Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất tại TPHCM

Hàn Quốc là một trong những quốc gia được nhiều bạn trẻ yêu thích, bởi con người, phong cảnh và món ăn nơi đây. Nếu bạn muốn đến với đất nước xinh đẹp này thì trước tiên bạn phải biết giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc. Và bạn đang muốn tìm một trung tâm học tại TPHCM. Sau đây, mình sẽ giúp bạn lựa chọn trung tâm tiếng Hàn ở TPhcm thích hợp, chuẩn bị vốn liếng từ vựng trước khi sang đất nước xinh đẹp này.

Top 6 trung tâm dạy tiếng Hàn ở TPHCM

1. TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A – UTE

Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE là trung tâm chuyên về đào tạo tiếng Nước Hàn, được thành lập năm 2012, là thành quả hợp tác giữa trường Đại Học Dong-A (Nước Hàn) và trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.TP Hồ Chí Minh (Việt Nam).

Với mong muốn tạo nhập cuộc cho mọi người dân có thể tiếp cận và học các khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm, vì thế các khóa học từ sơ cấp đến trung thượng hạng đều được thiết kế phù hợp và có mức học phí vừa phải.

Không chỉ vậy, Hàn Ngữ Dong A – UTE còn hỗ trợ và tư vấn du học Nước Hàn cho những bạn có muốn đi du học Nước Hàn thông qua Trung tâm Tư vấn du học Nước Hàn Asung.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE?

1. Ví trí địa lý thuận lợi: Trung tâm nằm ở vị trí trong Tòa nhà Trung tâm của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh (cạnh ngã 4 Thủ Đức).

2. Giáo trình sử dụng được update liên tục và hiện tại Trung tâm đang sử dụng phiên bản tiên tiến nhất cuốn giáo trình của Trường ĐH quốc gia Seoul – là một trong những giáo trình phổ biến và được nhìn nhận và đánh giá cao trong việc đào tạo tiếng Hàn cho tất cả những người nước ngoài;

3. Đa dạng trình độ đào tạo: từ lớp sơ cấp dành cho tất cả những người mới bắt đầu cho tới lớp trung cấp và thượng hạng, từ lớp học cấp tốc tới trường giao tiếp, luyện thi Topik. Đặc biệt quan trọng Trung tâm có khóa học tiếng Hàn cấp tốc du học chuyên biệt dành riêng cho những bạn có muốn đi du học Nước Hàn;

4. Hàn Ngữ Dong A – UTE luôn khuyến khích sinh viên học tập tiếng Hàn với mức học bổng từ 15% đến 20% (đứng nhì lớp và đứng nhất lớp). Đặc biệt quan trọng, nếu là sinh viên ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.TP Hồ Chí Minh, bạn còn được ưu tiên giảm 20% học phí;

5. Học phí được nhìn nhận và đánh giá là khá thấp so với mặt bằng trung với ngân sách bình quân không đến 700.000đ/1 tháng;

6. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn lâu năm và đạt Topik từ Cấp 4 trở lên

7. Bên trong trường có đầy đủ tiện ích như căn tin ăn uống (Mini Stop, Căn tin Sư phạm kỹ thuật v.v…), khu vực tự học, bãi giữ xe;

8. Giao thông thuận lợi, có nhiều tuyến xe buýt đi thẳng tới trường: Xe buýt số 8, số 141, số 57, số 56, số 104, số 53, số 89, số 6, số 611.

*Lưu ý: Phòng ghi danh trước cổng trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.TP Hồ Chí Minh KHÔNG THUỘC Hàn Ngữ Dong A – UTE, các bạn lúc đến đi lên trên cầu thang tòa nhà trung tâm (đối diện siêu thị sinh viên) => vào Phòng A3-108 để ghi danh).

Liên hệ ghi danh đăng ký học:

Địa chỉ: Trung Tâm Hàn Ngữ Dong A – UTE, phòng A3.108, Tòa Nhà Trung Tâm, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.TP Hồ Chí Minh, Số 01 Võ Văn Ngân, P..Linh Chiểu, Q..Thủ Đức, TP.TP Hồ Chí Minh

Smartphone đăng ký khóa học: (028) 3 722 5984 – 0975 774 903 (Zalo)

Smartphone tư vấn du học Nước Hàn: 0979 13 52 52 (Zalo) – 0969 89 88 66

TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A - UTE TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A – UTE

TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A - UTE TRUNG TÂM HÀN NGỮ DONG A – UTE

2. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung Tâm Tiếng Hàn NewSky với những khóa học tiếng Hàn, có cơ sở chính tọa lạc tại Ngã 4 Lạc Long Quân giao Âu Cơ, Quận Tân Bình, vị trí liền kề với những quận đông dân cư, trung tâm thành phố, là nơi giao nhau giữa Tân Phú, Bình Tân, Quận 3, 5, 6, 10, 11, cùng các cơ sở khác tại Quận Phú Nhuận, Thủ Đức (giáp Quận 9) ở TP. TP Hồ Chí Minh với trên 19 năm học xá ngoại ngữ, chắc chắn sẽ mang lại cho tất cả những học viên sự hài lòng về chất lượng sản phẩm học tập và môi trường thiên nhiên tốt nhất.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 10, TP. HCM

Khóa học tiếng Hàn tại NewSky:

 • Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc và dài hạn
 • Tiếng Hàn dành riêng cho trẻ em
 • Tiếng Hàn cấp tốc du học, xuất khẩu lao động, lấy chồng Nước Hàn
 • Luyện thi chứng TOPIK các cấp Tiếng Hàn cho tổ chức và doanh nghiệp

Phương pháp giảng dạy & hình thức tổ chức lớp học:

 • Giáo viên nhiệt tình, tận tâm kèm riêng từng bạn với phương pháp học xá sinh động, mới lạ
 • Giáo trình chuyên biệt cho học tiếng Hàn giao tiếp, học đi xuất khẩu lao động,…
 • Phương pháp thực hành, giao tiếp sử dụng tiếng Hàn với tần suất dày đặc, hình thành thói quen, nghe nói tiếng Hàn tự nhiên cho học viên
 • Hướng dẫn học viên nắm vững các kiến thức cơ bản, củng cố kiến thức nâng cao sẵn sàng cho những kỳ thi lấy chứng từ TOPIK các Lever.
 • Lớp học nhỏ, chất lượng sản phẩm được tổ chức tối đa 15 HV/lớp, phòng học trang bị 100% máy lạnh.

Địa chỉ:

 • 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. TP Hồ Chí Minh
 • 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. TP Hồ Chí Minh
 • 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. TP Hồ Chí Minh
 • Số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. TP Hồ Chí Minh

Smartphone: 090 999 0130 & (028) 3601 6727

Thư điện tử: info@newsky.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ Newsky Trung tâm ngoại ngữ Newsky

3. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang trước kia mang tên gọi là Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước, được thành lập từ thời điểm năm 2002, là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Nước Hàn. Đến tháng 2/2011, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Tin Học Vườn Phước được dời đến địa mới chỉ Số 09 Đường Núi Thành, P.. 13, Q.. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam (nơi hiện tại) và được thay tên thành Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang.

Từ đó, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang đã ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và toàn quốc, một Trung Tâm có môi trường thiên nhiên học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn. Mục tiêu và nỗ lực trong mọi công việc của Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang là công chính trong đường lối hoạt động và đem lại một chất lượng sản phẩm giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo nhập cuộc cho những học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa truyền thống Hàn quốc từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng nghỉ tiến về phía trước.

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang mong muốn nhìn thấy sự phát triển toàn diện nơi học viên, sự thành công trong việc học tiếng Hàn cũng như trong cuộc sống, và việc làm cụ thể cho mong muốn đó đó chính là việc nỗ lực cố gắng đem lại cho học viên một kinh nghiệm học tập đáng nhớ tại Han Sarang. Hơn nữa, Trung tâm còn tồn tại nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như thể các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm bạn đó vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên. Về phần giáo trình đào tạo, tất cả những học viên có thể tham khảo các giáo trình khác nhau như giáo trình Seoul, YonSe, Sogang, luyện Topik… Trung tâm không chỉ là nơi đào tạo tất cả những lớp từ Sơ Cấp đến Cao Cấp, Luyện Thi Topik, lớp học Tiếng Việt dành cho tất cả những người Hàn… phù phù hợp với mọi trình độ. Nhưng còn là một nơi lý tưởng để học tập với những phòng học chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thoáng mát, thật sạch, tạo cảm giác thoải mái nhất khi tham gia học tại trung tâm.

Phía trung tâm đã chọn cho mình giáo trình Sogang để đào tạo, giáo trình này mạnh về giao tiếp, từ ngữ gần gũi, hình ảnh sinh động không nhàm chán, ngữ pháp thường được sử dụng trong giao tiếp.Ngoài ra Trung tâm thường xuyên tổ chức giao lưu văn hóa truyền thống Hàn – Việt, nhiều sân chơi hữu dụng như những hoạt động sinh hoạt giao lưu ngoài trời, giao lưu văn hóa truyền thống – nhà hàng ăn uống được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau ví dụ như: Khu du lịch Văn Thánh (giao lưu – dã ngoại), khu dã ngoại công viên Gia Định (thực hành Tiếng Hàn), hay tổ chức tại Trung tâm (giao lưu văn hóa truyền thống – nhà hàng ăn uống)… Đây được xem là một trong những hoạt động không thể thiếu của một trung tâm đào tạo ngoại ngữ đúng cách. Với tất cả những ưu điểm trên Trung tâm mong rằng có thể đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của khá nhiều bạn học viên tại Trung tâm cũng như các các bạn sẽ là học viên trong những ngày tới.

Xem Thêm  Truy lùng top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tốt nhất

Địa chỉ:

 • Số 09 Đường Núi Thành, P.. 13, Q.. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – (028) 3811 6641 & 070 320 4391
 • 69/02/26 Nguyễn Gia Trí (D2), Q.. Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – (028)2253.9532 & 0397762270

Thư điện tử: hoctienghan@hansarangvn.com | hoctienghanbinhthanh@hansarangvn.com

Các học viên tại trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang Các học viên tại trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang

4. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Ra đời từ thời điểm năm 2005, là trường lớp uy tín nhất và cũng là trường lâu lăm nhất tại Việt Nam hiện nay. Với khoảng chừng 13000 học sinh đã từng học, rất nhiều người đang giữ trọng trách tại những doanh nghiệp Nước Hàn.

Tập thể giáo viên Kanata được đào tạo bài bản, nhiệt huyết và rất chuyên nghiệp, nhiều người đã từng du học tại Nước Hàn. Về tay nghề đã cho ra đời trên 30 loại giáo trình đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Hàn Việt, từ điển từ chuyên ngành Hàn Việt, tự học tiếng Hàn. Hiện tại, bộ từ điển Hàn Việt Naver.com mà tất cả ai học tiếng Hàn đều sử dụng đó chính là kết quả nghiên cứu của Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata.

Do không phải đào tạo các môn phụ, Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata tập trung chỉ đào tạo tiếng Hàn và tiếng Hàn toàn diện. Để giao tiếp chỉ việc 3 tháng, để, làm phiên dịch hoàn thiện chỉ việc 18 tháng, để sở hữu chứng từ ngoại ngữ 2 chỉ việc 3 tháng, để sở hữu chứng từ năng lực tiếng Hàn TOPIK I chỉ việc 3-6 tháng, để sở hữu chứng từ tiếng Hàn TOPIK II cần có 1-Hai năm học. Thời gian học được rút ngắn chỉ bằng 1/3 so với lớp học ĐH với cùng khối lượng kiến thức.

Với khoảng chừng 10 lớp học đào tạo gồm Biên phiên dịch, Giao tiếp, Nghe nói, Chứng từ ngoại ngữ 2, Luyện thi chứng từ, Âm Hán Việt, vv.. được phân bổ khoa học, chính xác, đầy đủ cả lý thuyết và thực hành, Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata định hướng học viên học đúng ngay từ ban đầu để giúp học sinh sớm đạt mục tiêu của mình. GS Kim Yu Mi, trường ĐH Kyonghee Nước Hàn sau khoản thời gian kham khảo giáo án, tài liệu giảng dạy đã thốt lên: “Chúng tôi chưa bao giờ thấy một mô hình đào tạo nào có mạng lưới hệ thống giáo trình và giáo án, lớp học đầy đủ và hoàn thiện đến như vậy”.

Địa chỉ:

 • 384/19 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.TP Hồ Chí Minh – 028.3932 0868/ 3932 0869 & 0931 145 823
 • 72 Trương Công Định, P..14, Quận Tân Bình, TP.TP Hồ Chí Minh – 028.3949 1403 & 3811 8496
 • 220/102 Lê Văn Sỹ, P..14, Quận 3, TP.TP Hồ Chí Minh – 028.3526 1145
 • 856/5 Quang Trung, F8, Gò Vấp – 028.3895.9102 & 0969 402 463

Smartphone: 028 3932 0869

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

5. Trung tâm hàn ngữ Sejong

Nước Hàn đang là quốc gia đứng đầu về góp vốn đầu tư ở Việt Nam, cơ hội tìm được việc làm tốt trong các công ty Nước Hàn hoặc công ty du lịch là rất cao nếu khách hàng thông thạo tiếng Hàn. Rõ ràng học tiếng Hàn hiện là cơ hội để bạn dữ thế chủ động chọn một hướng đi mới độc đáo hơn để xây dựng tương lai cho mình. Nhưng học tiếng Hàn ở đâu để sở hữu thể thông thạo tiếng Hàn trong thời gian nhanh nhất, đạt được chứng từ/bằng cấp đạt chuẩn và được công nhận trong cả ở Nước Hàn?

Toplist xin giới thiệu tới những bạn một địa chỉ học tiếng Hàn đáng tin cậy: Trung tâm Hàn ngữ Sejong tại ĐH KHXH&NV, ĐHQG Tp.TP Hồ Chí Minh đã và đang đào tạo tiếng Hàn với nhiều khóa học đa dạng về trình độ và về hình thức tổ chức lớp học, đặc biệt quan trọng các khóa học khai giảng thường xuyên, đáp ứng mọi yêu cầu của người học.

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ đèn LED ốp trần TPHCM đáng tin cậy

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Nước Hàn. Toàn bộ lớp học, giáo trình, đề thi, chấm thi và chứng từ sau mỗi cấp học cho học viên tại trung tâm Hàn ngữ Sejong đều do các GS ĐH Nước Hàn đảm nhận.

Các giảng viên chuyên dạy tiếng Hàn từ các ĐH của Nước Hàn đến giảng dạy tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong. Các học viên học tập tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong được thực hành tiếng, học văn hóa truyền thống Hàn quốc, xem phim và update các thông tin về Hàn quốc tại phòng Multimedia đầy đủ trang thiết bị văn minh do ĐH Chosun tài trợ đặt tại ĐH KHXH&NV.

Vào học ở trung tâm Hàn ngữ Sejong là bắt đầu mở ra một cơ hội nghề nghiệp, cơ hội du học tại Nước Hàn vì các bạn cũng có thể được liên thông nâng cao trình độ tiếng Hàn tại những ĐH Nước Hàn từ 6 tháng đến một năm. Thời gian là rất quý vì vậy để sớm sử dụng được tiếng Hàn thành thạo nên chọn lựa một địa chỉ đào tạo tiếng Hàn chất lượng sản phẩm cao.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong của ĐH KHXH&NV – ĐHQG-TP Hồ Chí Minh và ĐH Chosun đặt tại 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 đáp ứng mọi yêu cầu của người học. Phòng học máy lạnh với trang thiết bị văn minh; mỗi lớp tối đa 20 học viên.

Địa chỉ: Số 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, P.. Bến Nghé, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Smartphone: 028.22438257

Học viên và giáo viên tại trung tâm hàn ngữ Sejong Học viên và giáo viên tại trung tâm hàn ngữ Sejong

6. Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori

Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori là một tổ chức giáo dục ở nước ngoài được thành lập bởi Bộ Giáo dục đào tạo Nước Hàn vào trong ngày 13 tháng 11 năm 2012 tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố kinh tế tài chính của Việt Nam. Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori cung cấp giáo dục tiếng Hàn theo rất nhiều cách khác nhau cho tất cả những người dân địa phương quan tâm đến giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam.

Các khóa học tiếng Hàn:

 • Các khóa học tiếng Hàn từng bước
 • Tham quan các lớp học tiếng Hàn cho những người dân tiêu dùng gặp khó khăn trong việc học tiếng Hàn trực tiếp từ Trung tâm Giáo dục đào tạo Nước Hàn do những hạn chế về thời gian và không gian.
 • Lớp trung cấp

Quá trình giảng dạy (thời gian và thời lượng bài giảng) tại trung tâm:

 • Người mới bắt đầu I: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 1 làm sách giáo khoa
 • Người mới bắt đầu Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 2 làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅰ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 3 làm sách giáo khoa
 • Trung cấp Ⅱ: Các lớp học sử dụng Sejong Nước Hàn 4 làm sách giáo khoa

Ngoài ra, Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori sẽ tiếp tục thúc đẩy du học Nước Hàn và hỗ trợ hợp tác và trao đổi giáo dục giữa Nước Hàn và Việt Nam.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Cu Trịnh St, Quận 1, TP. TP Hồ Chí Minh

Smartphone: (84.28) 3920-1274

E-mail: klechhcm @ gmail

Trung tâm Giáo dục Woori Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori

Trung tâm Giáo dục Woori Trung tâm Giáo dục đào tạo Woori

Đến với trung tâm tiếng Hàn ở TPHCM bạn sẽ tiến hành rèn luyện, học tập tốt nhất, thuận lợi cho việc phát triển ngôn ngữ của mình. Địa điểm học phân bổ khắp các quận TPHCM thuận tiện cho việc đi lại, học xá của học viên, giáo viên, Ngôn ngữ là công cụ giúp cho bạn đơn sơ hòa nhập với cuộc sống xứ người. Các bạn sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị, mới mẻ đó.

 

Bài Viết Liên Quan :

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *