Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận Bình Thạnh TỐT và NÊN THEO HỌC nhất?

Nhu cầu tìm một trung tâm tiếng Hàn ở Bình Thạnh đang là nhu cầu chung của nhiều bạn học sinh, sinh viên và người đi làm khu vực TPHCM. 4 cái tên sau đây là 4 Trung tâm tiêu biểu được nhiều người học review rất tốt.

Tiêu chí đánh giá: Thương hiệu Trung tâm, Lộ trình các khóa học, Đội ngũ giáo viên, Cơ sở vật chất. 

Top 4 trung tâm tiếng Hàn ở Q.Bình Thạnh

 

1. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

 

SOFL là một trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín đã có thương hiệu tại khu vực TP. Hà Nội trong hơn 10 năm từ 2008 đến nay. Tại khu vực TPHCM, trung tâm này cũng được nhiều người học và các bậc phụ huynh nhận định và đánh giá cao vì lớp học đào tạo tiếng Hàn bài bản, hiệu quả, mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất rất văn minh.

Ưu điểm Trung tâm SOFL ở Q.Bình Thạnh là có nhiều khóa học tiếng Hàn đa dạng từ nhập môn – sơ cấp đến luyện thi TOPIK – Biên Phiên dịch. Hiểu được nhu cầu của người học, tại đây có một mạng lưới hệ thống khóa học chuyên sâu từ A đến Z đào tạo toàn diện cả kiến thức tiếng + kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn + hướng nghiệp/tìm việc làm sau khoản thời gian học.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Quận Bình Thạnh uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất

Cụ thể là các khóa học:

Khóa học Sơ/Trung/Thượng hạng và Luyện thi TOPIK 1 – 6 (6 Khóa Học)

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp cơ bản/nâng cao

Khóa học Biên – Phiên dịch tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn cho doanh nghiệp

Khóa học tiếng Hàn cho trẻ em

Khóa học tiếng Hàn cho du học sinh

SOFL cũng là một trung tâm tiếng Hàn ở quận Q.Bình Thạnh tốt nhất, được nhiều người nhận định và đánh giá cao về đội ngũ giáo viên. Với trên 60 giáo viên Việt + Hàn có Topik hạng sang, kỹ năng sư phạm tốt, nhiệt tình trong giảng dạy.

Tại địa chỉ số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Q.Bình Thạnh, TPHCM, các lớp học của SOFL diễn ra với nhiều mốc giờ khác nhau, nhiều hình thức khác nhau. Môi trường tự nhiên học tập an toàn, thân thiện, gần gũi.

 

trung tam tieng han sofl

 

 

2. Trường dạy tiếng Hàn Sài Gòn Vina

 

Sài Gòn Vina là trung tâm dạy tiếng Hàn ở quận Q.Bình Thạnh có thâm niên lâu năm trong nghành nghề đào tạo ngoại ngữ.

Ưu điểm của trung tâm đó chính là có những khóa học tiếng Hàn đa dạng, phù phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng như trẻ em, người đi làm việc, người đi xuất khẩu lao động… Hình thức đào tạo đa dạng, học viên đơn thuần dàng lựa chọn lớp học tiếng Hàn phù phù hợp với khung thời gian và nhu cầu, mục đích học tập của mình.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng nhật ở Bình Thạnh hay nhất

Mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất văn minh, luôn cải tiến và hoàn thiện từng ngày để đáp ứng được nhu cầu của người học. Đội ngũ giáo viên đều sở hữu kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, được đào tạo bài bản, nhiệt tình trong giảng dạy và giúp đỡ học viên mọi lúc trong và sau khóa học.

Nếu như khách hàng muốn tìm một trung tâm tiếng Hàn quận Q.Bình Thạnh, bên cạnh Trung tâm tiếng Hàn SOFL, Saigon Vina cũng là một chiếc tên bạn nên tham khảo.

 

trung tam han ngu saigon vina

 

 

3. Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang 한사랑

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang thành lập với sứ mệnh giúp đỡ người Việt Nam có thêm cơ hội để trau dồi học hỏi một ngôn ngữ mới, góp phần chinh phục ước mơ trong tương lai của không ít bạn trẻ Việt Nam, thúc đẩy quan hệ, giao lưu văn hóa truyền thống Việt Nam và Nước Hàn.

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, kinh nghiệm tốt, luôn gần gũi với học viên đó chính là ưu điểm của Han Sarang. Đội ngũ giáo viên tại đây rất thân thiện và luôn giúp đỡ học viên trong các giờ học, giờ hoạt động ngoại khóa.

Xem Thêm  Khám phá top 3 trung tâm tiếng pháp ở Bình Thạnh có thể bạn chưa biết

Các khóa học tiếng Hàn ở Q.Bình Thạnh của Han Sarang chủ yếu là những khóa học đào tạo tiếng Hàn Sơ – trung – cấp, Luyện thi TOPIK, Giao tiếp tiếng Hàn. Mục tiêu là cung cấp kiến thức và rèn kỹ năng nghe – nói – phản xạ cho từng học viên.

 

trung tam tieng han han sarang

 

 

4. Trung tâm ngoại ngữ YOU CAN

 

Với 7 năm kinh nghiệm, YOU CAN đã từng bước khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong nghành nghề đào tạo tiếng Hàn. Đây được coi như là một trung tâm tiếng Hàn ở quận Q.Bình Thạnh khu vực TPHCM được nhiều người tin tưởng.

Khóa học nổi bật nhất tại trung tâm là khóa học tiếng Hàn giao tiếp, hướng tới đối tượng người sử dụng là những người dân muốn học tiếng để đi du lịch Hàn, người đi làm việc muốn giao tiếp với cấp trên, đi du học/đi xuất khẩu lao động Hàn.

Hình thức học đa dạng, có cả học 3 buổi/tuần và học cấp tốc 5 buổi/tuần cùng giáo viên Việt – Hàn giỏi và tay nghề cao.

 

trung tam ngoai ngu you can

 

 

Top 4 trung tâm tiếng Hàn ở Q.Bình Thạnh trên đây là 4 cái tên hàng đầu cho những bạn học sinh, sinh viên, người đi tạo nên sự lựa chọn. Chúc bạn sớm tìm cho mình một địa chỉ học tiếng Hàn hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân.

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *