Top 6 trung tâm tiếng pháp ở quận 11 tốt nhất hiện nay

Bạn có biết rằng tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trên thế giới và khoảng một nửa số người sử dụng ngôn ngữ này sống ở Châu Phi. Nó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế kỷ 21 chỉ xếp sau tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Ả Rập về mức độ phổ biến. Bạn mong ước được một lần đến Pháp? Bạn muốn đi một mình hay đi theo nhóm, cho 1 – 2 tuần hoặc 1 tháng hay lâu hơn nữa? Bạn mong muốn được học tiếng Pháp với chính người bản xứ và tham gia vào nhiều hoạt động phong phú, đa dạng để khám phá văn hóa Pháp? Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Pháp ở quận 11 dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Pháp một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 6 trung tâm tiếng pháp ở quận 11 phổ biến nhất hiện nay

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vinatrung tâm tiếng Pháp uy tín tại TP. TP Sài Gòn. Giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Khóa học đa dạng như: Giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng thư DEFL và TCF. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina còn hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa & tạo mọi điều kiện kèm theo cho học viên tham gia khóa học được hiệu quả.

Khóa học đào tạo tại trung tâm:

Xem thêm: gia sư tiếng Pháp Sài Gòn Vinagia sư tiếng Pháp TP.HCM

+ Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Giành riêng cho tất cả những học viên từ 14 tuổi trở lên, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Giành riêng cho những học viên cần sử dụng gấp tiếng Pháp để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

+ Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên – Phiên dịch, kinh tế tài chính, nhà hàng – khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường tự nhiên thao tác làm việc thực.

+ Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của rất nhiều em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp – giao tiếp tự tin.

+ Khóa luyện thi bằng DELF: Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina thường xuyên tổ chức các khóa luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 Lever theo khung quy chiếu chung châu Âu:

A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

A2 – trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie)

B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

C1 – trình độ giao tiếp tự chủ (indépendant)

C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

=> Mỗi một văn bằng độc lập, gồm có 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

trung tâm tiếng pháp sài gòn vina

+ Khóa luyện thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của lớp học TCF, khối hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Mục tiêu đào tạo tiếng Pháp của trung tâm:

+ Giúp học viên giao tiếp tự tin, phản xạ.

+ Hiểu sâu về văn hóa truyền thống và truyền thống Pháp.

+ Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng thư.

+ Làm cho học viên yêu thích tiếng Pháp.

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp hy vọng đáp ứng được kỳ vọng của rất nhiều bạn. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp giáo viên người Pháp và người Việt dạy kèm tiếng Pháp tận chỗ tại TP. TP Sài Gòn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu.

► Học phí khóa học tại trung tâm: 1.260.000đ/tháng, chỉ với 6 học viên/ lớp, khóa học 3 tháng. Giáo viên dạy kèm tận chỗ: 145.000đ/giờ.

Đăng ký học tại những cơ sở ở TP.TP Sài Gòn → Chi tiết

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Pháp tại trung tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM

Bạn đang cần tìm một gia sư tại khu vực quận 11?

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư giỏi, chất lượng sản phẩm tại TP TP Sài Gòn. Chung tôi cam kết cung ứng gia sư quận 11 theo như đúng nhu cầu của quí vị.

 

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định, gia sư quận 11 không nhất định phải sống trong quận 11 mà người ta có thể là các gia sư sinh hoạt và thao tác làm việc ở những khu vục lân cận quanh quận mười một. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

Xem Thêm  Top 5 phòng khám nha khoa ở quận 7 được yêu thích nhất

 

Gia Sư Minh Tâm - UY TÍN & CHẤT LƯỢNG vượt trội

ĐT: (08) 3890 8900 – 012 3890 8900

Gặp thầy Minh hoặc cô Hân

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP TP Sài Gòn

Tại quận 11 tp TP Sài Gòn, có rất nhiều trung tâm gia sư mọc lên, nhưng làm thế nào để chọn lựa được một trung tâm gia sư uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm giảng dạy? Nếu khách hàng còn đang nhức đầu với những thắc mắc đó, hãy liên lạc với trung tâm Trí Tuệ Việt và sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận 11 để cảm nhận chất lượng sản phẩm của việc giảng dạy tận chỗ thật sự.

Gia sư dạy kèm quận 11 cung cấp dịch vụ dạy kèm tận chỗ cho nhiều bộ môn, thuộc nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau, và nhiều cấp học khác nhau.

Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm quận 11

luyen-thi-dai-hoc-mon-toan

Gia sư dạy kèm quận 11

Để đạt được chất lượng sản phẩm giảng dạy hiệu quả, trước hết phải tìm được những gia sư giỏi, vì vậy ngay từ khâu tuyển chọn, Trí Tuệ Việt đã tìm kiếm những tài năng xuất sắc ưu tú nhất trong hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển. Sau đó là quá trình giám sát gắt gao giảng viên để giảng viên phải có trách nhiệm với học viên của mình bằng phương pháp gọi điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên cho phụ huynh học viên để lắng nghe góp ý. Trong việc giảng dạy, tùy theo trình độ học tập và cá tính của mỗi em mà mỗi gia sư lại sở hữu những cách giảng dạy khác nhau. Chính vì đội ngũ gia sư Trí Tuệ Việt nhiệt tình, gia sư Trí Tuệ Việt tài năng mà Trung Tâm tự hào khi đào tạo được những học viên có xuất phát điểm ban đầu với lực học trung bình, sau khoản thời gian theo học đã đậu vào trường ĐH mà học viên mong muốn.

Những dịch vụ mà gia sư dạy kèm quận 11 cung cấp cho học viên

luon-co-giai-phap-cho-nhung-bai-toan-kho-hay-tap-trung-gia-su-toan-hm

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt

Những dịch vụ gia sư mà trung tâm Trí Tuệ Việt cung cáp cho học sinh rất đa dạng từ môn học cho tới nghành nghề dịch vụ học như: gia sư môn toán, gia sư môn hóa , gia sư mông tiếng anh, gia sư môn lý, gia sư môn văn, gia sư môn sinh học… cho những học sinh trình độ tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, cho tới trình độ liên thông ĐH. Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ gia sư về ngoại ngữ như: gia sư tiếng anh, gia sư tiếng hàn, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng trung, gia sư tiếng pháp… và gia sư các môn năng kiếu như đàn, nhạc, tin học… với việc cung cấp dịch vụ gia sư cho hầu hết những môn học, phụ huynh, học sinh có thể thoải mái lựa chọn cho con trẻ của mình mình những môn học mong muốn được bồi đắp kiến thức mà không lo ngại bị hạn chế nghành nghề dịch vụ.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, yêu nghề nên giúp học viên học hiểu rất nhanh, nâng cao trình độ kiến thức một cách hiệu quả. Vì thế, nên chọn gia sư dạy kèm quận 11 để bước đường tương lai con trẻ của mình bạn thêm tươi sáng.

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625

E-Mail: giasuttv.tphcm@gmail.com

Trung tâm gia sư ÂU Á

Trung tâm gia sư ÂU Á là một trong những trong những trung tâm UY TÍN – GIỎI NHẤT VÀ LỚN MẠNH NHẤT ở TP TP Sài Gòn, SÀI GÒN. Với đội ngũ gia sư giáo viên và sinh viên nhiều năm kinh nghiệm.Giáo viên đang công tác trong các trường công lập, dân lập,…các trường giáo dục thường xuyên, trường quốc tế..vv. Sinh viên giỏi, kinh nghiệm của rất nhiều trường Đại Học Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm, Đại Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại Học Khoa Học Tự Nhiên…Ngoài ra, Trung tâm còn tồn tại đội ngũ giáo viên mầm non đang công tác trong các trường mầm non công lập và tư thục chuyên nhận học xá sinh từ 3 tuổi trở lên. Đội ngũ giáo viên từ 30 tuổi trở lên với nhiều năm kinh nghiệm, vững chắc tay nghề về cả phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm sẽ là nơi để quý phụ huynh gởi trọn niềm tin về tri thức, hỗ trợ cho các em có thể nâng cao kiến thức trên lớp, hoặc lấy lại kiến thức căn bản cho những em.

Đặc biệt quan trọng, bằng phương pháp giảng dạy phù hợp từng đối tượng người sử dụng (học xá cá thể hóa) và kinh nghiệm vững chắc cùng kinh nghiệm trong suốt nhiều năm công tác,Trung tâm gia sư ÂU Á chúng tôi luôn quan tâm phối hợp cùng phụ huynh trong việc hình thành nhân cách cho học sinh. Vì với chúng tôi, chữ TÂM phải đi cùng với chữ TÀI.

Giáo viên và sinh viên lúc đến nhà phụ huynh sẽ có được giấy giới thiệu của Trung tâm, mang theo bằng cấp giáo viên, thẻ sinh viên. Trung tâm cam kết với quý phụ huynh về kết quả học tập của học sinh trong vòng 2 tuần đầu. Lương được trả tận chỗ phụ huynh vào trong ngày thứ 30 tính từ lúc gia sư bắt đầu dạy.

Xem Thêm  Top 2 trung tâm tiếng trung ở Củ Chi giúp bạn học tiếng trung thông minh nhất

Quý phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bằng phương pháp gọi điện thoại cảm ứng thông minh qua số điện thoại cảm ứng thông minh 0901.434.345 (gặp Cô Phương) hoặc liên hệ tới địa chỉ văn phòng Trung tâm: 684 Quang Trung – P..11 – Q.. Gò Vấp – TPHCM.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT

Trung Tâm Gia Sư Quận 11 – Gia Sư Đức Việt

Các bạn sinh viên vui lòng vào đường link sau để xem list nhiều lớp dạy quận 11 tại trung tâm: http://trungtamgiasuhcm.vn/lop-hoc-hien-co.html

– Là một quận nội thành của thành phồ Hồ Chí Minh, Quận 11 đang là một trong những khu vực phát triển mạnh mẽ, cùng với đà tăng trưởng của thành phố TP Sài Gòn. Để sự phát triển được toàn diện thì giáo dục là ưu tiên hàng đầu ở địa phương. Lãnh đạo quận nắm rõ được tầm quan trọng đó, đã tích cực góp vốn đầu tư và nâng cao chất lượng sản phẩm giảng dạy và cơ sở vật chất giáo dục trên địa phận quận.

– Với việc phát triển không ngừng nghỉ đó, kéo theo sự phát triển mạnh về chất lượng sản phẩm giáo dục mà các bậc phụ huynh luôn mong muốn con trẻ của mình mình ngày càng giỏi hơn, kết quả học tập tốt hơn. Khóa học học tập ngày càng nhiều áp lực gây áp lực cho những em học sinh. Dù quận 11 có khối hệ thống giáo dục khá hoàn thiện với mỗi cấp đều phải có trường đạt chuẩn quốc gia, nhiều giáo viên giỏi và cơ sở vật tốt nhưng sẽ vẫn có nhiều học sinh gặp khó khăn trong học tập.

Gia Sư Quận 11

Gia Sư Đức Việt – Nơi đáng tin cậy của học trò việt

Trung tâm gia sư quận 11 thành lập, Trụ sở của Doanh Nghiệp Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu gia sư của quận và những địa phương lân cận, sẽ là điều tựa vững chắc cho những em học sinh đang gặp những khó khăn trong học tập. Đội ngũ gia sư của trung tâm là những giáo viên đang đứng lớp ở những trường danh tiếng trong thành phố như Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Lê Quý Đôn,… Và các bạn sinh viên tới từ các trường uy tín như ĐH Sư Phạm, Y Dược, Kinh Tế, Bách Khoa, XHNV, …được tuyển chọn từ những gia sư kinh nghiệm nhất, nhiệt huyết nhất.

Gia sư quận 11, chúng tôi với mục tiêu giảm áp lực bài vở, tạo sự hứng thú trong mỗi em học sinh, chúng tôi đưa ra những phương pháp tư duy nhằm tạo sư sáng tạo, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu, giúp các em dữ thế chủ động tìm ra năng khiếu sở trường bản thân và cải thiện những môn chưa phải thế mạnh.

Ngoài ra trung tâm cũng xuất hiện những giáo viên nhiều kinh nghiệm trong việc ôn tập cho những em học sinh tham gia các kỳ thi cấp quận, cấp thành phố cũng như các môn ngoại văn. Dù học sinh là đối tượng người sử dụng nào thì đội ngũ gia sư chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới sự cải thiện tốt nhất con phố học tập cho con trẻ của mình.

– Sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh là nền tảng cho gia sư quận 11 ngày càng hoạt động tốt hơn , đáp lại sự tin tưởng đó chúng tôi đang hằng ngày mang kho tàn tri thức đến với từng em học sinh và chúng tôi cam đoan với việc tận tâm từ phía gia sư việc học của rất nhiều em sẽ ngày càng tiến bộ hơn.

Trụ sở chính

Địa chỉ: 38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P.. Hiệp Tân, Q.. Tân Phú, TP.TP Sài Gòn (133/38/19 Hòa Bình, P.. Hiệp Tân, Quận Tân Phú).

Địa chỉ: 347 Đường Chu Văn An, Phường 12, Quận Quận Bình Thạnh, TP.TP Sài Gòn.

Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.TP Sài Gòn.

Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 (Thầy Minh, Cô Nhật).

Trụ sở Quận 11: Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, TP.TP Sài Gòn.

Trụ sở văn phòng tại Hà Thành

Địa chỉ: Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Thành.

Hotline: 0909 422 388 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn – giasuducviet.vn – giasuducviet.edu.vn.

VĂN PHÒNG GIA SƯ TPHCM

Gia sư quận 11 trực thuộc Doanh Nghiệp Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC là những giáo viên và sinh viên giỏi đã qua quá trình tuyển chọn và thẩm định năng lực tại trung tâm chúng tôi. Đội ngũ gia sư quận 11 là những người dân đang công tác giảng dạy hay học tập tại những trường thuộc khu vực quận 11 và các khu vực lân cận. Chúng tôi nhận cung ứng gia sư dạy kèm cho những học sinh có nhu cầu tại quận 11 với việc cam kết tuyệt đối về uy tín và chất lượng sản phẩm của dịch vụ. Hy vọng các em học sinh sẽ tiến bộ và gặt hái được những thành quả tốt đẹp lúc học tập cùng các gia sư chúng tôi !

 

 

 

GIA SƯ QUẬN 11

 

Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc

 

Gia Sư Quận 11 - Dạy Kèm Quận 11

 

 

 

 

Trung Tâm Gia Sư Thiên Phúc mà một khối hệ thống dịch vụ giáo dục trực thuộc Doanh Nghiệp Giáo Dục & Đào Tạo THIÊN PHÚC. Chúng tôi tổ chức mô hình hoạt động chuyên nghiệp – CUNG ỨNG GIA SƯ.

 

Mục tiêu và khát khao của chúng tôi là “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trung tâm gia sư kết đủ các tiêu chuẩn, điều kiện kèm theo nhân sự cùng những trang thiết bị tân tiến phục vụ cho công tác giảng dạy, được sự chấp thuận và cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. TP Sài Gòn . Gia sư quận 11 là một trong những phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.

 

Đội ngũ gia sư quận 11 được thành lập với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự tâm huyết và say mê góp phần. Trung tâm chúng tôi xin CAM KẾT sẽ cung ứng cho quý vị những gia sư tài năng và nhiệt tình, nguyện góp hết sức mình phục vụ cho nhu cầu học tập tại khu vực quận 11.

 

Trên 12 năm đi vào hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều học sinh thi đỗ ĐH và trở thành những người dân hữu ích cho xã hội. Sự tín nhiệm của phụ huynh là thước đo chất lượng sản phẩm dịch vụ giáo dục của chính mình. Hàng ngàn gia sư là giáo viên và sinh viên đã tín nhiệm và tham gia cộng tác tại trung tâm chúng tôi.

 

 

Gia Sư Quận 11 - Dạy Kèm Quận 11

BẢNG GIÁ GIA SƯĐĂNG KÝ HỌCĐĂNG KÝ DẠY

 

 

THIÊN PHÚC luôn ý thức được rằng: Ngành nghề giáo dục chỉ thành công khi ta biết góp phần hết mình bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. Chính vì lẽ đó, đội ngũ gia sư quận 11 chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, tất cả họ đã được khẳng định nghiệp vụ sư phạm qua giai đoạn tuyển chọn và tập huấn kỹ năng.

 

Là những người dân hoạt động trong ngành giáo dục, chúng tôi thấu hiểu rất rõ ràng tầm quan trọng của công tác giảng dạy, không ngừng nghỉ nỗ lực phấn đấu để trở thành một trung tâm gia sư hoàn thiện và chuẩn mực, nhằm góp phần vào sự phát triển của một xã hội văn minh, thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam nói chung và TP. TP Sài Gòn nói riêng ngày càng lớn mạnh. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, chúng tôi có rất nhiều việc đã và sẽ thực hiện:

 

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ và có những báo cáo giải trình về chất lượng sản phẩm giảng dạy của rất nhiều gia sư một cách kịp thời cho trung tâm theo tháng và quý.

 

2. Có bảng thống kê đánh giá và thẩm định năng lực của từng học sinh một cách chính xác để sở hữu những phương án đề xuất giảng dạy dạy phù hợp tiếp theo.

 

3. Sau quá trình học tập mà học sinh có một kết quả không như mong muốn thì phía trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan nhất.

 

4. Liên tục update để bám sát những cải cách tiên tiến nhất của cục GD&ĐT. Đồng thời cung cấp các tài liệu luyện thi thường niên từ các sự liên thông – liên kết.

 

 

Để đảm bảo quyền lợi của phụ huynh và học sinh, khi cung ứng gia sư, trung tâm chúng tôi luôn yêu cầu các gia sư tự nguyện xuất trình những sách vở và giấy tờ và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây đó chính là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến những phụ huynh và học sinh – và đó cũng đó chính là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của trung tâm chúng tôi. Mong rằng đội ngũ gia sư quận 11 của chúng tôi sẽ mang lại sự yên tâm và hài lòng cho quý vị ! Thân ái !

Smartphone: (028) 38 909 656 [7g30 – 18g00, từ Thứ Hai – Thứ Sáu]

 

Ngoài giờ xin liên hệ hotline: 0919 662 940

Trong quá trình học một ngôn ngữ mới, bất kì ai nào thì cũng gặp những khó khăn nhất định cản trở ý chí và động lực học ngoại ngữ. Tiếng Pháp cũng thế, rất khó để chúng ta có thể ghi nhớ những loại ngôn ngữ mới trong những khi bạn chưa sẵn sàng gật đầu nó. Để sở hữu thể khắc phục những khó khăn này, bạn phải chăm chỉ rèn luyện và trau dồi khả năng tư duy, ngôn ngữ của mình hơn. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 11 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem Thêm  Top 3 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất quận 11

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *