Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 9 tuyệt vời nhất

Như chúng ta đang chứng kiến toàn cầu hóa đang đẩy mạnh sự xâm nhập vào mọi ngóc ngách của các quốc gia trên thế giới, biết tiếng Pháp một cách thông thạo, đây là một lợi thế cho việc tìm kiếm một công việc ở các công ty đa quốc gia. Đặc biệt là trong nhiều lĩnh vực như ngành bán hàng, ngành cơ khí máy móc như ô tô, hàng thời trang và lĩnh vực hàng không, marketing. Học tiếng Pháp giỏi còn chắp cho sinh viên có mong muốn du học đặc biệt trong hệ thống các ngành kiến trúc, mỹ thuật, lịch sử. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Pháp ở quận 9 dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Pháp một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 9 hoàn hảo nhất

Học tiếng Pháp ở SGV quận 9

SGV – SaiGon Vina là trung tâm tiếng Pháp uy tín tại quận 9, TP. TPHCM. Giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp tham gia giảng dạy. Khóa học đa dạng như: Giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng thư DEFL và TCF.

Lớp học đào tạo tại trung tâm:

SGV, hoc tieng phap o sgv quan 9

+ Khóa học tiếng Pháp phổ thông: Dành riêng cho tất cả những học viên từ 14 tuổi trở lên, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: Dành riêng cho những học viên cần sử dụng gấp tiếng Pháp để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết để học viên có thể giao tiếp tương đối thành thạo trong thời gian ngắn.

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng nhật ở quận 9 khiến bạn học tiếng nhật nhanh nhất

+ Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên – Phiên dịch, kinh tế tài chính, nhà hàng – khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường tự nhiên thao tác thực.

+ Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của tương đối nhiều em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp – giao tiếp tự tin.

+ Khóa luyện thi bằng DELF: luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 Lever theo khung quy chiếu chung châu Âu:

A1 – trình độ giao tiếp ban đầu sơ cấp (découverte)

A2 – trình độ giao tiếp sơ trung cấp (survie)

B1 – trình độ giao tiếp ngưỡng (seuil)

B2 – trình độ giao tiếp độc lập (indépendant)

C1 – trình độ giao tiếp tự chủ (indépendant)

C2 – giao tiếp ở trình độ cao (maîtrise)

=> Mỗi một văn bằng độc lập, gồm có 4 kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết.

+ Khóa luyện thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của lớp học TCF, mạng lưới hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Mục tiêu đào tạo tiếng Pháp của trung tâm:

+ Giúp học viên giao tiếp tự tin, phản xạ.

+ Hiểu sâu về văn hóa truyền thống và truyền thống Pháp.

+ Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng thư.

+ Làm cho học viên yêu thích tiếng Pháp.

Học phí cơ bản 145.000đ/giờ, học kèm tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu. Nhà trường nhận dạy hợp đồng cho nhóm, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa phận quận 9 với ngân sách rẻ.

Xem Thêm  Top 5 trung tâm tiếng pháp ở Nhà Bè dành cho người mới bắt đầu

Đăng ký tại:

Quận 9: 115A – 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Pháp tại SGV quận 9.

Trung tâm gia sư Quận 9

Địa chỉ trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Quận 9 cung cấp miễn phí thông tin giáo viên giỏi, Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Quận 9, sinh viên giỏi dạy kèm, dạy thêm tận nơi cho quý phụ huynh học sinh ở tại Quận 9, trung tâm kết phù hợp với các trường tiểu học cấp 1, trung học cấp 2 và cấp 3 ở tại Quận 9 có rất nhiều giáo viên sư phạm, Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà tay nghề giỏi có kinh nghiệm lâu năm dạy kèm ngoài giờ. Mạng lưới hệ thống Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà, thạc sỹ, cử nhân có sách vở và giấy tờ bằng cấp đầy đủ và kinh nghiệm làm gia sư lâu năm tại Quận 9.

Xem tại giasuhcm.net hoặc Hotline: 0971.747.722

Nhận dạy kèm học sinh yếu kém Quận 9, dạy kèm học sinh học dốt, học sinh lười học, học sinh trung bình, học sinh lười biếng ở tại Quận 9, học sinh học sa sút… cần tìm ngay tới dịch vụ gia sư Quận 9. Học thêm, dạy thêm tận nơi hiệu quả một thầy một trò, phụ huynh tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian đưa đón, bám sát được quá trình học.

Tìm thuê Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà Quận 9 không khó, điều khó khăn nhất là thuê được người dạy phù phù hợp với con em của mình mình. Vậy làm thế nào để thuê được Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà phù hợp vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách thuê giá rẻ và mang lại tiến bộ rõ rệt nhất?

Xem Thêm  Top 6 trung tâm tiếng Đài Loan ở Bình Thạnh khiến bạn si mê nhất

+ Gọi điện thoại cảm ứng thông minh tới trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục gia sư Quận 9 tư vấn(hỗ trợ miễn phí: 0971.747.722)

+ Thuê Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà dạy ngắn hạn để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền thuê và thay đổi gia sư thường xuyên để cảm nhận rõ rệt

+ Yêu cầu xuất trình bằng cấp hoặc thẻ ngành liên quan tránh trường hợp gia sư Quận 9 lừa hòn đảo

+ Hỏi ý kiến con về việc hài lòng sau mỗi buổi dạy của Dạy Tiếng Pháp Tại Nhà

Tiếng Pháp – một ngôn ngữ mang trong mình sắc màu rực rỡ của thẩm mỹ và làm đẹp và văn hóa truyền thống của chính đất nước mình, đang dần trở nên phổ biến và dần được nhiều người Việt Nam tìm hiểu và học tập. Tuy rằng học thêm một môn ngôn ngữ là tương đối tốt, nhưng nhiều bạn vẫn không biết có nên chọn tiếng Pháp không hay lựa chọn một ngoại ngữ khác để học tập. Học tiếng Pháp, trước tiên là tất cả chúng ta đã học một ngôn ngữ đẹp và êm ái, một ngôn ngữ vẫn được mọi người công nhận là “ngôn ngữ của tình yêu”. Ngoài ra tiếng Pháp còn nổi tiếng là một ngôn ngữ của sự việc chặt chẽ. Học tiếng Pháp giúp đỡ bạn nâng cao khả năng định hình, lập luận, điều vô cùng cần thiết trong các cuộc thảo luận, thương lượng. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 9 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *