Top 9 trung tâm tiếng anh ở Tân Bình được yêu thích nhất

Hiện nay có rất nhiều cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Với mức lương vô cùng hấp dẫn. Nhưng đi liền với những điều đó luôn luôn kèm theo yêu cầu có tiếng anh giao tiếp tốt. Được làm việc trong những công ty quốc tế như Unilever, P&G, Coca Cola hay Nestle là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Vừa có mức lương thu hút, lại vừa có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tất cả những tập đoàn lớn này đều sẽ phỏng vấn bằng tiếng Anh. Do đó, nếu bạn không có trình độ anh văn giao tiếp tốt. Chắc chắn bạn sẽ bị loại ngay từ vòng phỏng vấn và để lại cơ hội công việc đó cho người khác. Tiếng Anh là chìa khóa của kho tàng kiến thức nhân loại và là một công cụ làm việc phải có trong tương lai, đối với bất kỳ đối tượng và ngành nghề nào. Bạn đang ở Quận Tân Bình, bạn muốn tìm một địa điểm trung tâm tiếng Anh ở Tân Bình cho mình nhưng lại không biết nơi nào vừa uy tín vừa hiệu quả. Qua đây bài viết xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Quận Tân Bình, TP. HCM có lẽ sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa cho mình một trung tâm phù hợp để nâng cao thêm những kiến thức tiếng Anh cần thiết.

 

Top 9 trung tâm tiếng anh ở Tân Bình giá rẻ nhất

Trung tâm tiếng Anh NewSky

Thành lập từ 2001, với nhiều năm kinh nghiệm học xá tiếng Anh uy tín, chất lượng sản phẩm, được rất nhiều thế hệ học viên tin tưởng nhiều năm qua. Với khối hệ thống phương pháp dạy tiên tiến và phát triển nhất được áp dụng, rất nhiều học viên đã, đang học tập và giành được kết quả tốt. Vì vậy, NewSky nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý phụ huynh và học viên.

NewSky cam kết mang lại chất lượng sản phẩm học tập tốt nhất, môi trường tự nhiên học thân thiện, hòa đồng và cơ sở vật chất văn minh cho tất cả học viên, giúp các em có ĐK tốt để học tiếng Anh. Tại trung tâm có nhiều Khóa học giảng dạy như: Anh văn trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi TOEIC uy tín, luyện phát âm tiếng Anh, luyện thi IELTS, luyện nghe nói tiếng Anh, luyện thi B1, B2,… luyện thi TOEFL iTP, Anh văn cho tất cả những người đi làm việc.

Địa chỉ: 292 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng: 0909 990130 & 028 3601 6727

Thư điện tử: info@newsky.edu.vn

Website: http://newsky.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

Trung tâm tiếng Anh NewSkyTrung tâm tiếng Anh NewSky

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trở thành người đứng vị trí số 1 trong ngành giáo dục và đào tạo tiếng Anh, với cam kết mang đến những trải nghiệm học tập quý giá, nhằm giúp học viên khám phá bản thân, thay đổi tầm nhìn và đạt được những thành công trong cuộc sống. Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết không ngừng nghỉ cải tiến mọi hoạt động, mở thêm nhiều trường và cung cấp Khóa học học văn minh theo mô hình học tập thế kỷ 21. Gặp gỡ giáo viên bản ngữ giảng dạy tại ILA.

Tất cả giáo viên ILA là người nói tiếng Anh bản ngữ có chứng thư giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao, điều này còn có nghĩa học viên ILA được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mọi khi lên lớp. Chính điều này sẽ giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn, phát âm chuẩn hơn và tìm hiểu được cả văn hóa truyền thống của người địa phương.

Địa chỉ: 321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng: 028 7300 1556

Thư điện tử: Info@ilavietnam.edu.vn

Website: http://ilavietnam.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ilavn/

Trung tâm Anh ngữ ILATrung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm ngoại ngữ RES

Được thành lập vào 05/2007 tại TP. Hà Nội. Tính đến tháng 11 năm 2018, trung tâm Anh Ngữ RES đã 29 cơ sở trong đó có 10 cơ sở tại TP. Hà Nội, 14 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 5 cơ sở khác tại TP Bắc Ninh, TP.Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hòa.

Xem Thêm  Top 10 dịch vụ làm visa Ireland ở TP. HCM được tìm kiếm nhiều nhất

Tổng số lượng học viên theo học: Hơn 20.000 học viên. Mạng lưới hệ thống Anh ngữ RES tham gia cố vấn về kỹ năng tay nghề, cung cấp giáo viên nước ngoài, học sinh, và hợp tác sản xuất các Khóa học: 5 Từ mới Tiếng Anh mỗi ngày (2019), Hoà ca (2019) với kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. Đây là đối tác xuất sắc nhất của IDP từ 2011-2017 (Tổ chức cấp bằng IELTS quốc tế, Hội đồng ÚC).

RES (Reliable English School) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và tiếng Anh giao tiếp chất lượng sản phẩm, với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, kỹ năng tay nghề cao. Dù mới thành lập từ thời điểm tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại TP. Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng sản phẩm giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài, Việt Nam xuất sắc, bằng cấp cao cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Thành tích học viên RES. Theo thống kê từ IDP giai đoạn 2012-2016, Trung tâm Anh ngữ RES đã có:

 • 2 học sinh đạt 9.0 IELTS (Cả việt Nam chỉ có 5 bạn).
 • 41 học viên đạt 8.5 IELTS (Trong tổng số 55 thí sinh đạt 8.5 IELTS).
 • 355 học viên đạt 8.0 IELTS (Trong tổng số 419 thí sinh đạt 8.0 IELTS).
 • Hơn 1000 học viên đạt từ 7.0 IELTS trở lên.

Địa chỉ: Số 99 Cộng Hoà, P..4, quận. Tân Bình, Tp. TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0979 043 610

Thư điện tử: res.edu.co@gmail.com

Website: www.res.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ RESTrung tâm ngoại ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Vào trong ngày 15 tháng 3 năm 2014, trung tâm đào tạo tiếng Anh thứ hai của Wall Street English đã được mở cửa tại lầu 3 Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP. TP Hồ Chí Minh. Với địa điểm thuận lợi, cơ sở vật chất văn minh và không gian thân thiện, Wall Street English mong muốn mang đến nhiều cơ hội để giúp đỡ bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất. Đồng thời, trung tâm cũng luôn nỗ lực trở thành trung tâm Anh ngữ tốt nhất và uy tín nhất tại TP. TP Hồ Chí Minh.

Hơn thế nữa, với vịtrí nằm trong khu thương mại phức hợp văn minh Pico Plaza, lúc đến với WallStreet English, bạn không những được cải thiện khả năng tiếng Anh mà còn rất thuận tiện để tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời khác. Bạn chỉ mất 5 phút đi bộđể đến rạp chiếu phim Lotte Cinema, hay chỉ 1 phút để qua trung tâm CaliforniaFitness & Yoga và các khu siêu thị, nhà hàng hấp dẫn khác.

Địa chỉ: Lầu 3, Pico Plaza 20 Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng: 093 111 2288

Thư điện tử: info@wallstreetenglish.edu.vn

Website: http://wallstreetenglish.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/WSE.VietNam

Trung tâm Anh ngữ Wall Street EnglishTrung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trường ngoại ngữ Không Gian

Vừa rồi trường ngoại ngữ Không Gian vừa kỷ niệm 20 thành lập. Một phần đường đủ để ghi nhận những đóng góp cho giáo dục Anh ngữ tại TP. TP Hồ Chí Minh nói chung, Tân Bình nói riêng. Ngoại ngữ Không Gian là trung tâm Anh ngữ đi đầu với phương pháp phản xạ hỗ trợ cho học viên có thể giao tiếp anh ngữ lưu loát. Khi sử dụng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học ngôn ngữ một cách hoàn chỉnh cùng một lúc.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh ngữ giao tiếp của số lượng học viên đáng kể ở 20 cơ sở, ngoại ngữ Không Gian phải luôn tuyển dụng một đội nhóm ngũ nhân lực hùng hậu với số hơn hàng trăm nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường ĐH trong và ngoài nước. Điều đặc biệt quan trọng là để trở thành giáo viên phản xạ, niềm tự hào của ngoại ngữ Không Gian, các ứng viên phải tốt nghiệp ĐH hoặc trên ĐH và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Anh ngữ.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Hà Nội được săn lùng nhiều nhất

Địa chỉ:

 • 361 Hoàng Văn Thụ, P.. 2, quận. Tân Bình, Tp. TP Hồ Chí Minh – (028) 3997 6595
 • 176-178 Bàu Cát, P.. 14, quận. Tân Bình, Tp. TP Hồ Chí Minh – (028) 3849 0491

Điện thoại cảm ứng: (028).6689.7474

Thư điện tử: info@outerspace.edu.vn

Website: http://outerspace.edu.vn

Trường ngoại ngữ Không GianTrường ngoại ngữ Không Gian

Trường ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh một tên tuổi uy tín không riêng Tân Bình mà còn toàn TP.TP Hồ Chí Minh. Với gần 30 năm tồn tại và phát triển, 15 năm cơ sở trên toàn thành phố, hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm. Ngoại ngữ Dương Minh chắc chắn là trung tâm Anh ngữ bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm trung Anh ngữ uy tín để theo học.

Ngoại ngữ Dương Minh có nhiều cơ hội học tập giành riêng cho bạn. Trung tâm có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, từ lớp tiếng Anh căn bản dành cho tất cả những người mới bắt đầu cho tới các lớp tiếng Anh nâng cao giành riêng cho du học sinh và công nhân viên hiện nay đang thao tác tại các đơn vị cũng như tại những công ty nước ngoài. Trung tâm có những Khóa học giảng dạy tiếng Anh đa dạng cho mọi trình độ giành riêng cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn.

Những lớp này gồm có: tiếng Anh giao tiếp, luyện thi, sẵn sàng chuẩn bị du học, và những lớp học được thiết kế nhằm đáp ứng những nhu cầu tiếng Anh của người đi làm việc. Người học cũng luôn tồn tại những cơ hội tham gia các lớp luyện thi các chứng thư tiếng Nước anh tế.

Địa chỉ:

 • 1A – 1B Cộng Hòa, P..4, quận.Tân Bình, Tp.TP Hồ Chí Minh – (028) 38110204
 • 387 Hoàng Văn Thụ, P..2, quận. Tân Bình, Tp.TP Hồ Chí Minh – (028) 3842 0063

Website: http://www.duongminh.edu.vn

Trường ngoại ngữ Dương MinhTrường ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ – Vnus

Một trung tâm cũng uy tín không kém so với ngoại ngữ Dương Minh đó là Anh văn Hội Việt Mỹ. Mang sứ mệnh là tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu, đó là Anh ngữ. Với nền tảng Anh ngữ vững chắc các bạn trẻ Việt Nam sẽ vững vàng hơn trong con phố hội nhập vào nền giáo dục thế giới. Từ đó góp phần thay đổi bản thân mỗi người tốt hơn để xây dựng xã hội tiên tiến và phát triển, phát triển.

VUS tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng sản phẩm các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng sản phẩm và dịch vụ NEAS đã xác nhận tiêu đúng cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:

 • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảng dạy cao
 • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
 • Công nghệ giảng dạy tiên tiến và phát triển
 • Môi trường thiên nhiên học tập an toàn và hữu ích.

Khi đi trên các tuyến đường các bạn sẽ phát hiện hình ảnh trung tâm VUS với quy mô, cơ sở vật chất văn minh, và có rất nhiều

học viên đang theo học tại đây. Như vậy đủ để biết sự chất lượng sản phẩm về chất lượng sản phẩm giảng dạy ở đây thế nào.

Địa chỉ:

 • 105, Cộng Hòa, phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (028) 3622 0257
 • 201/36A Út Tịch, quận. Tân Bình, TP. TP Hồ Chí Minh – (028) 3 811 2844

Điện thoại cảm ứng: 028 6292 2080

Thư điện tử: info@vus-etsc.edu.vn

Website: http://vus.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/pg/AnhvanhoiVietMy.VUS/about/

Trung tâm Anh ngữ Hội Việt MỹTrung tâm Anh ngữ Hội Việt Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Nếu như khách hàng có thu nhập tốt cần tìm trung tâm Anh ngữ chất lượng sản phẩm cho con mình. Thì Anh ngữ Apollo cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Lớp học với trang thiết bị văn minh, phương pháp giảng dạy tiên tiến và phát triển chuẩn quốc tế, môi trường tự nhiên học tốt. Tin chắc rằng bạn sẽ không còn hối tiếc với quyết định sáng suốt của mình khi cho con em mình mình theo học tại đây. Apollo English là trung tâm dạy Anh ngữ với 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ thời điểm năm 1995.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 11 giao tiếp nổi tiếng nhất

Apollo tự hào là tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu năm tại Việt Nam. Với khẩu hiệu “where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc sẽ thêm phần cho việc nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn tích cực đóng góp cho những hoạt động xã hội như trao tặng học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại những trường và tham gia các Khóa học truyền hình được người theo dõi yêu thích như “rung chuông vàng”, “đường lên đỉnh Olympia”, “kết nối trẻ”.

Địa chỉ:

 • Tầng L2, Vincom Plus, 5B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình – (028) 7308 9088 & (028) 7109 9817
 • 198 Bàu Cát, phường 11, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (028) 7109 2333 & (028) 7309 9919

Thư điện tử: talk2us@apollo.edu.vn

Website: apollo.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Trung tâm Anh ngữ Apollo Việt NamTrung tâm Anh ngữ Apollo Việt Nam

Trường Anh ngữ quốc tế Hello

Được thành lập từ thời điểm tháng 5 năm 2007, trải qua nhiều năm họat động thì đến nay Trung tâm Anh ngữ quốc tế Hello tại số 17 Nguyễn Thị Nhỏ, P..9, quận. Tân Bình, TP.TP Hồ Chí Minh đã trở thành một trong những trung tâm Anh ngữ có chất luợng và phương pháp giảng dạy hiệu quả tại TP.TP Hồ Chí Minh, tạo được uy tín vững chắc khi đối chiếu với các học viên.

Với định hướng hoạt động của trung tâm là chất lượng- uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm khi đối chiếu với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh: chất lượng sản phẩm của Trung tâm – đây là tương lai của khá nhiều bạn học viên, nên từ đội ngũ nhân viên cho tới đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người dân được đào tạo bài bản theo giáo trình huấn luyện của ĐH Cambridge, đủ kỹ năng tay nghề để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng sản phẩm nhất.

Điểm nổi bật của Trường Anh ngữ quốc tế Hello:

 • Trường Anh ngữ quốc tế Hello với cơ sở vật chất khang trang, văn minh
 • Thư viện sách Anh ngữ dồi dào cho học viên
 • Giảng viên trong nước nhiều năm giảng dạy
 • Giảng viên nước ngoài dí dỏm, hòa đồng, sáng tạo
 • Khóa học học vui nhộn, có lợi thích hợp cho tất cả những người đi làm việc, sinh viên, học sinh
 • Thời gian học linh động
 • Có tư vấn viên nhiệt tình hỗ trợ mọi thắc mắc của học viên
 • Được bảo lưu kết quả học tập và học lại miễn phí khi chưa đạt kết quả tốt trong kì thi.
 • Tặng thêm lớp ngữ pháp miễn phí cho học viên
 • Tặng thêm lớp phát âm 100% giáo viên bản ngữ
 • CLB tiếng Anh miễn phí
 • Quần đảo bảo số điểm đạt được cho những Khóa học luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS
 • Giảm học phí đặc biệt quan trọng cho những học viên cũ
 • Lớp phụ đạo thêm ngoài giờ miễn phí

Địa chỉ: 17 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9, Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại cảm ứng: 028 3865 5261

Website: hello.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/AnhNguQuocTeHello/

Trường Anh ngữ quốc tế HelloTrường Anh ngữ quốc tế Hello

Công việc kinh doanh ở những doanh nghiệp hiện nay không chỉ gói gọn phạm vi trong nước. Mà còn mở rộng hợp tác với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Và tiếng Anh trở nên phổ biến với trên một nửa quốc gia trên thế giới sử dụng và là ngôn ngữ giao tiếp chính trong giới doanh nghiệp. Chính vì lý do này, nếu như bạn có kỹ năng tiếng Anh giao tiếp tốt. Bạn cũng có thể thao tác với bất kỳ đối tác nào tới từ bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Do đó, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc luôn luôn được các doanh nghiệp yêu cầu khi tuyển dụng. Những trung tâm tiếng anh ở Tân Bình trên được nhìn nhận dựa vào chất lượng sản phẩm giảng dạy, cơ sở vật chất, và đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và nỗ lực cao trong việc tìm kiếm và truyền thụ kiến thức. Nội dung bài viết luôn muốn mang đến cho những bạn những thông tin có lợi để phát triển bản thân mình hơn. Cảm ơn các bạn đã xem bài!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *