Học tiếng pháp nhanh nhất với top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 3

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt trong kinh doanh ngôn ngữ đa dạng nhất mà ai cũng nhận thấy đó chính là tiếng Pháp. Thêm vào đó số công tác đòi hỏi bắt buộc sử dụng tiếng Pháp để giao tiếp với đối tác, khách hàng, phải có một khả năng nói và biểu đạt tiếng Pháp thật tốt. Chính vì thế những công ty đa quốc gia và số tổ chức liên kết đến doanh nghiệp nước ngoài thông thường sử dụng các học viên tốt nghiệp có khả năng tiếng Pháp giao tiếp hàng ngày thành thạo. Ví dụ như cách chúng ta tốt nghiệp từ các trường đại học giảng dạy bằng tiếng Pháp sẽ tìm được công việc tốt hơn so với học sinh từ những trường bình thường. Dưới đây là top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 3 tại thành phố Hồ Chí Minh được bài viết chia sẻ.

Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 3 được săn lùng nhiều nhất

Pháp Ngữ Bonjour

Pháp Ngữ Bonjour được thành lập với sứ mệnh mang lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ đào tạo tốt nhất cả những bạn, đồng thời còn là một cầu nối văn hóa truyền thống – giáo dục giữa Việt và Pháp. Các học viên không chỉ có cơ hội học tập tiếng Pháp – thứ ngôn ngữ kỳ diệu mà còn hiểu biết thêm về nét văn hóa truyền thống – lịch sử dân tộc và cả con người của đất nước xinh đẹp này.

Các bạn học viên nên chọn Bonjour bởi:

 • Bonjour là trung tâm Pháp ngữ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao, tất cả những giáo viên đều là người Pháp trẻ trung, năng động và lành nghề, tận tâm với công việc, luôn giúp các bạn học viên có tâm lý thoải mái khi trên lớp.
 • Phòng học được trang bị rộng rãi và thoải mái
 • Số lượng học viên mỗi lớp không thật đông chỉ từ 4 – 12 người, được cho phép tương tác nhiều hơn với giáo viên, và thực hành liên tục nâng cao khả năng giao tiếp.
 • Học phí tại Bonjour khá rẻ, nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang lại rất cao, học phí chỉ từ là 1.980.000/khóa (8 tuần)
 • Trung tâm cung ứng thông tin để các bạn học viên có thể vượt qua kỳ thi DELF hoặc TCF và thông tin du học Pháp.
Xem Thêm  Top 9 địa chỉ nâng mũi ở quận 3 có thể bạn chưa biết

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ: 29 Nguyễn Sơn Hà, P..5, quận. 3, TP.Sài Gòn
 • Smartphone: 028 38 18 10 38 – 0909 639 199
 • Thư điện tử: phapngubonjour@gmail.com
 • Website: http://phapngubonjour.com/

Pháp Ngữ BonjourPháp Ngữ Bonjour

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

1) Chứng từ tiếng pháp Quốc gia A,B,C

 • Là chứng từ thuộc mạng lưới hệ thống chứng từ tiếng Pháp quốc gia do BG&ĐT phát hành PHÔI.
 • Sau đó, Bộ ủy quyền lại cho những trường ĐH, CĐ, TC, các đơn vị trực thuộc… tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng từ trực tiếp cho thí sinh thi đậu.
 • Gồm 3 cấp: A = sơ cấp, B = trung cấp, C = hạng sang.
 • Là chứng từ cần được có giành riêng cho giáo viên chuyên ngữ để đủ điều kiện kèm theo giảng dạy.

2) Đối tượng người tiêu dùng thi chứng từ anh văn B nhu cầu cần thiết ra sao ?

 • Đây được xem là chứng từ rất quan trọng hiện nay, có sức ảnh hưởng tác động đến mọi đối tượng người dùng từ Học sinh – Sinh viên đến cán bộ – nhân viên. Sở hữu Chứng từ anh văn B không chỉ để update những kiến thức trình độ ngoại ngữ mới hiện nay mà còn đáp ứng những yêu cầu từ nhà trường ( xét tốt nghiệp khi đối chiếu với sinh viên ) hoặc từ cơ quan (thi tuyển, nâng ngạch….)
Xem Thêm  Khám phá top 2 trung tâm tiếng pháp ở Bình Chánh có thể bạn chưa biết

Quảng Ngãi | Tuyển Sinh Ngành Luật Từ Trung Cấp Lên Đại Học

3) Phân biệt chứng từ thật giả

_ Với những hình thức mua bán chứng từ tiếng Pháp B hiện nay rất tinh vi rất khó có thể có thể nhìn ra bằng mắt thường. Một số đặc điểm ở chỗ này sẽ giúp đỡ bạn tránh rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Khi đăng ký luyện thi tại bất kể trung tâm nào.

 • Hội đồng phải tổ chức thi, không thi chắc chắn là cấp bằng giả cho bạn
 • Bằng thật (nếu do BGD&ĐT cấp) rất rõ ràng ràng hoa văn ở mặt trước, không bị nhòe
 • Tem chống giả của Bộ không mờ, săc nét
 • Con dấu trên bằng phải rõ nét, tuy nhiên sẽ hơi nhòa lem do mực loang
 • Chữ ký sống, không đóng dấu, không in

4) Hình thức ôn thi tại Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

– Với lớp học học Chứng từ Tiếng Pháp B cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các chúng ta có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng từ Tiếng Pháp B .

– Học Chứng từ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Pháp , bài tập bám sát với đề thi để cho những bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng từ Tiếng Pháp B .

-Kỳ thi Chứng từ Tiếng Pháp B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng từ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng từ Tiếng Pháp C.

Xem Thêm  Top 5 phòng khám nha khoa ở quận 6 tốt nhất hiện nay

– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng từ Tiếng Pháp B … thì trung tâm của chúng tôi sẽ sở hữu được phương pháp tốt giúp các chúng ta có thể ôn tận chỗ.

⇒ Ngoài ra Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn còn tổ chức thi chứng từ tin học cơ bảnnâng cao, Tiếng Anh, Tiếng Hoa

+ Hồ sơ đăng ký tham gia dự thi gồm có:

_ 01 bản sao giấy chứng minh nhân dân ( không thật 6 tháng)

_ 03 hình 3×4 ( hình chụp không thật 6 tháng)

Địa chỉ: 409/5 đường Nguyễn Oanh , phường 17 quận 3

Tư vấn ( Mr. Thọ): 083.740.8844

Thư điện tử: quoctesaigon.com.vn@gmail.com

Thế giới đang ngày càng trở thành “phẳng” cũng như tiếng Pháp trở nên một ngôn ngữ được tiêu dùng khắp Vậy giới. Tiếng Pháp ít phải là tiếng nói được tiêu dùng khắp các nước mà nó là ngôn ngữ chính được tiêu dùng ở rất nhiều quốc gia. người ta ước tính rằng có khoảng chừng 2 tỷ người thường xuyên tiêu dùng tiếng Pháp để giao tiếp như tiếng mẹ đẻ thay bởi vì là ngôn ngữ mẹ đẻ chính thống. Sự chi phối của hoạt động kinh doanh cũng luôn có phần ảnh hưởng tác động thiếu nhỏ tới hoạt động giao tiếng tiếng Pháp. Nếu tất cả chúng ta muốn gia nhập lực lượng lao động toàn cầu, bạn cần phải cần phải có một vốn tiếng Pháp nhất định. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 3 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

 

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *