Top 8 trung tâm tiếng anh ở quận 4 mà bạn nên biết

Hiện nay, thì hầu hết tài liệu, kiến thức về tất cả mọi thứ trên thế giới đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn muốn trang bị được những kiến thức đó thì cần phải biết tiếng Anh và vận dụng được trong cuộc sống. Học tiếng Anh cũng là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận, cập nhật những nguồn tri thức từ khắp thế giới. Từ đây các bạn có thể mở rộng thêm nhiều kiến thức vô tận mà không bao giờ cạn kiệt. Nắm được vai trò của tiếng Anh ngày càng quan trọng đối với mỗi con người khi tiến kịp xu thế của thời đại, tại Quận 4 TP.HCM đã có rất nhiều Trung tâm tiếng Anh ở quận 4 được hình thành với chất lượng đào tạo tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh trên địa bàn quận nói riêng và thành phố nói chung.

 

Top 8 trung tâm tiếng anh ở quận 4 mà bạn không nên bỏ qua

Tiếng Anh Miss Yến

Tiếng Anh Ms Yến là mô hình gia đình dạy kèm sát sao từng học viên với phương pháp học tiếng anh khoa học giúp đỡ bạn giao tiếp tiếng anh tự nhiên, tự tin, lưu loát.

Đối tượng người dùng của Trung tâm tiếng Anh Ms Yến hướng tới là những bạn bị mất căn bản tiếng Anh, không nghe nói được tiếng Anh; Những bạn nói tiếng Anh còn yếu phát âm còn bị lỗi, chưa chắc chắn cách đọc nối, đọc nuốt và những bạn còn yếu về giao tiếp, chưa tự tin giao tiếp với những người nước ngoài.

Vì sao bạn chọn Trung tâm tiếng Anh Ms Yến?

 • Lớp học ít người từ 6-12 học viên, chia làm 3 nhóm nhỏ Giáo viên địa phương chuyên nghiệp, cách dạy lôi cuốn, hiểu tâm lý học viên.
 • Nhóm nhỏ 3-4 người sẽ có được 1 giáo viên hoặc trợ giảng kèm cặp
 • Được tham gia câu lạc bộ hoàn toàn miễn phí ít nhất 2 buổi / tuần
 • Tham gia hoạt động ngoại khóa, ăn uống cùng người nước ngoài
 • Đội ngũ giáo viên giọng chuẩn, chuyên nghiệp giúp học viên nhớ bài ngay tại lớp
 • Phương pháp mới lạ,giao tiếp tốt mà không cần ghi chép, làm bài tập về nhà
 • Được học bù, bảo lưu khi bận việc.
 • Học phí chỉ từ 1100k/ tháng
 • Tất cả GV nước ngoài ở Tiếng Anh Ms Yến tới từ ANH, MỸ, ÚC,
 • Giờ học linh động, phù phù hợp với tính chất công việc của học viên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58/4 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại thông minh: 0936024293 – 0981086816

FanPage: https://www.facebook.com/tienganhmissyen

Tiếng Anh Miss YếnTiếng Anh Miss Yến

Tiếng Anh Miss YếnTiếng Anh Miss Yến

Ngoại ngữ Dương Minh

Năm 1990 Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh đã được thành lập. Sau 27 năm hoạt động nơi đây đã tự hào được công nhận là một trường ngoại ngữ danh tiếng với 16 cơ sở đào tạo hàng nghìn những học viên. Ngoại Ngữ Dương Minh chính thức được mọi người công nhận và tín nhiệm là một trường ngoại ngữ danh tiếng với trên hàng ngàn học viên.

Những ưu điểm của Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh:

 • Có nhiều khóa học dành riêng cho các đối tượng người dùng khác nhau từ thiếu nhi đến người lớn, luyện thi…
 • Môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp
 • Cơ sở vật chất văn minh
 • Có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy
 • Khối hệ thống giáo trình chuẩn
 • Giảng viên gồm có giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ có tay nghề giỏi, tận tâm, nhiệt tình
 • Được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa
 • Chính sách học phí ưu đãi
Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Quận Bình Thạnh uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 171 Khánh Hội, P3, quận 4, TP.TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: (028) 3825 3765

Website: duongminh.edu.vn

Ngoại ngữ Dương MinhNgoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương MinhNgoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Thần Đồng

Ngoại Ngữ Thần Đồng là một trong những Trung tâm hoạt động chủ yếu là chuyên dạy Anh ngữ cho trẻ em. Với mạng lưới hệ thống giáo viên Việt Nam cũng như các giáo viên bản ngữ chỉ chuyên tâm dạy Anh ngữ cho trẻ em mà không bị chi phối bởi những giáo trình khác dành cho tất cả những người lớn cùng với những phương tiện và phương pháp đều hướng về trẻ em, tạo ra một môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp dành riêng cho trẻ em. Ngoại Ngữ Thần Đồng có nhiều Trụ sở nhằm tạo ra những gia đình nhỏ để dễ dàng và đơn giản dàng chăm sóc dạy dỗ từng trẻ.

Điểm nổi bật của Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth Language School) là phương pháp Trực quan sinh động dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi, những cử động và điệu bộ giúp bé dễ dàng và đơn giản dàng nhận thức, học tập từ đó tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ dàng và đơn giản nhớ, dễ dàng và đơn giản thuộc bài, “Học mà chơi, chơi mà học”.

Với việc áp dụng phương pháp này đã khắc phục được nhiều hạn chế, so với những phương pháp truyền thống vừa vào học đã phải viết và nói khiến cho học viên lúng túng, mọi việc trong giao tiếp phải đợi dịch từ tiếng Việt. Điều này, khiến cho những bé rất khó khăn trong việc tiếp thu bài học kinh nghiệm, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 156- 158 Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: (028) 3943.3935

Website: http://superyouth.edu.vn/

Ngoại ngữ Thần ĐồngNgoại ngữ Thần Đồng

Ngoại ngữ Thần ĐồngNgoại ngữ Thần Đồng

Ms.Hoa TOEIC

Ms Hoa TOEIC là một trong những Trung tâm dạy tiếng Anh được thành lập bởi Founder Cô Ms Hoa từ thời điểm tháng 10/2012. Đến nay, sau hơn 5 năm hoạt động, Ms Hoa TOEIC đã có 12 cơ sở tại Hà Thành, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp – tốt nhất hiện nay.

Đến với Ms Hoa TOEIC các bạn không chỉ đơn giản là đạt số điểm trên cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn làm các bạn tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo phía hoàn toàn mới – tiếp cận theo phía vẻ đẹp.

Từ đó, bạn cảm thấy thoải mái lúc học tiếng Anh, không coi tiếng Anh là gánh nặng mà tìm thấy trong đó nụ cười, động lực phấn đấu. Việc học tiếng Anh khi này sẽ trở nên mới mẻ và tràn đầy sức sống. Yêu tiếng Anh, các bạn sẽ thấy mình đạt được những kết quả không ngờ khi sát cánh với ngôn ngữ này.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 224 Khánh Hội, Phường.6, quận 4, TP. TP.Sài Gòn

Xem Thêm  Cách đơn giản để học tiếng pháp với top 4 trung tâm tiếng pháp ở Củ Chi

Điện thoại thông minh: 02866731133

Website: http://www.mshoatoeic.com/

Ms.Hoa TOEICMs.Hoa TOEIC

Ms.Hoa TOEICMs.Hoa TOEIC

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ là một trong những trung tâm hàng đầu về giảng dạy anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện phát âm theo chuẩn Mỹ. Đến với Trung tâm các các bạn sẽ yên tâm bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảng dạy và phương pháp đào tạo chuyên nghiệp văn minh và khoa học. Chính vì vậy mà Trung tâm đã có hàng triệu lượt học viên theo học.

Đây là Trung tâm tiên phong đưa các chứng từ Anh ngữ quốc tế vào nước ta và tạo điều kiện kèm theo cho hàng trăm ngàn học viên nhận những chứng từ Anh ngữ có mức giá trị quốc tế.VUS cũng là đơn vị Anh ngữ duy nhất tổ chức hội nghị giảng dạy tiếng Anh thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ trên toàn Việt Nam. Qua nhiều năm năm tổ chức và hoạt động, hơn 22.000 giáo viên đã có cơ hội được update và chia sẻ những phương pháp, xu hướng giảng dạy tiếng Anh tiên tiến và phát triển trên thế giới bởi các Speeker, Chuyên Viên Anh ngữ hàng đầu.

Đặc biệt quan trọng khi tham gia các khóa học tiếng Anh tại Anh văn Hội Việt Mỹ các các bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đầu ra. Điều đó tạo nên uy tín lớn cho tất cả những học viên trên địa phận thành phố.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 243 – 245, Khánh Hội, quận 4, TP. TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: 08.39259889

Website: vus.edu.vn

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Nguyễn Tất Thành

Năm 2014 Trung tâm Ngoại ngữ ĐH Nguyễn Tất Thành được thành lập và hoạt động với chức năng chính của trung tâm là đào tạo lớp học Tiếng Anh không chuyên cho tất cả những Khoa trong trường.Lớp học đào tạo của Trung tâm gồm có:

 • Trung cấp: Anh văn Căn bản (1,2).
 • CĐ: Anh văn giao tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2).
 • ĐH: Anh văn giao tiếp (1,2) & TOEIC (1, 2, 3, 4, 5, 6).
 • Tư vấn giáo dục và đào tạo các lớp Ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu: Chuẩn đầu ra của Bậc CĐ, Đại Học và chuẩn TOEIC do các Doanh nghiệp đề ra khi phỏng vấn tuyển dụng.

Đến với trung tâm với mạng lưới hệ thống các giảng viên là những người dân có trình độ cũng như bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, cùng với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất văn minh đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình học tập. Đảm bảo đây sẽ là môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp cho những bạn lựa chọn với những khóa học tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: (08)39414312

Website: http://ttngoainguntt.com/

Đại học Nguyễn Tất ThànhĐH Nguyễn Tất Thành

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Nguyễn Tất ThànhTrung tâm Ngoại ngữ ĐH Nguyễn Tất Thành

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường ĐH Luật TPHCM

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – một thành viên của mạng lưới hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế với những lớp học đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khóa luyện thi quốc tế như TOEFL, IELTS.

Nằm trong thỏa thuận hợp tác hợp tác được ký kết giữa Ban Giám Đốc Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS và Ban Giám Hiệu trường ĐH Luật Tp. TP.Sài Gòn. Khởi đầu từ năm 2012, sinh viên ĐH Luật Tp. TP.Sài Gòn đã và đang học Anh ngữ tại Trung tâm đạt tiêu chuẩn Quốc tế được xây dựng ngay trong khuôn viên Trường với học phí rất ưu đãi.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Hà Nội được săn lùng nhiều nhất

Với bề dày truyền thống là mạng lưới hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế; và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới, nơi đây sẽ là việc lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho các học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 02, Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP. TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: 028 6684 6501

FanPage: https://www.facebook.com/vassdhluat/

Website: http://vass.edu.vn/vi-vn/2249/He-Thong-Truong-viet-my-vass

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường Đại học Luật TPHCMTrung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường ĐH Luật TPHCM

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường Đại học Luật TPHCMTrung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS hợp tác với trường ĐH Luật TPHCM

Ngoại ngữ Không gian

Năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian được thành lập. Đây là Trung tâm được nhiều người nghe biết bởi “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất”. Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với quy mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao bạn chọn Ngoại ngữ Không gian?

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có bề dày kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao
 • Phương pháp giảng dạy văn minh khoa học
 • Cơ sở vật chất đầy đủ
 • Môi trường thiên nhiên học tập chuyên nghiệp
 • Chất lượng sản phẩm giảng dạy đạt hiệu quả cao

Đến với Ngoại ngữ Không gian các các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản dàng mở cánh cửa thành công để bước tiến vào thế giới mà ở đó Anh Ngữ là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 183 Khánh Hội, Phường. 3, Quận 4, TP.TP.Sài Gòn

Điện thoại thông minh: (028) 3826 2914

Website: http://outerspace.edu.vn/

Ngoại ngữ Không gianNgoại ngữ Không gian

Ngoại ngữ Không gianNgoại ngữ Không gian

Nếu như khách hàng có ước mơ như đến nước ngoài để du học hay thao tác làm việc thì chắc hẳn tiếng Anh rất quan trọng. Bởi vì, đây là những thứ cơ bản giúp chúng ta cũng có thể giao tiếp, thi tuyển tại nước ngoài. Nếu như khách hàng có nền kiến thức tiếng Anh tốt thì các bạn sẽ rất thành công và có thể xử lý các vấn đề dễ dàng và đơn giản dàng hơn. Đó là một động lực hoàn toàn chính đáng của riêng bạn để mang ước mơ của bạn bay cao và xa hơn hay chính bản thân mình bạn đang nắm chắc trong tay tương lai của chính mình. Mặc dù bạn sinh ra có cuộc sống khó khăn nhưng chúng ta cũng có thể học tốt tiếng Anh và dùng nó để xây dựng sự nghiệp tương lai. Hoặc chúng ta cũng có thể tìm được một công việc có thu nhập cao nhờ có thêm ngôn ngữ mới. Nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, hãy đến với những trung tâm tiếng anh ở quận 4 uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất các các bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp trong công việc cũng như ngoài đời sống xã hội trên mọi ngành. Tiếng Anh được xem như như thể chìa khóa mở ra cánh cửa của sự việc thành công. Cảm ơn các bạn đã xem bài!

 

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *