Top 2 trung tâm tiếng trung ở Củ Chi giúp bạn học tiếng trung thông minh nhất

Quảng Châu của Trung Quốc chính là đầu mối buôn bán nhiều mặt hàng phong phú như quần áo, đồ da, điện tử… cho các thương lái trong nước. Bạn nên học tiếng Trung ngay bây giờ và dứt điểm trong vòng 1 năm. Trong lúc bạn chần chừ, bạn đã mất đi rất nhiều cơ hội việc làm và cũng làm bạn nản chí, dễ bỏ cuộc. Có rất nhiều người có nhu cầu học tiếng Trung, vì vậy chỉ cần bạn giỏi sẽ không thiếu cần bạn. Trong lúc đi làm tại các công ty, quan trọng là bạn học được những gì và tận dụng nó để kiếm tiền. Hãy kiếm cho mình cái nghề, đừng mãi đi làm thuê cho người khác. Bạn có thể học thêm một chút tiếng Trung để mở rộng kinh doanh và tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Trung ở Củ Chi dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Trung một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 2 trung tâm tiếng trung ở Củ Chi khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thời gian

Trung tâm tiếng Trung Củ Chi

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở huyện Củ Chi thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, lớp luyện thi HSK 1, HSK 2, HKS 3, HSK 4, HSK 5. Giáo viên kinh nghiệm người Hoa, đảm bảo khả năng giao tiếp tốt tiếng Trung Quốc trong thời gian ngắn.

Xem Thêm  Học tiếng nhật nhanh chóng với top 3 trung tâm tiếng nhật ở Bình Tân

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Khoá học tiếng Trung Quốc Sài Gòn Vina tại Củ Chi:

Tiếng Trung vỡ lòng, căn bản A1, A2 thời gian học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ một buổi, học vào thứ hai, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Tiếng Trung trung cấp, nâng cao tương đương trình độ A3, A4.

Tiếng Trung luyện thi HSK trình độ HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5.

SGV, Trung tâm tiếng trung Củ chi

Tiếng Trung cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc cho tất cả những người đi du lịch, du học, xuất cảnh định cư…

Học phí lớp tiếng Trung tại Sài Gòn Vina Củ Chi:

Lớp tiếng Trung cho tất cả những người lớn, trẻ em trình độ A1, A2 6 – 10 học viên, học phí 650.000đ 1 tháng.

Học kèm 1 – 1 với giáo viên trình độ căn bản 135.000 đ 1 giờ đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Lớp học tiếng Trung theo nhóm học phí 75.000 đ 1 giờ cho một học viên, nhóm từ 3 – 5 học viên.

Giáo viên dạy tiếng Trung người Hoa trên 8 năm kinh nghiệm, có chứng từ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân chuyên ngành tiếng Trung, vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình, phát âm chuẩn, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, giản dị hiểu, học viên được thực hành, luyện nói trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ với tiếng Trung.

Trung tâm tiếng Trung Củ Chi thuộc mạng lưới hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có tại những quận, huyện ở TP. Sài Gòn như quận 4, 6, 7, 9, 12, huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi và gần 30 Trụ sở tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, Thành Phố Đà Nẵng.

Đăng ký tại:

Cơ sở 23: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM – Rõ ràng và cụ thể Địa chỉ toàn hệ thống.

LH 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn lịch khai giảng khóa mới tại Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina huyện Củ Chi.

Lớp học tiếng Hoa uy tín tại Củ Chi, TP Sài Gòn

Những lợi ích mà học viên đã có được khi chọn Lớp học tiếng Hoa Kokono Củ Chi – TP Sài Gòn.

Không cần nhắc đi nhắc lại nhiều, tất cả chúng ta đều biết, số lượng người sử dụng tiếng Hoa trên thế giới sẽ quyết định khả năng tồn tại của nó trên các phương diện chính trị, tài chính, văn hóa truyền thống – xã hội. Là người học ngôn ngữ này, chí ít các bạn sẽ đề ra được mục đích cho mình, sẽ làm gì và sử dụng ngôn ngữ đó thế nào. Tất cả chúng ta có thể yên tâm rằng, cơ hội việc làm là rất lớn, quan trọng là bạn làm được đến đâu.

– Bạn cũng có thể trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ

– Một hướng dẫn viên du lịch du lịch yêu nghề và yêu những đoạn đường mới

– Những chính trị gia và tư vấn chính khách?

– Nhà tài chính với những quan hệ lớn với những con người bên Trung Hoa lục địa, thú vị đúng không nào?

học tiếng Hoa Quận Củ Chi, TP HCM

 

1. Khóa học tiếng Hoa tại Củ Chi, TP Sài Gòn giành cho ai ?

  • Các nhà góp vốn đầu tư, Giám đốc, những người dân sáng lập ra doanh nghiệp đang hàng ngày trăn trở làm thế nào để sở hữu thể hợp tác thanh toán với những người Trung quốc thuận lợi để không sự không tương đồng ngôn ngữ
  • Các thành viên muốn đi Trung quốc du lịch.
  • Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing… muốn tìm thị trường mới như Đài Loan, Hồng Kong, Thượng Hải để phát triển ngành hàng của mình.
  • Các thành viên muốn sang Trung quốc nhập các mặt hàng như quần áo, giầy dép, điện tử, phụ kiện,…. để sở hữu giá cả hợp lý nhất mà không cần thông qua phiên dịch.
  • Các thành viên đang xuất hiện ý định kết hôn với những người Trung quốc, Đài Loan, Ma cao, Thượng Hải… cần có chứng từ kết hôn
  • Các bạn học sinh, sinh viên đang xuất hiện ý định đi du học tại những trường ở Trung quốc như Quảng Tây, Thượng Hải, Đài Loan, Singapore
  • Bạn vừa ra trường muốn xin việc làm ở những doanh nghiệp Trung quốc.
  • Người muốn đi Trung Quốc, Đài loan xuất khẩu lao động..
Xem Thêm  top 3 địa chỉ nâng ngực ở Nhà Bè uy tín và chất lượng

2. Khóa học tiếng Hoa tại Củ Chi, TP Sài Gòn đặc biệt quan trọng thế nào?

Được sự tin tưởng của tương đối nhiều học viên mạng lưới hệ thống đào tạo ngôn ngữ Kokono liên tiếp mở các khóa học tiên tiến nhất là vào thời điểm đầu xuân học. Tại Củ Chi khóa học siêu tốc tiếng Hoa – tự tin nói tiếng Hoa chỉ với sau 2 tháng đã và đang thu hút học sinh để bắt đầu 1 khóa học hiệu quả và sôi động

Lớp học Tiếng Hoa Kokono Quận Củ Chi, TP Sài Gòn có gì khác biệt với trung tâm ngoài?

Tham gia khóa học tiếng Hoa ở Củ Chi, TP Sài Gòn các bạn sẽ nhận được sự giảng dạy, giúp đỡ tận tình của tương đối nhiều giáo viên đó là người đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Họ có vốn ngôn ngữ và cách truyền tải giản dị hiểu nhất để các học viên nắm bắt nhanh: tổ chức trò chơi teamwork, những mẩu chuyện thú vị xoay quanh văn hóa truyền thống Trung Hoa, “bí kíp” học từ vựng Tiếng Hoa nhanh nhất.

Tiếng Trung Kinh MônTham gia khóa học tiếng Hoa ở Củ Chi, TP Sài Gòn các bạn sẽ nhận được sự giảng dạy, giúp đỡ tận tình của tương đối nhiều giáo viên đó là người đã từng sinh sống, học tập nhiều năm tại Trung Quốc. Họ có vốn ngôn ngữ và cách truyền tải giản dị hiểu nhất để các học viên nắm bắt nhanh: tổ chức trò chơi teamwork, những mẩu chuyện thú vị xoay quanh văn hóa truyền thống Trung Hoa, “bí kíp” học từ vựng Tiếng Hoa nhanh nhất.

Tiếng Trung Kinh Môn Khóa học học: Khóa học học cấp tốc, được xây dựng bám sát các tình huống giao tiếp thực tế. chú trọng việc tạo xét tuyển thực hành ngôn ngữ cho học viên.

Tiếng Trung Kinh Môn Giảng viên: Giảng viên tại Kokono Củ Chi là những người dân đã từng đi du học, tu nghiệp ở Trung Quốc trở về. Phát âm chuẩn, có cách truyền đạt giản dị hiểu, giản dị tiếp thu, gần gũi với trình độ người học. Tâm lý, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm với học viên.

Tiếng Trung Kinh Môn Quy mô lớp học: 5-7 người – Tăng độ tương tác giữa học viên và giảng viên. Mở lớp nhanh chóng. Tiết kiệm ngân sách thời gian, không phải mong đợi

Tiếng Trung Kinh Môn Học Phí: 5 triệu VND – Phù phù hợp với nhiều đối tượng người dùng học viên

Tiếng Trung Kinh Môn Thời lượng: 3 buổi/tuần –Tăng tần suất học và thục hành để đạt hiệu quả tối ưu.

Tiếng Trung Kinh Môn Thời gian: 2h30 phút/buổi – Tăng tối đa thời gian thực hành và khả năng phản xạ tiếng của học viên. Tạo môi trường xung quanh tối ưu để học viên thực hành tiếng, tránh quên kiến thức.

 

học tiếng Hoa Quận 2, TP HCM

 

Đừng thương tiếc hôm qua, đừng đợi ngày mai, đừng lảng tránh hôm nay

3. Bí quyết học tốt tiếng Trung tại Kokono huyện Củ Chi, TP Sài Gòn

..Phát âm của tiếng Hoa khá đơn giản, vì mỗi chữ Hán khi phát âm là một âm tiết, hay gọi là dạng từ đơn âm tiết, rất giống khi tất cả chúng ta nói tiếng Việt, thế nên người học tiếng Hoa rất giản dị năm bắt và phát huy lợi thế này trong quá trình đọc và phát âm tiếng Hoa. Để phát âm hay và rõ âm, thì tất cả chúng ta nên tập hát các bài hát tiếng Hoa, nhiều bạn có thắc là em chưa học tiếng Hoa thì làm thế nào lại hát được nhỉ, thế nhưng thực chất không phải như vậy, tất cả chúng ta có thể hát ngay cả những lúc tất cả chúng ta không biết nghĩa của từ và câu đó là gì, vì tất cả chúng ta có thể đọc được khi tất cả chúng ta học qua 2 buổi phát âm tại Trung tâm tiêng Trung Kokono Quận 2, TP Sài Gòn (một trong những trung tâm dạy tiếng trung uy tín nhất tại Hồ Chí Minh). Hát làm cho khẩu âm của tất cả chúng ta được mở chuẩn xác và đúng hơn so với từng từ vựng, làm cho câu văn của tất cả chúng ta khi nói có nhịp điệu, lúc trầm lúc bổng đúng với cảm xúc lơi nói của câu văn. Không nhưng thế, hát còn làm cho tất cả chúng ta có cảm hứng hơn lúc học , một trong những điều không thể thiếu khi làm bất luận điều gì .

Còn nói về việc tập viết chứ Hán, ai lúc học cũng muốn chữ mình viết đẹp, viết đúng nhưng lại phải viết nhanh, viết được nhiều. Lúc học tiếng Hoa tại Trung tâm tiếng Trung Kokono Quận 2, TP Sài Gòn tất cả chúng ta sẽ nhận thấy rằng, viết chữ Hán khác với vẽ chữ Hán ở điểm nào. Vẽ tức là tất cả chúng ta chỉ nhìn hình của chữ và nỗ lực cố gắng vẽ lại làm thế nào cho giống, bạn nào có năng khiếu sở trường mô phỏng khi vẽ thì có thể vẽ chữ rất nhanh. Nhưng viết chữ thì lại khác các bạn ạ, tất cả chúng ta sẽ học từ giản dị đến khó, học cách viết của từng nét, viết xuất phát điểm từ 1 nét đến 2 nét rồi 3 nét, cứ thế tất cả chúng ta tằng dần số lượng các nét lên và cũng đồng nghĩa với việc tất cả chúng ta học tập thêm được nhiều chữ Hán hơn. Và các nét khi đứng cạnh nhau, hòa phù hợp với nhau trong một ô vuông để tạo thành 1 chữ Hán cũng sẽ có quy luật của nó, đó đó là quy luật nhừng nét lẫn nhau, nét này còn có tương quan thế nào so với nét kia, nét nào viết trước nét nào viết sau, nét này tỉ lệ một nửa hay một/3 hay một/4 so với nét kia, tỷ lệ có đúng thì chữ mới cân đối, chữ mới đẹp được. Viết đúng cách thì một người không có năng khiếu sở trường vẽ cũng sẽ có thể viết đẹp được, viết nhiều thì sẽ tạo thành kĩ năng, sẽ viết được nhanh, được nhiều. Nguyên tắc vẫn là Nét đẹp – Bộ đẹp – Chữ đẹp.

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ phẫu thuật môi ở Bình Tân chất lượng đẹp nhất

Vậy muốn nghe nói được chuẩn xác thì tất cả chúng ta sẽ làm gì khi tất cả chúng ta mới học và cũng không biết nhiều lắm về tiếng Hoa. Giai đoạn đầu học rất quan trong, nó quyết định đến 80% việc chúng ta cũng có thể học tốt ngôn ngữ đó sau này sẽ không. Bạn có chú ý rằng con người ở địa phương nào thì hay có giọng nói của địa phương đó không, đấy cũng đó là nguyên tắc để tất cả chúng ta nói và phát âm chuẩn xác ngoại ngữ. Muốn nghe nói chuẩn, tất cả chúng ta phải mô phỏng trên nền tảng một mẫu chuẩn, chứ tất cả chúng ta đừng nên nỗ lực cố gắng tạo ra mẫu chuẩn cho bản thân mình mình, vì học ngoại ngữ không phải là phát minh mà là mô phỏng, mô phỏng càng giống thì sẽ càng tốt. Vây thì phương tiện nào để tất cả chúng ta mô phỏng được một cách nhanh chóng ? Tôi có thể trả lời luôn, đó đó là các đĩa CD học ngoại ngữ của tất cả chúng ta, tất cả chúng ta chỉ việc nghe và đọc theo thật nhiều trong giai đoạn đầu này, đọc sao cho thật giống, đọc từng từ, đọc từng câu, đọc cả đoạn văn, cứ nghe và đọc theo sẽ làm tất cả chúng ta có phản xạ tốt với ngôn ngữ, muốn nói chuẩn thì nghe cũng phải chuẩn, mà nghe chuẩn thì nói cũng mới chuẩn xác được. Nên học tiếng Hoa hay bất kỳ ngoại ngữ nào đều phải chăm chỉ các bạn à, nghe nhiều nói nhiều đọc nhiều viết nhiều là yếu tố không thể thiếu .

Học tiếng Hoa – rèn luyện tâm tính. Này cũng là điều đặc biệt quan trọng mà rất khó có ngôn ngữ thứ hai dạy được bạn.

tiếng Hoa quận 5, TP HCM

LỊCH HỌC CỦA KHÓA HỌC TIẾNG HOA TẠI HUYỆN CỦ CHI, TP Sài Gòn

Thời gian học chia làm 3 ca:

Sáng: 08h30 – 11h00

Chiều: 14h00 – 16h30

Tối: 18h00 – 20h30

Các chúng ta cũng có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng sẽ có thể sắp xếp buổi học phù phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học song song với hành

HOTLINE: 0989.129.886 – 0913.828.222

Tiếng Trung được đánh giá là ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất trên thế giới . Đi bất kì quốc gia nào trên thế giới bạn đều sở hữu thể phát giác người Trung Quốc. Điều đó cho thấy sự lớn mạnh của tương đối nhiều quốc gia đông dân nhất thế giới này. Hiện nay, Trung Quốc có thể xem như là một trong những cường quốc trên thế giới (sau Mỹ). Tại những quốc gia lớn trên thế giới, tiếng Trung đã và đang là ngôn ngữ được lựa chọn nhiều nhất (sau tiếng Anh). Trung Quốc góp vốn đầu tư vào thị trường Việt Nam với rất nhiều số vốn liếng dài hạn. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng trung ở Củ Chi mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *