thương hiệu đào tạo Anh ngữ 100% vốn góp vốn đầu tư Việt Nam đã qua thử thách và được đông quần đảo học viên khẳng định là địa chỉ đáng tin cậy không chỉ về chất lượng sản phẩm đào tạo mà còn về phong cách phục vụ học viên, các cơ sở trực thuộc Anh ngữ Âu Châu có thể mang lại giá trị thỏa đáng về cả thời gian và tài chính của học viên. Do đó trung tâm đã thu hút được số lượng lớn các học viên trên địa phận thành phố.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam là thế mạnh mẽ của Nhà trường. Tất cả giáo viên tham gia giảng dạy đều tuân theo nguyên tắc cơ bản nhất của Nhà trường là “học viên là trên hết” và “hết mình vì sự tiến bộ của học viên”. Anh ngữ Âu Châu là nơi mà tiếng nói của học viên được tôn trọng và là môi trường thiên nhiên thực tập Anh ngữ thân thiện nhưng hiệu quả.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 319 Lãnh Binh Thăng, phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Địa thoại: 08 39 650 594 – 39 650 595

Thư điện tử: anhnguauchaucoso1.1@gmail.com

Website: http://www.auchauschool.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ Âu ChâuTrung tâm Anh ngữ Âu Châu

Trung tâm Anh ngữ Âu ChâuTrung tâm Anh ngữ Âu Châu

Trung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVS

Trung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVS được thành lập vào trong ngày 01 tháng 06 năm 2001, sau hơn 16 năm hình thành và phát triển Trung tâm dường như không ngừng mở rộng quy mô và luôn khẳng định được chất lượng sản phẩm đào tạo, uy tín trong xã hội cũng như tạo dựng được niềm tin so với các bậc phụ huynh về các lớp học đào tạo giảng dạy của khối hệ thống. Trung tâm là nơi quy tụ những giáo viên giỏi trình độ, giàu tâm huyết trong thành phố và các giáo viên bản ngữ người Anh, Mỹ, Philippine có kiến thức bằng cấp về chuyên ngành.

Không những thế, AVS dường như không ngừng góp vốn đầu tư khối hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và phát triển, văn minh để phục vụ cho công tác dạy và học và không ngừng nghỉ nỗ lực cộng tác với nhiều nhà sư phạm nổi tiếng và tay nghề cao trong và ngoài nước để thiết kế, tạo ra các lớp học học và đưa nhiều phương pháp giảng dạy mới vào quá trình giảng dạy tại trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 45 đường số 5, cư xá Bình Thới, phường 8, Quận 11, TP.Sài Thành – ĐT: 08 3965 0830 – 08.3965 0827
 • 25-27-29 đường số 5, CX Bình Thới, phường 8, quận 11, Tp.Sài Thành – ĐT: (84) 028.3962 7236 – 028.3962 7237

Thư điện tử: info@avschool.edu.vn

Website: http://avschool.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVSTrung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVS

Trung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVSTrung tâm Anh ngữ VIỆT MỸ ÚC – AVS

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Saigon American English là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp. Đến với Trung tâm các bạn sẽ tiến hành học ở một môi trường thiên nhiên năng động, phù phù hợp với những học viên thích môi trường thiên nhiên học mở và hoạt động nhóm.

Vì sao bạn chọn Saigon American English?

 • Mô hình học tương đối mở
 • Phương pháp học khoa học
 • Cơ sở vật chất đầy đủ văn minh
 • Đội ngũ giáo viên tay nghề cao có trình độ trình độ
 • Học phí tương đối không thật cao.

Các khóa học của Trung tâm gồm có:

 • Tiếng Anh giao tiếp cho tất cả những người mới bắt đầu
 • Tiếng Anh giao tiếp trung cấp
 • Tiếng Anh giao tiếp nâng cao
 • Tiếng Anh giao tiếp trong công ty

Không những thế lúc đến với trung tâm, các học viên còn nhận được rất nhiều ưu đãi từ trung tâm. Diễn đạt theo ý riêng đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo giành cho những bạn đang muốn nâng cao vốn kiến thức Anh văn, đặc biệt quan trọng là rèn luyện kỹ năng giao tiếp của mình.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh nổi tiếng nhất ở quận 1

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 423/30 Lạc Long Quân, P5, Q.11, TP.Sài Thành

Smartphone: 0909 474 232 – 0909 464 363

Website: http://saigonamericanenglish.vn/

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)Trung tâm Anh ngữ Saigon American English (SAS)

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí là một trung tâm Anh ngữ có học phí phù phù hợp với đông quần đảo sinh viên và số lượng khóa học đào tạo ở đây rất đa dạng với nhiều trình độ khác nhau.

Nắm bắt và hiểu được điểm yếu của học sinh Việt Nam trong việc giao tiếp tiếng Anh đó là chỉ chú trọng ngữ pháp, không luyện tập phát âm nhiều. Điều đó gây mất tự tin, khiến họ sợ hãi, không dám nói chuyện với những người bản xứ.

Do đó, Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí được thành lập và hoạt động với mục tiêu chủ yếu là hỗ trợ cho các học viên có thể phát âm một cách chuẩn nhất. Với nội dung lớp học học của trung tâm được xây dựng đi theo nguyên tắc “BẮT CHƯỚC – NGHE – NHỚ”. Từ từ, các học viên tại trung tâm sẽ vượt qua được rào cản tâm lý và phát âm chuẩn như người bản ngữ. giúp các bạn tự tin hơn về khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9.05 Lô A1, chung cư 312, Lạc Long Quân, P.. 5, Q.. 11, TP.Sài Thành

Smartphone: 0908 782809 – 0905 829 609

Website: https://www.ngoaingukhoatri.com/

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa TríTrung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Trung tâm Ngoại ngữ Khoa TríTrung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí

Trung tâm Anh ngữ Master Minh Trần

Bên cạnh các trung tâm anh ngữ lớn trên địa phận quận 11 TP.Sài Thành thì Trung tâm Anh ngữ Master Minh Trần được mở ra và trở thành địa chỉ đáng tin cậy thu hút sự chú ý của rất nhiều học viên trên địa phận quận nói riêng và thành phố nói chung. Thầy Master Minh Trần là thầy giáo trẻ, với cách dạy khá mới lạ và bám sát vào quá trình học của từng sinh viên. Mỗi khóa học, thầy thường chỉ nhận dạy số lượng học viên nhất định nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy. Ngoài ra, mức học phí các khóa học của thầy cung cấp khá phù phù hợp với đại đa số sinh viên hiện nay.

Với phương pháp giảng dạy khoa học Từ đó là lớp học phản xạ nghe nói của thầy Minh Trần sẽ học cả 3 kỹ năng nghe nói đọc của khá nhiều học viên một cách tốt nhất, tuy nhiên kỹ năng đọc và nói sẽ tiến hành triển khai mạnh hơn, vì listening chủ yếu làm bài tập ở trong nhà.

Đối tượng người sử dụng mà Trung tâm muốn hướng tới là giành cho những học viên có căn bản TRUNG BÌNH hoặc YẾU, khóa học kéo dãn từ 6 – 8 tháng tùy theo năng lực. Kết quả, học viên sẽ nói tốt hơn và nghe được nhiều hơn sau khóa học. Sau đó, học viên có thể chọn TOEIC hay IELTS để tiếp tục rèn luyện chuyên sâu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 365A Lê Đại Hành, P..11, quận 11, TP.Sài Thành

Smartphone: 0978833955

Face book: https://www.facebook.com/masterminhtran

Trung tâm Anh ngữ Master Minh TrầnTrung tâm Anh ngữ Master Minh Trần

Trung tâm Anh ngữ Master Minh TrầnTrung tâm Anh ngữ Master Minh Trần

Con người được tạo hóa ban cho một bộ não tuyệt vời là một cơ quan xử lý tinh vi và phức tạp, nó luôn luôn được con người lấp đầy bởi tri thức, bởi kinh nghiệm member…Nhiều bạn trẻ hiện nay chưa hiểu hết được lợi ích và vai trò của tiếng Anh thường chỉ cố học tiếng Anh để vượt qua kỳ thi hoặc vượt qua điểm số chứ không thực sự chú tâm tới việc trau dồi vốn tiếng Anh giao tiếp cho sau này. Muốn học tốt ngoại ngữ các bạn phải phải thực sự chăm chỉ ôn luyện và có cả một quá trình dài tích lũy, vì vậy các bạn không nên nản lòng hay bỏ cuộc.Việc lựa chọn đúng trung tâm ngoại ngữ phù phù hợp với năng lực của mình sẽ hỗ trợ cho các chúng ta cũng có thể tiếp thu và nắm vững kiến thức một cách nhanh nhất và hiệu quả cao. Do đó các bạn phải xem xét đầy đủ các yếu tố phù hợp trong quá trình tìm cho mình một địa chỉ trung tâm tiếng Anh ở quận 11 uy tín. Chúc các bạn thành công.

 

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *