Truy lùng top 3 trung tâm tiếng anh ở Củ Chi hiếm có

Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về sự ảnh hưởng và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiếng Anh còn được ví như tấm vé thông hành và là cầu nối giúp bạn dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn. Củ Chi vẫn được biết đến là một huyện “vùng sâu vùng xa” và các trung tâm tiếng Anh ở Củ Chi chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình và tìm các trung tâm Anh ngữ tốt ở Củ Chi thì các trung tâm Tây Bắc, Ngôi Sao Việt và Tây Mỹ sẽ là những lựa chọn hữu ích cho bạn.

 

Top 3 trung tâm tiếng anh ở Củ Chi có thể bạn không biết

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Sao Việt

Địa chỉ: 239, Tỉnh Lộ 8, Tổ 3, Khu Phố 3, Thị Trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi, TT. Củ Chi, Củ Chi, Hồ Chí Minh.

Có gì hot ở 3 trung tâm Anh ngữ tại Củ Chi? Học viên thiếu nhi vui chơi Trung Thu (Nguồn: Ngoại ngữ – tin học Sao Việt)

Sao Việt là một trung tâm ngoại ngữ – tin học, được thành lập vào năm 2007. Trung tâm hiện có 4 cơ sở đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh và tương lai sẽ có được các Trụ sở tại những tỉnh lân cận.

Xem Thêm  Top 4 địa chỉ nâng mũi ở Củ Chi mà bạn nên biết

Đội ngũ giáo viên ở trung tâm gồm có khắp cơ thể Việt và người bản xứ có phương pháp sư phạm và tay nghề cao. Ngoài ra, Sao Việt còn theo dõi quá trình giảng dạy của giảng viên trong suốt khóa học qua ý kiến và kết quả học tập của học viên.

Nếu khách hàng đang muốn tìm một địa điểm phù phù hợp với con trẻ của mình mình, hãy đến với khóa học Cambridge English for Kids. Với những trình độ Starter, Mover, Flyer, các bé sẽ tiến hành test nguồn vào để chọn được lớp thật sự phù phù hợp với mình.

Tại trung tâm, các bé sẽ “vừa học vừa chơi” thông qua những bài hát, những câu truyện ngắn hay những trò chơi vui nhộn nhưng vẫn đảm bảo giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và cải thiện vốn từ vựng.

Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Tây Bắc

“Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được đảm bảo – Kết quả được kiểm định”

Điểm thẩm định trên Edu2Review: 7.4/10 – Tốt

Địa chỉ: 47 tỉnh lộ 8, thị xã Củ Chi, huyện Củ Chi

Xem Thêm  Top 3 trung tâm tiếng nhật ở quận 7 khiến bạn học tiếng nhật nhanh chóng

Có gì hot ở 3 trung tâm Anh ngữ tại Củ Chi? Một giờ học sinh động tại trung tâm (Nguồn: Ngoại ngữ – Tin học Tây Mỹ)

Trung tâm là lựa chọn tin cậy của tương đối nhiều học sinh từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Cùng với những giáo viên người Việt, các thầy cô người nước ngoài sẽ hỗ trợ giảng dạy kỹ năng nghe – nói để giúp học viên rèn luyện giao tiếp và phản xạ tiếng Anh một cách chuẩn xác nhất. Trung tâm còn tổ chức các khóa học “một kèm một” cho những học viên có nhu cầu.

Trung tâm hiện có những khóa Anh văn thiếu nhi theo trình độ Starter, Mover, Flyer; khóa luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, CEFR,… Không dừng lại ở đó, học viên cũng tồn tại thể lựa chọn học tin học hoặc học ngôn ngữ khác ví như tiếng Hàn, tiếng Nhật,…

Trường Anh ngữ Tây Mỹ

Địa chỉ: 64 -Tỉnh lộ 8, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Có gì hot ở 3 trung tâm Anh ngữ tại Củ Chi? Trung tâm hướng đến đối tượng người sử dụng học viên ở tuổi học sinh (Nguồn Báo Mới)

Anh ngữ Tây Mỹ là trung tâm dành riêng cho học sinh với những lớp học Anh văn mầm non, Anh văn thiếu nhi, luyện thi chứng từ Cambridge và dạy văn phạm từ lớp 6 đi học 12. Trung tâm thường xuyên tổ chức những hoạt động sinh hoạt văn nghệ, hóa trang,… để kích thích sự sáng tạo và điều kiện kèm theo cho học viên trau dồi khả năng của mình.

Xem Thêm  Top 3 địa chỉ nâng mũi ở quận 4 tốt nhất hiện nay

Đã có rất nhiều sinh viên ra trường thất nghiệp, phần lớn trong số đó là không có khả năng tiếng Anh. Này cũng là một thiếu sót lớn của giáo dục Việt Nam. Thông thường các lớp học giáo dục chỉ truyền tải cho học sinh những kiến thức lý thuyết, sách vở về những công thức trong tiếng Anh và cách đặt câu, viết văn mà tuyệt nhiên rất hạn chế đề cập đến cách đọc, nói, nghe và giao tiếp với những người nước ngoài bằng tiếng Anh, mà điều này vô cùng quan trọng. Tiếng Anh bắt buộc bạn phải học, phải ghi nhận để công việc thăng tiến và bắt kịp với việc hội nhập kinh tế tài chính và sự phát triển không ngừng nghỉ của xã hội trong thời đại mới. Tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng thứ hai trên thế giới, sau tiếng Trung. Biết thêm một ngôn ngữ nào thì cũng đó chính là chìa khóa mở ra những cánh cửa cơ hội cho bạn trong học tập, công việc. Hi vọng với thông tin mà nội dung bài viết cung cấp thì những bạn đã tìm cho mình một trung tâm tiếng anh ở Củ Chi ưng ý nhất!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *