Lùng sục top 10 trung tâm tiếng anh ở Nha Trang đáng học nhất

Tiếng Anh hiện nay đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Giữa hàng chục, hàng trăm thứ ngôn ngữ khác nhau, thế giới đã lựa chọn tiếng Anh như phương tiện để mọi người có thể hiểu được nhau. Không những thế, Tiếng Anh còn được xem là chìa khóa của sự thành công. Để có thể thành thạo một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ là một việc rất khó, đòi hỏi bạn phải học tập, mài dũa và kiên trì nếu muốn thành công. Bạn đang ở Nha Trang, bạn cần học tiếng Anh với một mục đích nào đấy, và bạn không thể tìm được địa chỉ nào, hay đang phân vân giữa các trung tâm về chất lượng giảng dạy. Ngay sau đây bài viết xin gửi tới các bạn những trung tâm tiếng Anh ở Nha Trang tốt nhất được đánh giá qua nhiều học viên đã theo học và thành công. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn nhé!

Top 10 trung tâm tiếng anh ở Nha Trang uy tín nhất

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang

Hiện nay, lúc các trung tâm ngoại ngữ tại Nha Trang là nhiều vô số, thì việc lựa chọn một trung tâm đảm bảo chất lượng sản phẩm là bài toán khó cho phụ huynh. Và một trong những lời giải của bài toán khó ấy mà chúng ta cũng có thể tìm được đó đó chính là Anh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang.

Đây là thương hiệu giáo dục uy tín, được những tổ chức quốc tế công nhận: Anh Ngữ Việt Mỹ VASS với bề dày 14 năm phát triển và 14 cơ sở trên toàn quốc, được những tổ chức giáo dục quốc tế chỉ định là trung tâm luyện thi và khảo thí:

 • IIG Việt Nam chỉ định là TT khảo thí TOEIC và TOEFL
 • Hội đồng Anh chỉ định là TT đào tạo và luyện thi IELTS
 • Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Trường ĐH Cambridge chỉ định là TT Đào tạo và Luyện thi các kỳ thi tiếng Anh cho Thiếu nhi (Starters, Movers, Flyers), Thiếu niên và Người lớn (KET, PET, FCE, CAE, CPE

Lớp học học tại Anh Ngữ Việt Mỹ VASS không chỉ phụ thuộc vào giáo trình mà được nghiên cứu và thiết kế thành một khung lớp học rõ ràng và cụ thể phù phù hợp với từng Lever và từng đối tượng người dùng người học.

Phương pháp giảng dạy mang tính tương tác cao, chú trọng phát triển ngôn ngữ và kỹ năng cho tất cả những người học thông qua những tình huống cụ thể, kết hợp giữa học và chơi giúp học viên hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tài liệu giảng dạy luôn luôn được update tiên tiến nhất từ các NXB Cambridge, Oxford, Macmillan, Longman. Đặc biệt quan trọng, giáo viên trợ giảng luôn sẵn sàng dạy 1 kèm 1 cho những học viên vắng học hoặc chưa theo kịp các bạn.

Xác định giáo viên là yếu tố quan trọng hàng đầu, 100% giáo viên Việt Nam tại Anh Ngữ Việt Mỹ VASS có trình độ ĐH và thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh. 100% giáo viên nước ngoài là người bản xứ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…) có trình độ ĐH và chứng thư giảng dạy quốc tế.

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS đặt tại trung tâm thành phố, nơi đảm bảo bảo mật an ninh, an toàn giao thông, lề đường rộng rãi. Phòng học và các phòng chức năng được trang bị điều hoà, máy tính, máy chiếu. Ngoài ra còn tồn tại các giáo cụ trực quan như thẻ hình ảnh (flashcard), tranh dán (stickers), con rối… giúp học từ vựng đơn giản hơn nhiều dàng hơn. Lớp học sĩ số trung bình 15-18 học viên/lớp giúp học viên có nhiều cơ hội nghe – nói và thực hành tiếng Anh.

Xem Thêm  Cùng khám phá Top 9 trung tâm tiếng anh ở Bình Tân tuyệt vời nhất

Khối hệ thống trường Việt Mỹ VASS thường niên đào tạo hàng ngàn lượt học viên tham gia các kỳ thi Quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC… Học viên Anh Ngữ Việt Mỹ VASS tại Nha Trang thường niên đều tham gia các kỳ thi quốc tế, trong đó có những em đã đạt kết quả xuất sắc.

 • Địa chỉ: 51 Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng, Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (0258) 3818 808 – 0905 574 966 – 0968 149 740
 • Website: http://vass.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietmyvassnhatrang/

Trung tâm Anh ngữ Đại Dương XanhTrung tâm Anh ngữ Đại Dương Xanh

Anh Ngữ Việt Mỹ VASS - Nha TrangAnh Ngữ Việt Mỹ VASS – Nha Trang

Trung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm ngoại ngữ PTC (trước đó mang tên là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến) được thành lập năm 1994 và là một trong những trung tâm dạy ngoại ngữ đầu tiên tại TP Nha Trang. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo và quản lí, PTC là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tại Nha Trang cả về quy mô đào tạo cũng như chất lượng sản phẩm kỹ năng tay nghề, Trung tâm đã thu được sự tín nhiệm của đông hòn đảo học viên.

Phương châm hoạt động của PTC luôn là “phát triển tri thức cộng đồng”. PTC mong muốn mang đến cho cộng đồng những khóa học với chất lượng sản phẩm cao và mức học phí vừa phải. Lớp học đào tạo tại PTC được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của học viên và được phân theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất cho học viên.

 • Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02583 812 272 – 02583 827 988
 • E-Mail: info@ptc.edu.vn
 • Website: http://ptc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ptclanguagecenter/

Trung tâm ngoại ngữ PTCTrung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm ngoại ngữ PTCTrung tâm ngoại ngữ PTC

Trung tâm tiếng Nước anh tế Việt Mỹ

Trung tâm quốc tế Việt Mỹ là nơi đầu tiên đào tạo tiếng Anh cho những công ty, resort tại Nha Trang. Tại trung tâm có nhiều lớp học học với nhiều độ tuổi khác nhau, từ Anh văn mẫu giáo cho tới Anh văn dành cho tất cả những người đi làm việc, đi du học, hay luyện thi Anh văn để lấy các chứng thư như TOEIC, TOEFL, IELTS…

Tất cả giáo viên đều sở hữu bằng cấp giảng dạy tiếng Nước anh tế như TEFL, TESOL. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu và được đào tạo bài bản. Phòng học tại trung tâm được góp vốn đầu tư những thiết bị thời thượng, phương pháp dạy trực quan, sinh đông tạo điều kiện kèm theo để học viên tiếp thu tối đa kiến thức. Hiện nay có hơn 1000 học viên đang theo học tại trung tâm quốc tế Việt Mỹ Nha Trang, còn bạn thì sao? hãy đăng ký ngay để sở hữu cơ hội nhận học bổng nhé!

 • Địa chỉ: 135 Thống Nhất, Phường Vạn Thắng, TP.Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0258 3819774 – 0258 3819776
 • E-Mail: vaicnhatrang135@gmail.com
 • Website: http://www.vaic.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vaic.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh quốc tế Việt MỹTrung tâm tiếng Nước anh tế Việt Mỹ

Ngoại ngữ Trí Tuệ – BIET

Ngoại Ngữ TRÍ TUỆ – BIET là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp đạt hiệu quả nhất tại Nha Trang với phương pháp dạy độc đáo, sáng tạo và đơn giản hơn nhiều hiểu. Từ một người không biết gì về tiếng Anh chúng ta cũng có thể giao tiếp tiếng Anh từ 2 – 4 tháng (tương đương với khoảng chừng 2 khóa học). Giáo viên tại trung tâm đang nỗ lực hàng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm giảng dạy, các học viên thường xuyên được tương tác với giáo viên và nâng cao trình độ giao tiếp của mình.

BIET hiện tại đang là trung tâm uy tín hàng đầu tại Nha Trang được những học viên yêu thích và học tập. Hiện tại BIET chuyên đào tạo các lớp học Tiếng Anh Mẫu giáo, Thiếu Nhi, Thiếu Niên, luyện Nghe – Nói, Văn phạm, luyện thi TOEFL – TOEIC – IELTS, các lớp học Tiếng Anh chuyên ngành dành riêng cho khách sạn, resort, ngân hàng, tài xế, thương mại, kèm Từ đó là lớp học luyện thi A1, A2, B1, B2, C1, C2 theo chất lượng sản phẩm Châu Âu cho mọi lứa tuổi và trình độ.

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0258 3833207
 • Website: http://biet.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/BIET.CoLtd/
Xem Thêm  Truy lùng top 3 trung tâm tiếng anh ở Củ Chi hiếm có

Ngoại ngữ Trí Tuệ - BIETNgoại ngữ Trí Tuệ – BIET

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia Bảo khởi nguồn từ một lớp học bồi dưỡng Anh ngữ thời thượng của Thạc sĩ Phạn Thị Nhì giảng viên ĐH Nha Trang. Trải qua một đoạn đường dài phát triển hiện nay Gia Bảo đang sẵn có vị trí cao trong xếp loại những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Nha Trang. Tất cả đội ngũ giáo viên đều đạt chuẩn với trình độ sư phạm chính quy và trình độ ngoại ngữ vững vàng. Tại Gia Bảo các giáo viên luôn biết các làm thế nào để học viên phát triển tư duy môn tiếng Anh là tốt nhất.

Bên cạnh giáo trình chính được lựa chọn từ những giáo trình mới và tốt nhất hiện nay, Ngoại Ngữ Gia Bảo còn đưa thêm vào những giáo trình hỗ trợ phù phù hợp với mục tiêu khóa học nhằm giúp học viên tăng cường kĩ năng học tập.Tất cả những lớp học học đều sở hữu cam kết chuẩn đầu ra tương ứng với những Lever trong nước (chứng thư A, B, C) và quốc tế (Cambridge TOEIC, ESOL, TOEFL, IELTS, CEFR). Dựa vào nhu cầu học viên để tư vấn lớp học hữu hiệu nhất.

 • Địa chỉ:
  • 65 Đoàn Trần Nghiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • 15 Tản Đà, P.. Phước Long, Nha Trang ( Cắt: Lê Hồng Phong, gần cầu Bình Tân)
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0961038808
 • Website: http://ngoaingugiabao.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/ngoaingugiabao/

Trung tâm ngoại ngữ Gia BảoTrung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Trung tâm ngoại ngữ Gia BảoTrung tâm ngoại ngữ Gia Bảo

Tiếng Anh Nha Trang – American Power English

Cộng Đồng Anh Ngữ Quốc Tế American Power English được thành lập nhằm mục tiêu giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp được với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh sâu rộng trên toàn cầu. Trung tâm luôn nỗ lực trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh hiệu quả nhất Việt Nam bằng phương pháp cung cấp các phương pháp đào tạo Tiếng Anh kết phù hợp với phát triển về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học tự phát triển bản thân.

Là trung tâm đào tạo Tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, American Power English vui mừng đạt được sự cộng tác lâu dài với đội ngũ các Chuyên Viên giảng dạy thời thượng trong nước và quốc tế từ Mỹ, Singapore và các nước Châu Âu. Dựa trên nền tảng khối hệ thống học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất thế giới , phương pháp giảng dạy đã hỗ trợ hàng triệu người giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn như người bản xứ.

 • Cơ sở 1: 75C Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0968498123 – 0929662197
 • E-Mail: tienganhape@gmail.com
 • Website: http://ape.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Ape.Tienganhgiaotiep/

Tiếng Anh Nha Trang - American Power EnglishTiếng Anh Nha Trang – American Power English

Tiếng Anh Nha Trang - American Power EnglishTiếng Anh Nha Trang – American Power English

Trung tâm tiếng Anh VAE

Nằm ở vị trí trung tâm thành phố, Ngoại ngữ VAE (Vietnam Advanced Education) Nha trang tự hào luôn đạt được sự tin cậy và hợp tác của những bậc phụ huynh và học viên đã lựa chọn VAE là nơi “Gặt kiến thức – Hái thành công”, giúp trang bị kiến thức Anh ngữ vững chắc để gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Trung tâm Ngoại ngữ VAE Nha Trang luôn hiểu được rằng tất cả mọi người đều sở hữu thể phát huy tiềm năng và học tập tốt hơn trong một môi trường xung quanh giáo dục tiến bộ. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu của VAE. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt nam, nhiều kinh nghiệm trong nghề, tận tụy sẽ mang đến cho học viên những khóa học tiếng Anh chất lượng sản phẩm cao và hiệu quả. Phương pháp giảng dạy tân tiến, kết phù hợp với thực hành và rèn luyện kỹ năng sẽ giúp học viên thêm nhiều cơ hội luyện tập giao tiếp thực tế và hoàn thiện kỹ năng. Luôn tạo cho lớp học mang không khí sinh động, vui tươi và thân thiện sẽ giúp học viên nhanh chóng tạo được sự tự tin, hứng thú và phát huy tối đa tiềm năng.

 • Địa chỉ: 7C Chi Lăng, Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: (0258) 3872.829 – 0903.552.152 (Ms Thảo)
 • E-Mail: vaentvn@gmail.com
 • Website: www.vaent.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vaecenter/
Xem Thêm  Đột phá tiếng nhật của bạn với top 4 trung tâm tiếng nhật ở Nha Trang

Trung tâm tiếng Anh VAETrung tâm tiếng Anh VAE

Trung tâm tiếng Anh VAETrung tâm tiếng Anh VAE

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Từ thời điểm ngày thành lập trung tâm luôn là nhịp cầu nối tri thức cho những người dân có nhu cầu học Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp trong môi trường xung quanh giáo dục chuẩn quốc tế.

Trung tâm xây dựng các lớp học đào tạo Anh ngữ phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trình độ, từ cơ bản đến nâng cao như: tiếng Anh mẫu giáo, tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng thư tiếng Nước anh tế : TOEFL, iBT, TOEIC, IELTS. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài với bằng cấp và nhiều kinh nghiệm trong nghề giảng dạy, cùng khối hệ thống trang thiết bị học tập tân tiến khoa học, nhằm mang lại cho học viên môi trường xung quanh học tập tốt nhất để đạt hiệu quả chất lượng cao với ngân sách phải chăng.

 • Địa chỉ: 20 Chi Lăng, Phước Tân, Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0917.516.563- 02583.875.563
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cauvongcenter/

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOWTrung tâm ngoại ngữ Quốc tế RAINBOW

Ngoại ngữ Let’s Start

Trung tâm Ngoại ngữ Let’s Start khai giảng thường xuyên các lớp anh thiếu nhi, anh văn giao tiếp cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đến với Let’s Start, các học viên sẽ tiến hành rèn luyện cả 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết với những giáo trình phù hợp, điều kiện kèm theo cơ sở vật chất đầy đủ, tân tiến tạo điều kiện kèm theo tốt chất cho tất cả những người học. Đồng thời, học viên còn được học với giảng viên người nước ngoài sẽ là cơ hội tốt để rèn luyện phát âm và giao tiếp như người bản xứ.

 • Cơ sở 1: 174 Ngô Gia Tự, Phước Tiến, Nha Trang.
 • Điện thoại cảm ứng thông minh: 02586.505.999
 • CƠ SỞ 2: 01 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp Nha Trang
 • Điện thoại cảm ứng thông minh : 02586.555.999
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kynangsong.ngoaingu.LS/

Ngoại ngữ Let's StartNgoại ngữ Let’s Start

Ngoại ngữ Let's StartNgoại ngữ Let’s Start

Trung tâm ngoại ngữ Skyline

Đây là trung tâm được những mẹ ở Nha Trang tin tưởng và gửi gắm con mình. Tại trung tâm luôn có những giáo viên tận tâm với công việc, được đào tạo bài bản. Giáo viên tới từ Anh Quốc sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm về phong thái dùng từ và phát âm của người địa phương. Trung tâm luôn cố gắng nỗ lực góp vốn đầu tư trang thiết bị tân tiến nhất, thích hợp nhất cho việc dạy và học.

Cơ sở luôn luôn được xếp loại chất lượng sản phẩm cao và được nhiều học viên tại Nha Trang theo học. Cam kết chất lượng sản phẩm giảng dạy và hoàn vốn đầu tư học phí nếu không đạt kết quả.

 • Cơ sở 1: 98 Đường Âu Cơ, Phường Phước Tân, Nha Trang
 • Tel: 0258.6294.999 – 02583 875 186
 • Cơ sở 2 : 20 Lạc Thiện, gần ĐH Nha Trang
 • Tel: 0258.652.5678 – 0258.652.1234
 • Fanpage: https://www.facebook.com/
 • Group: https://www.facebook.com/groups/Ngoainguskyline/

Trung tâm ngoại ngữ SkylineTrung tâm ngoại ngữ Skyline

Đừng để ngôn ngữ là rào cản của việc thành công trong học tập và công việc của bạn. Chúng ta cũng có thể tự học tiếng Anh tận nơi, học giao tiếp tại những trung tâm dạy ngoại ngữ, học từ những người dân nước ngoài trong cuộc sống…Những trung tâm tiếng Anh ở Nha Trang mà nội dung bài viết đã kể ra ở trên đều được xếp loại qua các học viên và các khóa học, tất cả đều sở hữu bề dày kinh nghiệm và khả năng giảng dạy tốt giúp học viên không còn cảm thấy khó khăn khi đối chiếu với Anh ngữ. Hy vọng các các bạn sẽ lựa chọn được cho mình trung tâm thích hợp và nhận được những kiến thức thật có lợi.

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *