Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 10 được tìm kiếm nhiều nhất

Đối với sinh viên Việt Nam thì tiếng Anh khá thông dụng. Tuy nhiên đối với sinh viên Châu Âu, Phi thì lại dùng tiếng Pháp như một ngôn ngữ hằng ngày. Điều này có nghĩa nếu bạn muốn hòa nhập dễ dàng và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ quốc tế thì không thể nào thiếu tiếng Pháp. Biết thêm tiếng Pháp cho bạn dễ dàng tiếp cận với nền văn minh và phát triển của những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Pháp như Đại Học Marie Curie, Đại Học Avignon, Đại Học Sorbonne Pierre…Du học Pháp không những có nền giáo dục phát triển mà Pháp còn nâng cao đẳng cấp bằng cách cung cấp nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế theo học. Dưới đây là top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh được bài viết chia sẻ.

Top 2 trung tâm tiếng pháp ở quận 10 được yêu thích nhất

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm tiếng Pháp La Petite Maison được thành lập từ thời điểm cách đây 5 năm, với nguyện vọng giới thiệu lớp học giảng dạy tiếng Pháp nguyên bản, được tùy chỉnh theo nhu cầu học tập của học viên. La Petite Maison đã phát triển một phương pháp nguyên bản dựa trên trí nhớ thị giác, giúp học viên tiếp cận những quy tắc ngữ pháp một cách đơn giản nhất.

Xem Thêm  Top 10 trung tâm tiếng anh ở quận 10 giao tiếp có lợi khiến bạn mê mẩn

Đặc biệt quan trọng, La Petite Maison có đội ngũ giảng viên có nền tảng học thuật vững chắc, có tiền đề để phát triển một trung tâm có những các học sinh Pháp và những học viên trong nước, cùng các lớp học học thích hợp, tạo một môi trường thiên nhiên học tập năng động cho tất cả những học viên theo học tại La Petite Maison.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 436A/108A/4 Ba Tháng Hai, P.. 12, quận. 10 TP. TP.Sài Gòn
  • Điện thoại cảm ứng thông minh: 0121 2089 294
  • Website: http://lapetite-maison.over-blog.com/

Học tiếng Pháp hiệu quả tại La Petite MaisonHọc tiếng Pháp hiệu quả tại La Petite Maison

Trung tâm dạy tiếng Pháp Phương Nam Education

Tính đến nay, Phương Nam Education với trên 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, nó được nghe biết không chỉ trong việc đào tạo học tiếng Pháp mà còn tồn tại nhiều ngôn ngữ khác ví như: tiếng Anh, Hàn, Đức,… và đều được rất nhiều học viên theo học. Liên hệ với những học viên cũ tại đây thì được biết: đây là trung tâm được những học viên đánh giá và nhận định rất cao, kết quả học tập tại đây rất cao và học phí lại rất hợp lý. Bạn sẽ sở hữu rất nhiều lý do tuyệt vời để chọn nơi này để học tập lâu dài đấy.

 

Học giao tiếp tiếng Pháp tại Phương Nam Education

Học giao tiếp tiếng Pháp tại Phương Nam Education

Tọa lạc tại quận 10, một vị trí trung tâm của Thành phố, thuận tiện trong việc đi lại. Đội ngũ giảng viên từ giáo viên người Việt Nam cho tới người Pháp đều đã đạt chuẩn 100% về trình độ tay nghề. Không chỉ vậy, họ còn rất thân thiện, nhiệt tình và tận tâm với học viên, luôn sáng tạo phương thức học cho buổi học luôn sôi động và rất đơn giản tiếp thu nhất.

Xem Thêm  Top 9 địa chỉ nâng ngực ở quận 10

 

Cùng với Tiếng Anh và Tiếng Trung Quốc, thì học Tiếng Pháp là một trong ba ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay. Đặc biệt quan trọng người học tiếng Pháp có nhiều thuận lợi hơn so với những người học tiếng Anh rất nhiều. Thứ nhất là số lượng người biết tiếng Pháp không nhiều lắm nên trong các cuộc thi tuyển hoặc thi xét học bổng nước ngoài,… các bạn ít phải cạnh tranh hơn. Thứ hai là cơ hội đi du học nước ngoài cho những bạn học tiếng pháp cũng rất đơn giản dàng hơn, thêm vào đó là ưu đãi dành cho những người đi du học tiếng pháp lại hơn rất nhiều lần so với những người đi du học tiếng Anh. Chính vì vậy lựa chọn Tiếng Pháp cũng là một trong những lựa chọn rất sáng suốt. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 10 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Cơ sở vật chất tại Phương Nam Education

Cơ sở vật chất tại Phương Nam Education

Được xem là một trung tâm tiếng Pháp tốt, trung tâm này với rất nhiều các khóa học gồm có: khóa học theo trình độ A1, A2, B1, B2 đã được chuẩn theo khung ngôn ngữ của Châu âu CEFR. Hay các lớp luyện thi DELF, TCF để du học, thao tác làm việc. Đặc biệt quan trọng là những hoạt động ngoại khóa được đánh giá và nhận định là đầy hữu ích và có kết quả tốt. Các khóa học này đều được đào tạo chuyên nghiệp và đồng đều. Cùng với đó, hình thức học cũng rất đa dạng. Ví như học tại lớp với những giờ học linh hoạt với số học viên chỉ tầm 10- 12 bạn, học 1 kèm 1, học qua Skype,…

Xem Thêm  Top 5 phòng khám nha khoa ở Củ Chi có thể bạn chưa biết

 

Trung tâm Phương Nam Education luyện thi cấp tốc giá rẻ

Trung tâm Phương Nam Education luyện thi cấp tốc giá rẻ

Cơ sở vật chất mới, văn minh và đầy đủ. Không gian đẹp, có thể chụp hình tự sướng được luôn nha. Lớp học giảng dạy sinh động và thiên về thực hành, rèn luyện phản xạ, giao tiếp là chủ yếu. Tùy thuộc vào trình độ học tập, học phí dao động từ 2.500.000 đến 3.800.000 đồng với 8 tuần học (48 tiết). Các chúng ta có thể tham khảo thêm thông tin đầy đủ hơn nhé.

 

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp đi du học

Trung tâm đào tạo tiếng Pháp đi du học

tin tức liên hệ:

Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P..2, quận.10, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://hoctiengphap.com

Hotline: 0919 407 100- 1900 2615

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *