Tuyệt chiêu học tiếng pháp với top 5 trung tâm tiếng pháp ở Đà Nẵng

Có một kỹ năng đang được học trên thế giới, với lượng người học tăng 50% ở châu Á và châu Phi, kỹ năng được săn đón trên toàn cầu này không phải là truyền thông xã hội, phân tích dữ liệu, hoặc mã hóa; mà đó là học tiếng Pháp. Tiếng Pháp phản ánh những di sản văn hóa và lịch sử phong phú của nước Pháp và của cộng đồng Pháp ngữ. Tiếng Pháp là một ngôn ngữ ngoại giao quốc tế, một ngôn ngữ kinh doanh toàn cầu, và một ngôn ngữ hàng đầu giúp truy cập thông tin trên mạng Internet. Ngày nay tiếng Pháp ngày càng được coi trọng và thu hút nhiều học viên theo học. Tại Đà Nẵng một thành phố du lịch và kinh tế phát triển, lượng du khách du lịch và đầu tư của Pháp vào Đà Nẵng ngày càng tăng và kéo theo đó là nhu cầu học tiếng Pháp cũng rất nhiều. Cùng bài viết tìm hiểu một số trung tâm tiếng Pháp ở Đà Nẵng tốt nhất  nhé.

Top 5 trung tâm tiếng pháp ở TP Đà Nẵng nổi tiếng nhất

Viện Pháp tại TP Đà Nẵng

Hoạt động từ thời điểm năm 1995, Viện Pháp tại TP Đà Nẵng, nằm trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp TP Đà Nẵng (33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng), thường xuyên mở các lớp tiếng Pháp phù phù hợp với nhu cầu và trình độ của bạn. Lớp do đội ngũ giáo viên người Pháp và Việt Nam nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm trong nghề trong giảng dạy đảm nhận. Khóa học và văn bằng được tổ chức theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu CECR. Các khóa học dựa trên các định hình kỹ năng ngôn ngữ theo Khung tham chiếu ngôn ngữ châu Âu (CECR). Viện Pháp tại TP Đà Nẵng nơi duy nhất tại thành phố này được phép tổ chức các kỳ thi DELF và DALF, những văn bằng do Trung tâm Sư phạm quốc tế (CIEP) quản lý. Các văn bằng này xác nhận trình độ của bạn và được quốc tế công nhận.

 • Bạn sẽ sở hữu được những trải nghiệm thú vị khi tham gia học tiếng Pháp trong môi trường thiên nhiên thân thiện, tân tiến và độc đáo, theo phong cách Pháp. Các bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt của mình, không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiệu quả của khá nhiều thầy cô, mà còn bởi bạn thường xuyên được tiếp xúc với nước Pháp và con người Pháp, thông qua các sự kiện văn hóa truyền thống, những triển lãm, hội thảo chiến lược, thư viện đa phương tiện, thư viện số văn hóa truyền thống Pháp…
 • Một nhóm ngũ Chuyên Viên của IFV luôn sẵn sàng giúp cho bạn xây dựng kế hoạch học tập tại Pháp của mình (Campus France). Thường niên, IFV cũng tổ chức nhiều kỳ thi để lấy bằng DELF-DALF (bằng tiếng Pháp cơ bản và bằng tiếng Pháp chuyên sâu) trên khắp toàn quốc. Đây là những văn bằng được thế giới công nhận, do Bộ giáo dục quốc gia Pháp cấp, là những « báu vật » nếu như bạn muốn du học hay thao tác làm việc tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp. Còn nếu như bạn muốn được hoàn toàn đắm mình trong môi trường thiên nhiên Pháp ngữ, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí và cùng bạn thiết kế một khóa học khám phá ngôn ngữ và văn hóa truyền thống tại Pháp, dành riêng cho bạn.
 • Viên Pháp tại TP Đà Nẵng sử dụng các giáo trình mới và áp dụng các phương pháp sư phạm tiên tiến và phát triển, xem học viên là nhân tố trung tâm của việc giảng dạy bằng phương pháp để học viên tham gia tích cực vào các tiết học.
 • Nội dung bài giảng liên quan trực tiếp tới các tình huống giao tiếp thường nhật. Học viên sẽ rất giản đơn dàng và nhanh chóng giao tiếp được bằng tiếng Pháp, về khả năng nói cũng như khả năng viết.
 • Viên Pháp tại TP Đà Nẵng tổ chức các lớp học thuộc mọi trình độ, khai giảng theo từng khóa định kỳ và cũng mở các lớp theo yêu cầu riêng của bạn.
 1. Lớp cho học sinh trung học phổ thông, sinh viên và người lớn
 2. Lớp tiếng Pháp phổ thông
 3. Lớp tiếng Pháp tổng quát
 4. Lớp theo yêu cầu
 5. Lớp tiếng Pháp cho trẻ em (từ 4 – 11 tuổi
 6. )Lớp tiếng Pháp cho trẻ em từ 4-6 tuổi
 7. Lớp tiếng Pháp tổng quát cho trẻ em từ 7 đến 11 tuổi.
Xem Thêm  Top 7 đặc sản Ninh Hòa nổi danh

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 33 Trần Phú / 46 Bạch Đằng – Trong khuôn viên Thư viện Khoa học Tổng Hợp TP Đà Nẵng

Điện thoại thông minh: (236) 3 81 82 70 / 3 82 66 55 / 3 81 74 26

Thư điện tử: ecoledanang@ifv.vn

Website: http://ifv.vn/

Chương trình Chất lượng cao Việt-Pháp PFIEV - Đại học Bách khoa Đà NẵngLớp học Chất lượng sản phẩm cao Việt-Pháp PFIEV – ĐH Bách khoa TP Đà Nẵng

Lễ tổng kết chương trình học kè của học sinh tiểu học tại Viện Pháp tại Đà Nẵng.Lễ tổng kết Khóa học học kè của học sinh tiểu học tại Viện Pháp tại TP Đà Nẵng.

2. Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina TP Đà Nẵng

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại 34 Lê Đình Lý, phường Thạc Gián, Q..Thanh Khê, Tp.TP Đà Nẵng là cơ sở thứ 24 của mạng lưới hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có trụ sở chính tại 69 Nguyễn Kiệm, Phường.9, Q.. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Mạng lưới hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina được thành lập ngày 20 tháng bốn năm 2010 đào tạo đa ngôn ngữ gồm có: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật – đây là 4 ngôn ngữ dạy tập trung tại trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất và Tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, Triều Châu, Đài Loan khai giảng lớp học theo nhóm từ 3 – 5 học viên hoặc lớp học kèm riêng – một giáo viên, một học viên, người học có thể học tận chỗ hoặc tại trung tâm.

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina TP Đà Nẵng khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Pháp từ vỡ lòng đến nâng cao. Khoá học tiếng Pháp giao tiếp căn bản, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng từ Defl/Dalf trình độ A1, A2, Delf B1, B2 và luyện thi TCF. Khoá học kéo dãn 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 1.260.000đ/tháng, ca học sáng, chiều hoặc tối, đăng ký học ngay.

Ngoài ra trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina TP Đà Nẵng còn nhận dạy kèm tận nơi cho member, tổ chức có nhu cầu. Học viên học kèm riêng với giáo viên học phí 140.000đ/giờ, đăng ký nộp học phí từ 18 giờ trở lên. Trung tâm nhận tư vấn thủ tục du học, định cư cho học sinh, sinh viên hoàn toàn miễn phí. Có lớp học tiếng Pháp cấp tốc, lớp dạy kèm riêng tận chỗ hoặc tại trung tâm.

 • Giáo viên tiếng Pháp tại Sài Gòn Vina TP Đà Nẵng với kinh nghiệm trên 8 năm, tu nghiệp tại Pháp, đảm bảo khả năng giao tiếp và phát âm cho những người học. Sau khoá học, học viên được trao giấy xác nhận hoàn thành khoá học.
 • Trung tâm tiếng Pháp TP Đà Nẵng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy, phòng học từ 25 – 30 mét vuông, máy lạnh, mỗi phòng chỉ từ 6 – 10 học viên, đặc biệt quan trọng ca học linh hoạt để phù phù hợp với mỗi học viên.
 • Trung tâm nhận cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu.

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. TP Đà Nẵng – Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina cơ sở TP Đà Nẵng.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Website: http://saigonvina.edu.vn/

Trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Đà NẵngTrung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina TP Đà Nẵng

3. Gia sư Alpha

Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha là một địa chỉ dạy kèm tiếng Pháp tận chỗ rất được nhiều người yêu thích ở TP Đà Nẵng. Trung tâm luôn cam kết về dịch vụ và chất lượng sản phẩm và dịch vụ gia sư với bạn. Nếu cần gia sư giáo viên dạy kèm tiếng pháp liên hệ với trung tâm sẽ tiến hành đáp ứng giáo viên trong vòng 24h.

Xem Thêm  Học tiếng pháp dễ dàng với top 3 trung tâm tiếng pháp ở Nha Trang

Trung tâm chuyên:

 1. Vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, hạng sang.
 2. Dạy nghe nói – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.
 3. Học sinh các trường, các em thiếu nhi.
 4. Học tiếng Pháp để phục vụ cho công việc.
 5. Học viên đang thao tác làm việc tại những công ty, doanh nghiệp của Pháp, những người dân đang sử dụng tiếng Pháp hay những người dân thương thích tiếng Pháp
 6. Học viên muốn học tiếng Pháp để đi cộng tác cần xuất cảnh lao động, đi du học, đoàn tụ gia đình.

Phương châm hàng đầu tại Gia sư dạy tiếng Pháp Alpha

 • Tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.
 • Sử dụng phương pháp rất giản đơn hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.
 • Đáp ứng nhu cầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và học phí có lí.
 • Gia sư dạy kèm tiếng Pháp tận chỗ nhầm giúp học viên tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời gian và sắp xếp lịch học nhanh chóng để theo kịp thời gian thao tác làm việc của mình mà không bị ảnh hưởng tác động gì đến công việc

tin tức liên hệ

Địa chỉ: 17 Lê Duẩn, quận Hải Châu

Điện thoại thông minh: 0236 3826 655

Thư điện tử: giasualpha@gmail.com

Website: http://giasualpha.com

Tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.Tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.

4. Trung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng

Trung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng là trung tâm gia sư uy tín, lâu năm nhất tại TP Đà Nẵng. Trung tâm tuyển chọn gia sư giỏi là các giáo viên, sinh viên của khá nhiều trường ĐH, Phổ thông nổi tiếng tại TP Đà Nẵng, có kinh nghiệm giảng dạy, yêu nghề. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Pháp, Trung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng với đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn trau dồi và rèn luyện tiếng Pháp một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Pháp được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Trung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng sẽ cung cấp đến bạn những gia sư tiếng Pháp chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất:

 1. Dạy kèm tiếng Pháp cho mọi đối tượng người tiêu dùng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.
 2. Dạy kèm tiếng Pháp từ những lớp sơ cấp, trung cấp tới các lớp giao tiếp…
 3. Nhận ôn luyện thi các chứng từ tiếng Pháp.

Ưu điểm khi lựa chọn học tiếng Pháp tại trung tâm:

 • Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp của Trung tâm với khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, vốn ngôn ngữ đa dạng phong phú, phát âm chuẩn, chắc chắn sẽ giúp cho bạn tiếp thu và tiến bộ nhanh chóng trong việc học tiếng Pháp. Trung tâm luôn đảm bảo các gia sư tiếng Pháp đều sở hữu có những kỹ năng:
 1. Từ vựng: tiếng Pháp yêu cầu người gia sư phải có vốn từ vựng phong phú, dẫu có phát âm chuẩn, ngữ pháp tốt nhưng vốn từ vựng nghèo nàn thì cũng không thể giao tiếp nổi.
 2. Ngữ pháp: Yếu tố cần thiết thứ hai đó là ngữ pháp. Gia sư tiếng Pháp giỏi cần phải có nền tảng ngữ pháp tốt.
 3. Phát âm: Gia sư phát âm có chuẩn thì học viên mới có thể học theo được. Phát âm có chuẩn mới có thể giao tiếp với những người nước ngoài được tốt.
 4. Kĩ năng sư phạm: Kiến thức trình độ chuyên môn là yêu cầu tối thiểu khi đối chiếu với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.
 • Tùy theo đề nghị và khả năng tiếp thụ của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.
 • Sử dụng phương pháp rất giản đơn hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Trung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng cung cấp, giới thiệu gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao ở Tp TP Đà Nẵng, với phương châm giúp học viên tiến bộ qua từng buổi học.

Xem Thêm  Top 10 địa chỉ nâng ngực ở Đà Nẵng uy tín

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: 356/89/45 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP TP Đà Nẵng

Gmail: ttgsdn.vn@gmail.com

Website: trungtamgiasudanang.vn

Trung Tâm Gia Sư Đà NẵngTrung Tâm Gia Sư TP Đà Nẵng

5. khoa tiếng Pháp, trường ĐH Ngoại Ngữ-ĐH TP Đà Nẵng

Nhiệm vụ chính của khoa tiếng Pháp, trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐH TP Đà Nẵng là đào tạo cử nhân sư phạm tiếng Pháp, cử nhân tiếng Pháp và cử nhân tiếng Pháp du lịch hệ chính quy, tiếng Pháp văn bằng 2, dạy tiếng Pháp ngoại ngữ 2 cho những khoa Ngoại ngữ trong trường (Anh, Nga, Trung, Nhật…),các trường thành viên thuộc ĐH TP Đà Nẵng và các lớp cao học ngành Ngôn ngữ Anh, dạy tiếng Pháp phổ thông và tiếng Pháp chuyên ngành cho sinh viên Khóa học Chất lượng sản phẩm cao (PFIEV) và sinh viên ĐH Pháp ngữ -AUF thuộc trường ĐH Bách Khoa. Sát gần đó, đội ngũ giảng viên của khoa là lực lượng chủ đạo trong các hội đồng thi DELF, DALF quốc tế và thường xuyên tham gia công tác bồi dưỡng giáo viên tiếng Pháp phổ thông cơ sở và phổ thông trung học từ thời điểm năm 2002.

Tham dự học tập: Sinh viên khoa tiếng Pháp được hưởng các ĐK học tập thuận lợi sau đây:

 • Học tập trong cơ sở khang trang với trang thiết bị học xá tân tiến.
 • Tra cứu tài liệu, truy cập Internet tại thư viện Trường ĐH Ngoại Ngữ, đặc biệt quan trọng là mượn sách báo tiếng Pháp, sử dụng các phương tiện nghe nhìn tân tiến tại Thư viện tiếng Pháp, Trung tâm học liệu ĐH TP Đà Nẵng.
 • Thực hành nói tiếng Pháp với những người nước ngoài và tham gia những hoạt động ngoại khóa sinh động tại câu lạc bộ tiếng Pháp TP Đà Nẵng (Cercle francophone).

Các chuyên ngành đào tạo:

 1. Cử nhân Sư phạm tiếng Pháp: đào tạo giáo viên tiếng Pháp, có khả năng đứng lớp giảng dạy tiếng Pháp cho những trường phổ thông Trung học, Cao đẳng, ĐH và các Trung tâm ngoại ngữ. Sinh viên năm thứ 4 được đi thực tập nghiệp vụ sư phạm tại những trường trung học phổ thông ở TP Đà Nẵng.
 2. Cử nhân tiếng Pháp: đào tạo ra các cử nhân có khả năng thao tác làm việc trong nhiều ngành nghề nghiệp khác nhau như biên phiên dịch, công tác văn phòng tại những công ty, cơ quan và các tổ chức xã hội có sử dụng tiếng Pháp và hợp tác quốc tế.
 3. Cử nhân tiếng Pháp du lịch : đào tạo ra các cử nhân có khả năng thao tác làm việc tại những công ty du lịch, khu du lịch, khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang, làm hướng dẫn viên du lịch du lịch. Sinh viên năm 3, 4 có nhiều cơ hội cọ xát thực tế : kiến tập các tour du lịch, thực tập tại những công ty kinh doanh và du lịch, khách sạn hoặc nhà hàng.

tin tức liên hệ:

Văn phòng khoa: Tầng 3, Khu hiệu bộ, Trường ĐH Ngoại Ngữ, 131 Lương Nhữ Hộc, Tp. TP Đà Nẵng

Điện thoại thông minh: (+84). 236. 3695676

Thư điện tử: fr@ufl.udn.vn

Website: http://elearning.ufl.udn.vn/fr

Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà NẵngTrường ĐH Ngoại ngữ – ĐH TP Đà Nẵng

Học tiếng Pháp sẽ giúp cho bạn học rất giản đơn dàng hơn những ngoại ngữ khác có ngữ pháp và cách viết na ná như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha hay Romania. Vì tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia nên việc học tiếng pháp sẽ đưa tới cho bạn nhiều cơ hội việc làm hơn trong cả ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một địa chỉ học uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ những địa chỉ trung tâm tiếng Pháp ở TP Đà Nẵng mà nội dung bài viết chia sẻ trên đây. Nếu còn biết thêm trung tâm tiếng Pháp ở TP Đà Nẵng chất lượng sản phẩm và dịch vụ nào nữa, hãy để lại phản hồi góp ý với nội dung bài viết nhé!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *