Cùng nội dung bài viết khám phá top 10 trung tâm tiếng anh ở Phú Nhuận khiến bạn muốn theo học ngay

 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh đối với trẻ em khi nhu cầu học và dạy tiếng Anh cho trẻ em đã tăng lên theo cấp số nhân. Thực tế, hiện nay, tiếng Anh đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Càng thành thạo tiếng Anh bao nhiêu, chúng ta lại càng nhận được cơ hội lớn bấy nhiêu. Tiếng anh đã và đang trở thành một ngôn ngữ vô cùng quan trọng, kết nối mọi người trên toàn thế giới với nhau. Nhận thức được tầm quan trọng của nó, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự học tiếng anh một cách hiệu quả. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số trung tâm tiếng anh ở Phú Nhuận giao tiếp cực kỳ uy tín tại TP.HCM, chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Top 10 trung tâm tiếng anh ở Phú Nhuận được bình chọn nhiều nhất

Anh ngữ Tôi Tự Học

Anh ngữ Tôi Tự Học là một trung tâm ngoại ngữ được mọi người nghe biết với việc đa dạng các phương pháp giảng dạy, phù phù hợp với khả năng của từng học viên và khai thác được sức học của mọi người. Với đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình cùng Khóa học đào tạo bài bản, không gian học tập với những phương tiện cực kỳ chất lượng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một môi trường xung quanh học tiếng anh tích cực, thú vị. Tại trung tâm có ba khóa học Tiếng Anh giao tiếp gồm lớp tiếng anh sơ cấp, lớp tiếng anh công việc và lớp tiếng anh phát âm. Đến với Anh ngữ Tôi Tự Học chắc chắn các bạn sẽ tiến bộ một cách nhanh chóng, có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng anh chỉ với sau một khóa học.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường.4, quận. Phú Nhuận (gần ngã tư Phú Nhuận), TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 0938.305.363
 • Facebook: www.facebook.com/ToiTuHocAnhNgu/

Học viên tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự HọcHọc viên tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh là trung tâm anh ngữ chuyên giảng dạy các Khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, Tiếng Anh giao tiếp và dịch thuật cho những người đi làm việc. Với đội ngũ giáo viên cực kỳ nhiệt huyết, luôn hướng tới hai mục tiêu vừa giúp người học đã sở hữu được các chứng thư quốc tế như IELTS, TOEIC với thành tích tốt, vừa ứng dụng được Tiếng Anh giao tiếp trong công việc sau này. Tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh có những khóa học tiếng anh Intermediate, Tiếng Anh Basic và giao tiếp ứng dụng.

Xem Thêm  Top 4 trung tâm tiếng Trung ở quận 3 được yêu thích nhất

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 185 Hoàng Văn Thụ, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 028 253 2007
 • Facebook: www.facebook.com/ToeicIeltsHuyTrinh/

Lớp học tại trung tâm Anh ngữ Huy TrịnhLớp học tại trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky với tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 18 năm học xá ngoại ngữ được học viên nhận định là một trong những trung tâm ngoại ngữ tin học dạy chất lượng sản phẩm nhất, uy tín nhất, có môi trường xung quanh học tập tốt nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ giáo viên lâu năm, kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với Khóa học, phương pháp giảng dạy liên tục được update, đổi mới và rút kinh nghiệm trong nhiều năm và cùng với đội ngũ văn phòng sẵn sàng hỗ trợ học viên tối đa trong việc học.

Hiện trung tâm đang xuất hiện 4 cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh với 100% phòng học máy lạnh, diện tích S rộng, thoáng, màn hình hiển thị LED tương tác tiến bộ và trọ tại trường trong khuôn viên rộng cho học viên ở xa.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 090 999 0130
 • Facebook: www.facebook.com/newskyedu.vn/

Học viên nhí tại Trung tâm Ngoại ngữ NewSkyHọc viên nhí tại Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ Major English

Tiếng Anh Giao Tiếp hay còn gọi là Communicative English (CE) là khóa học Tiếng Anh với mục tiêu rèn luyện cả bốn kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh là nghe, nói, đọc, viết theo như đúng cách của người bản ngữ. Đặc biệt quan trọng tại Anh ngữ Major, bạn sẽ tiến hành lựa chọn chủ đề học (phát âm, tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành, tiếng Anh giao tiếp cơ bản hằng ngày, Tiếng Anh trong tiệm nail/spa làm đẹp,…). Ngoài ra, lúc tới với trung tâm, bạn sẽ tiến hành rèn luyện kỹ năng phản xạ nhanh bằng Tiếng Anh, luyện tập 1-1 với 100% giáo viên bản ngữ và nhận sự hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 0989 222 606 (Ms. An)
 • E-Mail: an@truongvietanh.com

Đội ngũ giáo viên bản xứ tại trung tâm Anh ngữ MajorĐội ngũ giáo viên bản xứ tại trung tâm Anh ngữ Major

Trung tâm Anh ngữ AMA

AMA có lẽ không còn là một cái tên xa lạ với những bạn đang có nhu cầu học Tiếng Anh. Đây là một trong những khối hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, là đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục tiến bộ chuẩn Mỹ, hướng tới sự “phát triển toàn diện”, kết hợp “khối óc – trái tim – đôi tay” trong việc học Anh ngữ. Trung tâm Anh ngữ AMA gồm có các khóa học Tiếng Anh thiếu niên 50% người bản xứ, Tiếng Anh giao tiếp người lớn và Tiếng Anh thiếu niên 100% người bản xứ.

Xem Thêm  Top 6 địa chỉ nâng ngực ở Phú Nhuận

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 195 – 197 Phan Đăng Lưu, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 028 7306 9966
 • Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/

Lớp học tại Trung tâm Anh ngữ AMALớp học tại Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm tiếng Anh ORI TOEIC

Trung tâm tiếng Anh ORI TOEIC là một sự lựa chọn tốt cho những bạn bị mất gốc Tiếng Anh. Sau 4 tháng, với khóa học phản xạ tại trung tâm bạn đã sở hữu thể tự tin giao tiếp với những người nước ngoái, đi du lịch tự túc mà không phải lo sợ không hiểu ngôn ngữ, thành thạo 20 chủ đề Tiếng Anh cơ bản trong đời sống và hoàn thiện cả 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Ngoài ra, bên cạnh việc học Tiếng Anh, bạn còn tồn tại thể tham gia những buổi nói chuyện chia sẻ và định hướng cuộc sống dành riêng cho học viên, không chỉ giúp người học có nền kiến thức cơ bản mà còn tồn tại thể áp dụng lợi thế của mình để thành công hơn trong cuộc sống.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 270/73 Phan Đình Phùng, Phường.1, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 090 630 33 73
 • Facebook: www.facebook.com/ORI.TOEIC/

Đội ngũ giáo viên đày nhiệt huyết tại Trung tâm Tiếng Anh ORI TOEICĐội ngũ giáo viên đày nhiệt huyết tại Trung tâm Tiếng Anh ORI TOEIC

Trung tâm Yes English

Trung tâm Yes English là một môi trường xung quanh học tập lý tưởng tuyệt vời giúp sinh học viên nâng cao khả năng giao tiếp cũng như trau dồi các kỹ năng Tiếng Anh khác ví như nghe, nói, đọc và viết, là nơi giúp học viên tự tin hơn với khả năng của tôi cũng như thể bệ phóng hoàn hảo cho những ai có mơ ước du học nước ngoài. Yes English luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy của mình trong suốt quá trình học với 100% giáo viên người bản xứ. Hơn nữa, trung tâm còn trang bị Yes English Cafe với không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho những buổi giao lưu tiếng Anh buổi tối. Nơi đây còn tồn tại sân khấu cho hoạt động acoustic và các hoạt động sinh hoạt ngoại khóa.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng học lầu 4, công ty Nha Khoa Asian, 282-284 Phan Xích Long, Phường.2, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 098 107 31 07
 • Facebook: www.facebook.com/ngoai.ngu.yes/

Lớp học tại trung tâm Yes EnglishLớp học tại trung tâm Yes English

Trung tâm GMTOEIC

Trung tâm GMTOEIC là một trung tâm đào tạo Tiếng Anh với chất lượng sản phẩm giảng dạy tốt. Với đội ngũ giáo viên có kiến thức sâu rộng, am nắm rõ về Tiếng Anh cùng Khóa học học được đề ra rõ ràng, hợp lí, học viên không cầu kỳ theo dõi. Ngoài ra, tại GMTOEIC có chính sách học bù rất hợp lí, học viên không cầu kỳ theo dõi để học. Ra đời từ thời điểm năm 2009 đến nay, trung tâm đã tạo dựng được một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp trong thâm tâm nhiều học viên. Hơn nữa, bên cạnh thế mạnh mẽ của mình là luyện thi TOEIC, trung tâm còn cung cấp và đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho những bạn trẻ có nhu cầu cải thiện khả năng nghe nói của chính mình.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở Quận Bình Thạnh uy tín chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhất

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 43R/10 Hồ Văn Khuê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 0907748166
 • Facebook: www.facebook.com/gmtoeicthaygiangcomai/

Lớp học tại Trung tâm GMTOEICLớp học tại Trung tâm GMTOEIC

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên

Bạn muốn học Tiếng Anh giao tiếp khởi nguồn từ cơ bản nhưng không biết nên khởi nguồn từ đâu? Bạn muốn được hướng dẫn cách làm bài thi Toeic sao cho đạt kết quả cao? Hay bạn chỉ muốn dành thời gian tập trung luyện tập một kĩ năng nhất định để tiến bộ trong thời gian ngắn nhất? Đến với Ngoại Ngữ Thanh Niên, trung tâm sẽ cung cấp đầy đủ các khóa học về đàm thoại giao tiếp, anh văn chuyên luyện và TOEIC để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của học viên.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 179 Hoàng Văn Thụ, Phường.8, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: (028) 3824 193
 • Facebook: www.facebook.com/NgoaiNguThanhNien/

Lớp học tại Cơ sở Ngoại ngữ Thanh NiênLớp học tại Cơ sở Ngoại ngữ Thanh Niên

Ngoại ngữ Đông Phương Mới

Được thành lập và đưa vào hoạt động tháng 5 năm 2003, trung tâm Ngoại ngữ Đông Phương Mới đã thu hút hàng ngàn học viên đủ mọi lứa tuổi theo học. Đến với Ngoại ngữ Phương Đông Mới các bạn sẽ nhận được một Khóa học đào tạo theo chuẩn quốc tế với Khóa học giảng dạy chuyên nghiệp, phong phú hướng tới những bằng cấp có mức giá trị như TOEIC, IELTS, TOEFL ibt, FCE,… để học viên có thể lực chọn Khóa học học phù phù hợp với trình độ của mình.

tin tức liên hệ

 • Địa chỉ: 19A Hoàng Văn Thụ, Phường.15, quận. Phú Nhuận, TP.TP. Sài Gòn
 • Smartphone: 028 3989 3140
 • Facebook: www.facebook.com/dongphuongmoi

Học viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Đông Phương MớiHọc viên tại trung tâm Ngoại Ngữ Đông Phương Mới

Ngôn ngữ giúp tất cả chúng ta biết thêm nhiều điều về thế giới. Bất kể ai lúc học tiếng Anh đều hiểu được rằng, học ngoại ngữ không chỉ đơn thuần là học từ vựng và ngữ pháp. Trong với quá trình học ngôn ngữ, trẻ sẽ vừa mới được học các kỹ năng cơ bản nghe- nói- đọc viết vừa mới được học thêm về văn hóa truyền thống, xã hội,.. của những nước nói tiếng Anh. Trên đây là một số trung tâm Tiếng Anh ở Phú Nhuận uy tín và chất lượng sản phẩm nhất tại TP.TP. Sài Gòn mà nội dung bài viết muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua nội dung bài viết này, chúng ta cũng có thể lựa chọn cho mình một môi trường xung quanh học Tiếng Anh tốt nhất, giúp đỡ bạn nhanh chóng tiến bộ và thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *