Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan quận 12 hiếm hoi nhất

Nếu bạn vừa thành thạo tiếng Đài Loan, vừa có kinh nghiệm và học vấn về một lĩnh vực nào đó: Điều này quá tuyệt vời, bạn có vô vàn những cơ hội việc làm đang chào đón bạn. Có thể liệt kê một số việc làm tiếng Đài Loan phổ biến hiện nay như hướng dẫn viên du lịch, marketing đa quốc gia, biên tập viên đài truyền hình, đài phát thanh, giảng viên tiếng Đài Loan,…Trong bài viết này sẽ giới thiệu các trung tâm tiếng Đài Loan ở quận 12 uy tín tại TPHCM. Hy vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Đài Loan của mình.

Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan quận 12 quan trọng nhất

Trung tâm tiếng Trung SaiGon Vina cơ sở quận 12

Địa điểm học tiếng Trung Quốc uy tín ở quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc đến trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina, bởi ở đây đa dạng lớp học học, trọng tâm là các lớp tiếng Trung giao tiếp cấp tốc; lớp tiếng Trung cho tất cả những người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Trung; luyện thi chứng từ HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, đặc biệt quan trọng Sài Gòn Vina hiện là trung tâm có học phí rẻ nhất tại quận 12. (Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Trung cơ sở 6 quận 12)

Dù bạn học tiếng Trung để đi du lịch, du học, định cư hay thao tác thì mục đích cuối cùng vẫn là nói tiếng Trung lưu loát. Hiểu được điều đó, trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina đặc biệt quan trọng chú trọng tới những khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc để giúp đỡ bạn giao tiếp được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất. Khoá tiếng Trung giao tiếp cấp tốc A1, A2 học từ thứ hai đến thứ 6, 1.5h/buổi, khoá 2 tháng, chỉ với cùng một.085.000đ 1 tháng, học theo giáo trình Học nghe nói tiếng Trung Quốc.

SGV, trung tam tieng trung saigon vina co so quan 12

Ngôn ngữ nào thì cũng vậy, để học giao tiếp tốt, phát âm chuẩn và đúng ngữ điệu là điều quan trọng nhất. Do đó, quy trình tuyển chọn giáo viên của trường rất khắt khe – Trường đã kết phù hợp với giáo viên trường ĐH Bắc Kinh để phỏng vấn và nhìn nhận kiến thức trình độ chuyên môn cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên.

Hiện tại, hầu hết giáo viên của trung tâm tốt nghiệp ĐH ngôn ngữ Bắc Kinh hoặc các trường danh tiếng tại Việt Nam như ĐH KHXH & NV TP. TP. Hồ Chí Minh, KHXH & NV TP. Hà Nội, ĐH TP. Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ – ĐHQG TP. Hà Nội, ĐH Sư phạm TP. TP. Hồ Chí Minh; trên hai năm tu nghiệp tại Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm trong nghề giảng dạy và có phương pháp dạy giao tiếp khác biệt.

Điểm khác biệt trong phương pháp dạy giao tiếp của giáo viên tiếng Trung Sài Gòn Vina là giáo viên hướng dẫn, học viên thực hành. Điểm khó nhất lúc học tiếng Trung là làm thế nào NHỚ được. Chỉ có “Thực hành, thực hành và thực hành” thì việc NHỚ mới diễn ra tự nhiên và bạn mới nhanh chóng giao tiếp được. Giáo viên sẽ gợi ra các tình huống thực tế để bạn tập cách phản xạ, hướng dẫn phương pháp học từ vựng song song với ngữ âm giúp đỡ bạn phát âm chuẩn, có ngữ điệu giống người bản xứ và mở rộng vốn từ.

Song song với khoá giao tiếp là các lớp tiếng Hoa cho tất cả những người mới bắt đầu hoặc đã biết tiếng Hoa với học phí 650.000đ/tháng, mỗi khoá 2,5 tháng. Ở những khoá học này, chúng tôi trang bị cho học viên đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua các bài giảng về từ vựng, mẫu câu theo chủ đề, dựa theo giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa.

Bạn tự hỏi làm thế nào có thể phát triển tổng hợp cả 4 kỹ năng trong thời gian ngắn như vậy? Đơn giản là lớp học chỉ từ 8 – 15 học viên với cách bố trí bàn và ghế khoa học, giáo viên đơn giản và giản dị dàng bao quát cả lớp, nắm được điểm mạnh, điểm yếu và khả năng tiếp thu từng người để kiểm soát và điều chỉnh tốc độ giảng bài, phương pháp dạy phù hợp nhất.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng Đài Loan ở Tân Phú được tin tưởng nhất

Hơn nữa, việc xen kẽ kiến thức văn hoá, xã hội của Trung Quốc vào bài giảng luôn tạo sự thích thú, gợi niềm say mê, là động lực để học viên tự tìm hiểu, dành nhiều thời gian trong nhà để học ngôn ngữ này.

Các khoá luyện thi HSK giành cho những bạn đã sở hữu kiến thức tiếng Trung trình độ sơ cấp (đã hoàn thành 3 khoá sơ cấp A1, A2, A3), trung cấp (hoàn thành khoá trung cấp B1, B2), nâng cao. Khoá luyện HSK trong thời gian 2 tháng, 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi, học phí khoảng tầm từ 800.000đ/tháng.

Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSK, yên cầu bạn phải thật chăm chỉ và có mục tiêu học tập rõ ràng. Các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn phương pháp, chiến thuật và kỹ năng làm bài. Bạn được làm quen với nhiều dạng đề thi bằng phương pháp luyện giải đề mỗi buổi học.

Đề thi thử đều được giáo viên biên soạn dựa trên giáo trình luyện thi HSK chuẩn và các đề thi năm trước.

Đặc biệt quan trọng, học viên của khối hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina sẽ tiến hành hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Các bạn vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tại trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

Đăng ký học tại cơ sở 6: A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Trung Tâm học xá tiếng Trung uy tín tại Quận 12

Vậy trung tâm Tiếng Trung tại Quận 12 nào uy tín? Trung tâm tiếng Trung NewSky với trên 17 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung Hoa, tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí thành lập năm 2001. Trung tâm hoạt động với phương châm “Uy tín – Chất lượng sản phẩm – Hiệu quả cao” đào tạo nhiều thế hệ học viên với mục tiêu “ai cũng sẽ có thể học ngoại ngữ, ai cũng sẽ có quyền mở ra tương lai cho mình“, NewSky thường xuyên mở lớp với lịch khai giảng tiếng Trung liên tục gồm sáng, chiều và tối thứ 2-4-6, thứ 3-5-7 và cả lớp tiếng Trung vào cuối tuần thứ 7-Cử nhân. Tại sao chọn Trung tâm tiếng Trung tại Quận 12 với NewSky?

1. Giáo viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Giáo viên đang là giảng viên khoa ngôn ngữ tiếng Trung tại những trường ĐH chất lượng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại TpHCM. Giáo viên gồm người Việt gốc Hoa và người Trung Hoa (bản xứ) đang tu nghiệp và thao tác tại Việt Nam. Với trình độ trình độ chuyên môn cao và nghiệp vụ sư phạm vững vàng, giáo viên luôn tìm ra phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động.

2. Khóa học học tập mang tính ứng dụng cao. Thời gian thực hành chiếm hơn 70% thời lượng khóa học, thực hành giao tiếp tiếng Trung giúp học viên hình thành thói quen nói tiếng Trung, giao tiếp tiếng Trung với những người bản xứ. Học từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện kỹ năng tiếng Trung theo từng chuyên đề. Tích lũy vốn từ vựng phong phú thông qua các chủ đề bài học kinh nghiệm.

3. Hiệu quả sau từng khóa học. Học viên tiếng Trung Quận 12 có thể tự tin giao tiếp với những người bản xứ, tích lũy vốn từ vựng phong phú theo từng chủ đề bài học kinh nghiệm. Nâng cao kỹ năng nghe – nói, hoàn thiện kỹ năng đọc – viết tiếng Trung. Tạo nền tảng cơ bản tham dự các kỳ thi chứng từ tiếng Trung quốc tế HSK, TOCFL. Ứng dụng thực tế tiếng Trung vào cuộc sống sinh hoạt, công việc, học tập, du lịch, xuất khẩu lao động.

4. Khóa học đào tạo phong phú, đáp ứng nhu cầu học viên. Các khóa học tại Trung tâm tiếng Trung phong phú để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung đa dạng của học viên quận 12: Khóa giao tiếp tiếng Trung cấp tốc từ cơ bản đến nâng cao. Tiếng Trung giành cho Trẻ Em Khóa tiếng Trung cho tất cả những người lớn tuổi và người bận rộn. Tiếng Trung phồn thể, tiếng quảng đông. Luyện thi chứng từ HSK, TOCFL. Ngoài ra, trung tâm còn tồn tại các khóa học xây dựng các lớp học riêng đáp ứng nhu cầu, mục đích riêng của từng học viên. Các khóa dạy kèm tiếng Trung tại trung tâm và gia sư tiếng Trung tại Nhà các khu vực Quận 12, giành cho học viên không có nhiều thời gian nhưng muốn thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn với lịch học linh động. Nếu như bạn đang tìm một Trung tâm tiếng Trung cho học viên Quận 12, thì NewSky sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu giành cho bạn. Khóa học học tập phong phú, nhiều ưu điểm vượt trội đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Học viên có thể ứng dụng thực tế sau từng khóa học.

Xem Thêm  Học tiếng trung đơn giản với top 3 trung tâm tiếng trung ở Phú Nhuận

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Lớp Học Tiếng Trung ở Quận 12 TP Hồ Chí Minh – Giao Tiếp Chất Lượng Cao

1. Khóa học Tiếng Trung Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh: CHẤT LƯỢNG

Tham gia khóa học tiếng Trung ở Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh các bạn sẽ nhận được sự giảng dạy, giúp đỡ tận tình của không ít giáo viên đó là người đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Họ có vốn ngôn ngữ và cách truyền tải đơn giản và giản dị hiểu nhất để các học viên nắm bắt nhanh: tổ chức trò chơi teamwork, những câu truyện thú vị xoay quanh văn hóa truyền thống Trung Hoa, “bí kíp” học từ vựng Tiếng trung nhanh nhất…

Lớp học Tiếng Trung ở Quảng Ninh Quy mô lớp học 5-7 học viên: Quy mô nhỏ giúp giáo viên có thể quan tâm sát sao đến từng học viên tăng hiệu quả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ học tập một cách nhanh nhất

Lớp học Tiếng Trung ở Quảng Ninh Thời gian mỗi buổi 2h30 phút/buổi: Cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Trung ngay tại khóa học tiếng Trung ở Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh với chính bạn bè cùng lớp và cả cô giáo của không ít bạn. “Học song song với hành” sẽ là con phố hiệu quả để các bạn học tập tốt nhất.

Lớp học Tiếng Trung ở Quảng Ninh Phương pháp giảng dạy Thực tế, mang tính Ứng dụng cao: không lệ thuộc giáo trình Tiếng Trung quá nhiều, mà bạn được học trong môi trường tự nhiên sáng tạo với việc ứng dụng bài đã học vào trong video, sách báo, bài hát… giúp tăng khả năng phản xạ trong tiếng Trung.

 

Bạn sẽ không còn bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tham gia Khóa học Tiếng Trung tại Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh của Kokono – Mạng lưới hệ thống Đào tạo Ngôn ngữ Chất lượng sản phẩm Thực tế. Học Tiếng Trung phải nói được Tiếng Trung. Hãy trở thành 1 người giao tiếp tốt Tiếng Trung bằng phương pháp:

Đăng ký khóa học tiếng Trung cấp tốc ngay hôm nay!

 

Lớp Học Tiếng Trung ở Quận 12 TP Hồ Chí Minh – Giao Tiếp Chất Lượng Cao

Góp vốn đầu tư cho tương lai không bao giờ là đủ. Hãy tạo cơ hội cho chính mình !!!

2. Khóa học Tiếng Trung ở Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh : HỮU ÍCH

Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được xem là rất khó nhưng tầm phủ sóng và tương lai của nó đủ để các bạn chọn và theo đuổi: du lịch, kinh doanh thương mại lấy hàng bên Trung Quốc, học để thao tác với những đối tác Trung Quốc hoặc học tiếng đi du học, xuất khẩu lao động…Bạn muốn nghe nói tiếng Trung cơ bản trong thời gian ngắn nhất. Khóa học Tiếng Trung ở Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh đó là khóa học giành cho bạn!

Và đặc biệt quan trọng, với lớp học cấp tốc thực tế, khóa học Tiếng Trung ở Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh hoàn toàn phù phù hợp với các bạn đang sẵn có nhu cầu thi HSK – Tưởng chừng khó nhưng tới Kokono – Học tiếng Trung tại Quận 12 – TP TP. Hồ Chí Minh chưa bao giờ đơn giản và giản dị dàng đến thế!!!!

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono TẠI HÀ NỘI

 • TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – TX Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 2: Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – CG cầu giấyTP. Hà Nội
 • Cơ sở 3: Đường Nguyễn Chí Thanh – Quận Đống ĐaTP. Hà Nội
 • Cơ sở 4: Đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội
 • Cơ sở 5: Đường Huỳnh Văn Nghệ -Khu đô thị Sài Đồng – Long Biên TP. Hà Nội
 • Cơ sở 6: Đường Quang TrungHĐ Hà ĐôngTP. Hà Nội
 • Cơ sở 7: Đường Thanh Liệt (Gần Ủy Ban Nhân Dân xã Thanh Liệt, gần Chùa Bằng)Thanh TrìTP. Hà Nội
 • Cơ sở 8: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh TP. Hà Nội
 • Cơ sở 9: Đường Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây TP. Hà Nội
Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 5 khiến bạn theo học ngay lập tức

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN BẮC

 • Trụ sở chính Miền Bắc: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường. Suối Hoa – TP. Thành Phố Bắc Ninh
 • Cơ sở 2: Đường Lạch Tray, Phường. Đằng Giang, Q.. Ngô Quyền – TP. TP Hải Phòng
 • Cơ sở 3: Đoàn Nhữ Hài, Phường. Quang Trung – TP. Thành Phố Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào)
 • Cơ sở 4: Phố Kim Đồng, Phường. Trần Hưng Đạo, TP. Tỉnh Thái Bình, tỉnh Tỉnh Thái Bình
 • Cơ sở 5: Đường Trần Nguyên Hán – Phường.Thọ XươngTP. Bắc Giang
 • Cơ sở 6: Đường Phố Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – TP. Thái Nguyên
 • Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường. Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Thành Phố Bắc Ninh
 • Cơ sở 8: Đường Phố Chu Văn An – TP. Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 9: Đường Ngô Gia Tự – Phường. Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc
 • Cơ sở 10: Đường Nguyễn Văn Cừ – TP. Hạ LongQuảng Ninh
 • Cơ sở 11: Khu 10 – Phường. Nông Trang – TP. Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ
 • Cơ sở 12: Đường Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng YênHưng Yên
 • Cơ sở 13: Đường Quy Lưu, Phường. Minh Khai – TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam
 • Cơ sở 14: Đường Tràng An – Phường. Tân Thành – TP. Tỉnh Ninh Bình – Tỉnh Tỉnh Ninh Bình
 • Cơ sở 15: Thị xã Bần – Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TRUNG

 • Trụ sở chính Miền Trung: Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, TP. Vinh – Nghệ An
 • Cơ sở 2: Đường Đình Hương – Phường. Đồng Cương – TP. Thanh Hoá
 • Cơ sở 3: Đường Hà Huy Tập – TP. tỉnh Hà Tĩnh – Tỉnh tỉnh Hà Tĩnh
 • Cơ sở 4: Đường Ngô Quyền Phường. Vĩnh Ninh – TP. Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Cơ sở 5: Đường Lê Sát – Phường. Hoà Cường Nam – Q.. Hải Châu – Tp TP. Đà Nẵng

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN NAM

 • Trụ sở chính Miền Nam: Số 41 Vân Côi, phường 7, Quận Tân Bình, TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường. Linh Trung Quận Thủ Đức TP. TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Đường Hoàng Hoa Thám – Phường. Hiệp Thành – TP. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
 • Cơ sở 4: Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương
 • Cơ sở 5: Đường Hà Huy Giáp – Phường. Quyết Thắng – TP. Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai
 • Cơ sở 6: Đường Phan Chu Trinh – TP. Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cong ty Co phan Tu van Du hoc Kokono MIỀN TÂY

 • Trụ sở chính Miền Tây: Số 390S/9, KV3 (Đường Nguyễn Văn Cừ kéo dãn), Phường. An Khánh, Q.. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
 • CS 2: Đường Trần Phú, Phường 4, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long
 • CS 3: Đường Phạm Ngũ Lão, Phường 1, TP. Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
 • CS 4: Đường Hai Bà Trưng, Phường 1, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến Tre
 • CS 5: Đường Hùng Vương, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • CS 6: Đường Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang
 • CS 7: Phường 6, TP. Tân An, tỉnh Long An
 • CS 8: Đường Võ Trường Toản, Phường 1, TP. Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
 • CS 9: Đường Nguyễn Hùng Sơn, Vĩnh Thanh Vân, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
 • CS 10: Đường Lê Thị Riêng, Phường 5, TP. Cà Mau (Khu Đô Thị Đông Bắc)
 • CS 11: Đường Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Phường 1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Hiện nay, không chỉ sinh viên Việt Nam mà sinh viên những nước khác cũng học tiếng Đài Loan rất nhiều. Thông qua đó tất cả chúng ta đã biết được sự phổ biến của tiếng Đài Loan là ra làm sao. Ở nhiều trường ĐH, Tiếng Đài Loan đã là một trong những môn học tự chọn được nhiều sinh viên chọn để đăng ký học. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng Đài Loan ở quận 12 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *