Top 2 trung tâm tiếng nhật ở quận 10 tốt nhất

Tuy quận 10 là một trong những mảnh đất Sài thành có nhiều trung tâm ngoại ngữ quy tụ, nhưng đại bộ phận lại chỉ chuyên về mảng luyện thi đánh giá năng lực anh ngữ và xây dựng kỹ năng giao tiếp được xem như phần giá trị tăng thêm cho người học. Vì vậy mà việc tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật ở quận 10 được nhiều bạn trẻ ví von như công cuộc “mò kim đáy bể”. Nhưng thật may khi nơi đây vẫn còn “trụ” lại 2 trung tâm tiếng Nhật ở quận 10 tại TP.HCM có thiết kế chương trình đào tạo giao tiếp riêng biệt. Nếu bạn có mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về 2 trung tâm Nhật ngữ giao tiếp quận 10 này thì đừng quên cập nhật và theo dõi bài viết sau.

Top 2 trung tâm tiếng nhật ở quận 10 mà bạn nên biết

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

  • Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, Phường.2, quận.10, TP.TP. Sài Gòn

Chỉ với sau một năm chính thức ra mắt toàn thể “người dân” quận 10, trung tâm dạy tiếng Nhật TP.TP. Sài Gòn SOFL đã thành công đưa 2.569 bạn trẻ tiến gần đến mục tiêu ôn luyện. Không những giúp người học đạt chứng thư tiếng Nhật đa Lever qua chuỗi Khóa học luyện thi JLPT N5-N1, trung tâm còn hướng bạn đến cách vận dụng các điều được học vào cuộc sống hàng ngày với 2 khóa huấn luyện và đào tạo giao tiếp.

Khóa giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Khóa học giao tiếp cơ bản tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 được thiết kế giành riêng cho những đối tượng người dùng như sau:

  • Những bạn đã học xong 25 bài tiếng Nhật sơ cấp của cục giáo trình Minna no Nihongo 1
  • Những người dân muốn củng cố kiến thức và thành thạo kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp
  • Nhân viên tại những công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã nắm vững kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin giao tiếp
  • Những bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần sự tự tin trong giao tiếp để vượt qua các buổi phỏng vấn cơ bản

Nhờ vào giáo trình tự biên soạn, Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 sẽ giúp đỡ bạn làm quen đa dạng chủ đề giao tiếp thông dụng trong cuộc sống, cũng như tiếp cận những phương thức nói đúng chuẩn ở môi trường thiên nhiên tiếng Nhật thực tế. Đồng thời, trung tâm cũng mở ra góc nhìn cận cảnh về văn hóa truyền thống và con người nước Nhật, giúp đỡ bạn giản dị và đơn giản dàng “nhập gia tùy tục”, sinh hoạt chung dưới “mái nhà” cùng người dân xứ sở Phù Tang.

Xem Thêm  Đột phá tiếng nhật của bạn với top 4 trung tâm tiếng nhật ở Nha Trang

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Khám phá Trung tâm Tiếng Nhật SOFL (Nguồn: YouTube – Trung tâm Nhật ngữ SOFL)

Ngoài ra, trung tâm dạy tiếng Nhật TP.HCM SOFL còn tạo cơ hội để người học có thể tăng cường khả năng giao tiếp, nâng cao sự tự tin khi trò chuyện cùng người nước ngoài, qua chuỗi giờ tương tác với giáo viên bản ngữ. Không chỉ vậy, thầy cô còn giúp đỡ bạn kiểm soát và điều chỉnh những lỗi sai về phát âm, cách nhấn nhá trong câu cùng phương thức dùng từ chưa phù hợp.

Lớp học giao tiếp cơ bản này tại SOFL thường nối dài 24 buổi và sẽ có được 1 buổi được dành ra để trung tâm kiểm tra, định hình sự tiến bộ của bạn sau khoảng tầm thời gian dài ôn luyện. Học phí của Khóa học là 2.800.000 VNĐ/khóa.

Khóa giao tiếp tiếng Nhật nâng cao

Đây là Khóa học học giành riêng cho những bạn đã đạt trình độ N3 và có muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật của mình, để sở hữu thể tự tin trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp tới từ vùng đất xứ sở Phù Tang.

Không khác nhiều so với Khóa học giao tiếp cơ bản, khóa huấn luyện và đào tạo nâng cao tại SOFL cũng sẽ hỗ trợ người học trong việc luyện tập thuần thục 2 kỹ năng nghe – nói, thông qua các buổi chỉnh sửa phát âm, thực hành hội thoại và tương tác cùng đội ngũ thầy cô.

Tuy nhiên, nội dung chủ đề giao tiếp sẽ tiến hành mở rộng theo phía nâng cao hơn nữa, thiên về các tình huống văn phòng, thuyết phục khách hàng, đóng góp, trao đổi ý kiến cùng đồng nghiệp tại những cuộc họp công ty… Ngoài ra, trung tâm còn hướng dẫn cách dịch thuật văn bản, viết mail bằng tiếng Nhật, góp phần hỗ trợ tối đa cho công việc của bạn.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 4, TP. HCM

Lớp học giao tiếp tiếng Nhật nâng cao tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL – cơ sở quận 10 thường nối dài 24 buổi với học phí 3.000.000 VNĐ/khóa.

Có 2 chương trình đào tạo giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL để bạn lựa chọn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)Có 2 Khóa học đào tạo giao tiếp tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL để bạn lựa chọn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi

  • Địa chỉ: 453 Sư Vạn Hạnh, Phường.12, quận.10, TP.TP. Sài Gòn

Nổi tiếng với Khóa học đào tạo kết hợp giữa phương pháp học truyền thống và công nghệ giáo dục 4.0, Trung tâm Tiếng Nhật Kohi hiện là một trong những địa chỉ ôn luyện lý tưởng của không ít bạn tại khu vực TP.TP. Sài Gòn quận 10.

Không chỉ gây “sốt” bằng phương pháp giảng dạy tiện ích trên, Trung tâm Nhật ngữ Kohi – cơ sở quận 10 còn để lại ấn tượng khó phai trong trái tim người học nhờ vào chuỗi Khóa học đào tạo đa dạng, lộ trình ôn luyện rõ ràng và đội ngũ giáo viên Việt – Nhật có kinh nghiệm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học giao tiếp tiếng Nhật của khá nhiều bạn trẻ hiện nay, bên cạnh những khóa luyện thi JLPT, trung tâm tiếng Nhật TP.TP. Sài Gòn tại quận 10 này còn thiết kế Khóa học đào tạo Kaiwa. Lớp học thường nối dài từ 2,5-3 tháng với học phí dao động từ 4.000.000 VNĐ/khóa.

Đến với khóa học, bạn sẽ tiến hành học cách ứng dụng, thích nghi ngôn ngữ theo 15 chủ đề, giúp tăng cường sức bật phản xạ giao tiếp tiếng Nhật. Với thời lượng phân bổ 75% giáo viên người Nhật và 25% giáo viên người Việt đứng lớp, Trung tâm Nhật ngữ Kohi sẽ giúp đỡ bạn phát huy tối đa khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

Trong 75% thời lượng học cùng giáo viên người Nhật, bạn sẽ tiến hành kiểm soát và điều chỉnh phát âm ngay từ trên đầu. Đồng thời, bạn còn được tăng cường sự tự tin cũng như nắm bắt nhanh cách dùng từ, nhấn nhá của người bản xứ, thông qua các cuộc hội thoại, thảo luận trực tiếp trên lớp cùng thầy cô. Trong vòng thời gian còn sót lại, nếu khách hàng có thắc mắc bất kỳ điều gì thì có thể nhờ thầy cô người Việt giải đáp.

Xem Thêm  Những gì bạn không biết về top 3 trung tâm tiếng nhật ở Gò vấp

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN VỀ

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT KOHI

Trung tâm Tiếng Nhật Kohi cung cấp giải pháp học ngôn ngữ tiện lợi cho bạn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật Kohi)Trung tâm Tiếng Nhật Kohi cung cấp giải pháp học ngôn ngữ tiện lợi cho bạn (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật Kohi)

“Giáo viên rất giản dị và đơn giản mến, hay kể chuyện và trò chuyện rất nhiều, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe nói” là lời chia sẻ trên fanpage Facebook của trung tâm từ bạn học mang tên Thái Ngọc Phương.

“Học ở Kohi khóa thứ hai rồi và càng ngày càng cảm thấy yêu trung tâm hơn. Các anh chị, thầy cô ở đây lúc nào thì cũng giản dị và đơn giản thương và vô cùng nhiệt tình, thân thiện. Cảm giác học ở Kohi như ngồi học tận nhà của mình vậy, cơ sở vật chất rất tốt, đầy đủ tiện nghi. Nói chúng, tất cả đều thoải mái ở ngôi nhà này.

Còn về sensei, lần đầu học tiếng Nhật mà giáo viên lại là nam, nên mình có hơi chút lo lắng. Nhưng mọi thứ đến hiện giờ đều tan biến, bởi sensei vô cùng thân thiện và đặc biệt quan trọng kiểm tra vô cùng giản dị và đơn giản tính” – theo học viên Dương Ngọc Anh chia sẻ.

Đây là lựa chọn hàng đầu của phần lớn các bạn mới bắt đầu và muốn trang bị cho mình thêm ngôn ngữ mới. Bởi việc học ngôn ngữ lấy nền tảng làm gốc và là điều quan trọng nhất. Các trung tâm ngoại ngữ nói chung, Nhật ngữ nói riêng hiện nay đều được trang bị tương đối đồng bộ mạng lưới hệ thống giáo trình, giáo viên có trình độ cũng như mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất phục vụ cho việc học. Rất nhiều trung tâm có giáo viên bản xứ sẽ chỉnh sửa các lỗi cho bạn ngay từ thời điểm ngày đầu. Hy vọng nội dung bài viết trên đã phần nào giúp đỡ bạn “đốt cháy” giai đoạn tìm kiếm, tra khảo thông tin, để sở hữu thể sớm tìm ra trung tâm tiếng Nhật ở quận 10 phù hợp. Cảm ơn các bạn đã xem bài!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *