Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan giúp bạn thông minh hơn

Ngôn ngữ Đài Loan là ngành học thu hút rất nhiều các bạn trẻ đam mê ngoại ngữ đăng ký theo học để đáp ứng đủ nhu cầu nhân sự của các doanh nghiệp nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia. Ngành ngôn ngữ Đài Loan sẽ giúp trang bị kiến thức và kỹ năng cho bạn khởi đầu một công việc với sự thành công. Ngành ngôn ngữ Đài Loan là ngành nghiên cứu về cách sử dụng ngôn ngữ Đài Loan trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, thương mại, du lịch, ngoại giao. Ngành học này đào tạo chuyên sâu về những kỹ năng cần thiết cho sinh viên có thể hòa nhập một cách nhanh chóng với môi trường mới, công việc mới. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Đài Loan ở Bình Tân dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Đài Loan một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan khiến bạn yêu tiếng Đài Loan hơn

Trung tâm tiếng Trung NewSky

Trung tâm tiếng Trung NewSky được thành lập từ thời điểm năm 2001, kinh nghiệm hơn 17 năm trong nghành nghề dịch vụ đào tạo tiếng Trung, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí. Trung tâm NewSky luôn đặt tiêu chí “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả Cao” lên hàng đầu. Thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao cho những học viên có nhu cầu.

Xem Thêm  Cùng nội dung bài viết khám phá top 10 trung tâm tiếng anh ở Phú Nhuận khiến bạn muốn theo học ngay

Giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp, đang là giảng viên khoa ngôn ngữ tiếng Trung tại những trường ĐH uy tín trên địa phận Tp Sài Thành. Giáo viên người Hoa tu nghiệp tại Việt Nam hoặc người Việt gốc Hoa từng du học tại Trung Quốc. Giáo viên tận tâm trách nhiệm, đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ của học viên lên hàng đầu. Trung tâm luôn xếp loại chất lượng sản phẩm và dịch vụ nguồn vào của giảng viên, thường xuyên tổ chức các buổi dự giờ để góp ý và tìm ra phương pháp phù hợp giúp học viên hiểu bài ngay tại lớp.

Lớp học học tiếng Trung hiệu quả tại Bình Tân

Lớp học học tiếng Trung đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, tùy vào nguyện vọng của học viên mà chọn các lớp học phù hợp. Ngoài ra trung tâm còn tổ chức luyện thi HSK, TOCFL giành cho học viên có nhu cầu lấy chứng thư quốc tế phục vụ cho công việc, học tập, du học…

  • Tiếng Hoa giao tiếp.
  • Tiếng Hoa giành cho trẻ em.
  • Luyện thi chứng thư HSK, TOCFL.
  • Tiếng Hoa giản thể, phồn thể.
  • Tiếng Hoa cấp tốc.
  • Dạy kèm tiếng Hoa.

Giáo trình tiếng Trung được tuyển chọn từ các nguồn uy tín, được biên soạn phù phù hợp với từng lớp học khác nhau. Giáo trình theo phương thức chủ đề, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên tăng vốn từ vựng tiếng Trung theo từng bài học kinh nghiệm. Tự tin có thể ứng dụng vào cuộc sống thực tế sau thời điểm kết thúc khóa học.

Tham khảo học phí và chương trình học tại đây.

Với Tay nghề Kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo tiếng Trung, trung tâm NewSky luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ học viên lên hàng đầu, vì kết quả học tập của học viên thước đo giá trị của NewSky. Bạn muốn học tiếng Trung hiệu quả tại Bình Tân, và nên lựa chọn cho mình một cơ sở đáng tin cậy nhé!

Liên hệ: 0909 990 130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

  • Cơ sở Âu Cơ : 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.Sài Thành (Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với những quận Tân Phú, Bình Tân, 5, 6, 10, 11)
  • Cơ sở Lê Văn Sỹ : 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.Sài Thành (Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với những quận Tân Bình, 3, 10)

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG CẤP TỐC TẠI QUẬN BÌNH TÂN – TP. Sài Thành

Những nền tảng giúp cho bạn thành công ở Lớp Học Tiếng Trung tại Quận Bình Tân, TP. Sài Thành: Trung tâm uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ với 63 cơ sở trên toàn nước. Lớp học đào tạo bám sát tình huống giao tiếp thực tế. Giảng viên từng du học Trung Quốc trở về. Thời lượng mỗi buổi lên tới 2h. Học 3 buổi/tuần. Mỗi lớp chỉ từ 5-7 học viên giúp tăng về số lượng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ các buổi học.

Trong quá trình học tất cả chúng ta sẽ cùng học và nghiên cứu đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc viết, thiếu 1 trong các kĩ năng này thì tất cả chúng ta đều không thể học tốt được. Hy vọng qua quá trình học các các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về kiểu cách học tiếng Trung cũng như các học các ngoại ngữ khác.

Vậy muốn nghe nói được chuẩn xác?? tại Khóa học tiếng Trung Kokono Quận Bình Tân, TP. Sài Thành thì tất cả chúng ta sẽ làm gì khi tất cả chúng ta mới học và cũng không biết nhiều lắm về tiếng Trung. Đó đây chính là sử dụng các các đĩa CD học ngoại ngữ, tất cả chúng ta chỉ việc nghe và đọc theo thật nhiều tron giai đoạn đầu này, đọc sao cho thật giống, đọc từng từ, đọc từng câu, đọc cả đoạn văn, cứ nghe và đọc theo sẽ làm tất cả chúng ta có phản xạ tốt với ngôn ngữ, muốn nói chuẩn thì nghe cũng phải chuẩn, mà nghe chuẩn thì nói cũng mới chuẩn xác được. Nên học tiếng trung hay bất kỳ ngoại ngữ nào đều phải chăm chỉ các bạn à, nghe nhiều nói nhiều đọc nhiều viết nhiều là yếu tố không thể thiếu .

 

Xem Thêm  Top 4 trung tâm tiếng Đài Loan ở Tân Bình nên học nhất

1. Vì sao nên lựa chọn Lớp học tiếng trung tại Kokono Quận Bình Tân?

Lớp học Tiếng Trung tại Quận Bình Tân với phương châm: Học song song với hành. Kokono đem lại khóa học Tiếng Trung tối ưu nhất với những giảng viên có trình độ cao trực tiếp giảng dạy Tiếng Trung, và thổi bùng ngọn lửa đam mê với những bạn trẻ. Chúng tôi xây dựng khối hệ thống học tập hiệu quả đảm bảo tiến độ liên tục và đều đặn, chất lượng sản phẩm và dịch vụ đầu ra chuẩn HSK1 sau thời điểm hoàn thành 1 khóa học sau 2 tháng.

ĐƠN GIẢN HÓA LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG TẠI QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH Đã bao giờ bạn đọc những cuốn tiểu thuyết, xem những tập phim truyền hình cổ trang và mơ ước đặt chân tới đất nước Trung Quốc đầy sắc tố?

ĐƠN GIẢN HÓA LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG TẠI QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH Đã bao giờ bạn vô tình “hâm mộ” tri thức, và các thao tác vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả của người Trung Quốc nhưng không biết phương pháp để học hỏi? Hay đơn giản bạn là kiểu người “mình thích thì mình học Tiếng Trung thôi”

ĐƠN GIẢN HÓA LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG TRUNG TẠI QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH Đã bao giờ bạn mơ ước về một tương lai với cơ hội việc làm rộng mở? Đã bao giờ bạn cảm thấy bản thân kém cỏi so với những người khác?

 

Lớp học tiếng Trung tại Kokono Quận Bình Tân là lớp học tiếng Trung giành cho tất cả những bạn đang xuất hiện nhu cầu học tiếng Trung. Bạn muốn nói chuyện tự tin với thần tượng người Trung Quốc, hay bạn muốn thành công tại đất nước này,.. Hãy đến với Kokono Quận Bình Tân ngay hôm nay cùng Kokono.

 

 

2. Những ưu thế của Lớp học tiếng Trung tại Kokono Quận Bình Tân ?

Với phương châm giảng dạy: “Thực hành – Thực tế – Chất lượng sản phẩm và dịch vụ”, Kokono Quận Bình Tân thu hẹp quy mô lớp chỉ từ 5-7 học viên. Nhờ đó, bạn có thời gian thực hành tiếng nhiều nhất. Tạo điều kiện kèm theo phản xạ tiếng Trung nhanh chóng trong các tình huống đời sống cơ bản.

Giảng viên: nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm trong nghề đây chính là những người dân dẫn đường, sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ trong bạn.

 

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng, thời lượng lên tới 2h/buổi, học 3 buổi/tuần, tăng tối đa thời gian tiếp xúc với tiếng Trung mỗi ngày và giảm tối đa thời gian chung cho tất cả khóa học xuống còn hơn 2 tháng. Như vậy chỉ với sau 01 khóa học, bạn đã sở hữu thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung

 

 

lớp học tiếng trung tại chương mỹ

 

3. Lớp học tiếng Trung tại Quận Bình Tân có thời gian học thế nào?

Các bạn cũng có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể có thể sắp xếp buổi học phù phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học song song với hành.

Học viên Quận Bình Tân học 3 buổi/tuần với những ca như sau:

 

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

 

Xem Thêm  Bật mí top 3 trung tâm tiếng nhật ở Nhà Bè mà bạn nên biết

Phương châm giảng dạy của Kokono Quận Bình Tân : “Học tiếng Trung nhanh mà chất lượng sản phẩm và dịch vụ”. Đẩy nhanh tốc độ, song song với việc thực hành ghi nhớ. Bởi vậy, Kokono Quận Bình Tân hy vọng các bạn sẽ thật nghiêm túc, góp vốn đầu tư thời gian vào ôn tập những kiến thức đã được dạy trên lớp. Học viên được đăng ký học bù các buổi nghỉ nếu có lớp song song. Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học. Đến với Lớp học tiếng Trung tại Kokono Quận Bình Tân, TP. Sài Thành lợi ích của học viên sẽ luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Lớp học tiếng Trung tại Kokono Quận Bình Tân – Chắp cánh giấc mơ chinh phục tiếng Trung của bạn!

 

>> Đăng ký học – Nhận ngay ưu đãi tại Kokono Quận Bình Tân qua Hotline:

0989.129.886 – 0913.828.222

Học tiếng Hoa ở Bình Tân, Sài Thành

Khoá học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina cơ sở quận Bình Tân khai giảng lớp học tiếng Hoa giao tiếp căn bản, nâng cao, tiếng Hoa cho trẻ em, tiếng Hoa cho những người đi làm việc, tiếng Hoa cho học sinh, sinh viên, tiếng Hoa du lịch, định cư, xuất khẩu lao động và luyện thi HSK.

Giáo viên người Việt và người Hoa kinh nghiệm trên 8 năm, du học tại ĐH Bắc Kinh, đảm bảo khả năng sư phạm và phương pháp giảng dạy dạt kết quả cao. Giáo viên tận tâm, yêu nghề, cách dạy sáng tạo giúp người học cảm thấy học tiếng Hoa thật đơn giản.

Tiếng Hoa Sài Gòn Vina Bình Tân thuộc khối hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với trên 20 trung tâm ở hầu hết tại quận, huyện trong thành phố và các cơ sở tại những tỉnh lân cận: Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 9, Quận 12; Sài Gòn Vina Thủ Dầu Một, Lái Thiêu, Dĩ An, Bến Cát; Sài Gòn Vina Long Bình Tân, Quyết Thắng, Hố Nai tại Biên Hoà; Sài Gòn Vina Vũng Tàu.

SGV, học tiếng hoa ở bình tân

Lớp học tiếng Hoa Sài Gòn Vina Bình Tân từ 8 – 12 học viên, phòng học từ 25 – 30 mét vuông, máy lạnh, bảng từ, âm thanh luyện phát âm và luyện nghe chuẩn, hành lang có ghế chờ, chỗ để xe rộng rãi và chỗ ở nội trú cho học viên ở xa.

Khoá học tiếng Hoa thời gian 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, học thứ hai, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7 và chủ nhật. Lớp học kèm riêng một học viên, học phí 135.000đ/giờ, lớp theo nhóm từ 3 – 5 học viên học phí 75.000đ/giờ, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Học viên học tiếng Hoa theo bộ giáo trình tiếng Hoa giao tiếp tiên tiến nhất – giáo trình 301 và bộ giáo trình Hán Ngữ – giáo trình giành cho học viên luyện thi HSK các Lever.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc; ký tại 813 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Sài Thành hoặc 137 Lý Chiêu Hoàng, Phường 10, quận 6, TP. Sài Thành.

Lớp học đào tạo ngành ngôn ngữ Đài Loan trang bị cho sinh viên những kiến thức ngữ pháp về tiếng Đài gồm: Hán tự, khẩu ngữ và các kỹ năng cơ bản như: Biên dịch, phiên dịch, giao tiếp ….Đồng thời tìm hiểu thâm thúy và kỹ hơn về địa lý, lịch sử hào hùng, văn hóa truyền thống Đài Loan, tiếng Đài thương mại, du lịch, khách sạn, văn phòng ….Theo học ngành này, sinh viên còn được cung cấp những nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa truyền thống Đài Loan, giúp sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Đài trong giao tiếp. Hình thành những kỹ năng mềm mang tính thực hành cao như thao tác nhóm, thu thập thông tin, thuyết trình, phân tích tình huống, xử lý tình huống trong công việc và cuộc sống. Trên đây là những trung tâm tiếng Đài Loan ở Bình Tân uy tín và chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TP.Sài Thành. Hy vọng nội dung bài viết đã cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

 

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *