Xây dựng chiến lược học tiếng pháp với top 3 trung tâm tiếng pháp ở quận 4

Pháp đang có chính sách đẩy mạnh thu hút du học sinh đến học thế nên họ luôn tạo mọi điều kiện sinh sống, học tập và làm việc tốt, thêm vào đó là những đãi ngộ cao. Nhiều trường Đại học có trung tâm ngoại ngữ trực thuộc trường, đào tạo cho các bạn tiếng Pháp đúng chuẩn người Pháp mà ít có đất nước nào có thể làm tốt được việc này. Bên cạnh đó, khi mới sang bạn sẽ dễ dàng bỡ ngỡ với mọi thứ và không bắt kịp bạn bè cũng như người bản xứ, thế nên những chương trình đào tạo tiếng Pháp của các chương trình dự bị đại học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết cho cuộc sống đại học. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn một vài trung tâm tiếng Pháp ở quận 4 dành cho các bạn mới bắt đầu để có thể học tiếng Pháp một cách khoa học và hiệu quả nhất.

Top 3 trung tâm tiếng pháp ở quận 4 được yêu thích nhất

Trung tâm dạy tiếng Pháp Sài Gòn Vina Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh

Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp giao tiếp, luyện thi chứng từ tiếng Pháp và tiếng Pháp cho trẻ em tại trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina Quận 4.

Khoá tiếng Pháp cơ bản: Tập trung học đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khoá học nối dài 2 tháng, hoàn thành khoá học, học viên có thể giao tiếp ở trình độ cơ bản, nâng cao với khoá học tương ứng A1, A2, B1, B2.

SGV, trung tâm dạy tiếng pháp sài gòn vina quận 4 Khoá tiếng Pháp giao tiếp: Tập trung kỹ năng nghe – nói (khoảng chừng 65%), học viên được luyện phát âm chuẩn, giao tiếp thường xuyên với giáo viên người Việt và người Pháp. Sau khoá học, người học có khả năng giao tiếp tốt.

Khoá luyện thi tiếng Pháp: Lớp học luyện thi DELF/DALF Lever Defl A1, Defl A2, Delf B1, Delf B2, Dalf C1, Dalf C2, luyện TCF các Lever, lịch thi và thủ tục đăng ký tham gia dự thi được nhà trường hỗ trợ. Khoá luyện thi nối dài 2 tháng, tuần 3 buổi, có khoá luyện thi cấp tốc, đăng ký học ngay.

Khoá tiếng Pháp cho trẻ em: Lớp học áp dụng cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, thời gian linh hoạt cho những em, có thể đăng ký lớp học vào buổi tối cuối tuần.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Pháp Sài Gòn Vina quận 4 còn nhận dạy kèm tận nhà – một học viên một giáo viên, hoặc học kèm tiếng Pháp theo nhóm từ 3 – 5 người. Giáo viên người Việt và người Pháp trực tiếp tham gia giảng dạy. Trường hợp học kèm riêng với giáo viên người Pháp là 22 usd/giờ, học kèm riêng với giáo viên người Việt là 145.000đ/giờ, lớp học tập trung từ 6 – 10 người học phí 1.260.000đ/tháng, khoá 3 tháng.

Xem Thêm  Tìm kiếm top 3 trung tâm tiếng pháp ở quận 7 có học phí rẻ nhất

Hiện nay, khối hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina có những cơ sở dạy tiếng Pháp tại Quận 4, 6, 7, 9, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Quận Bình Thạnh. Học viên có thể đăng ký học tiếng Pháp tại tất cả những cơ sở trên.

Đăng ký học tiếng Pháp tại: 400 – 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh, liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM

Bạn đang cần tìm một gia sư tại khu vực quận 4?

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư giỏi, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại TP Thành Phố Hồ Chí Minh. Chung tôi cam kết cung ứng gia sư quận 4 theo như đúng nhu cầu của quí vị.

 

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định, gia sư quận 4 không nhất định phải sống tại quận 4 mà người ta có thể là các gia sư sinh hoạt và thao tác làm việc ở những khu vục lân cận quanh quận tư. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

 

Gia sư quạn 4 - Gia Sư Minh Tâm khẳng định chất lượng vượt trội

Gia Sư Quận 4 Minh Tâm – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG vượt trội

BẢNG GIÁ GIA SƯĐĂNG KÝ TÌM GIA SƯĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

 

Để tìm được gia sư quận 4 giỏi các bạn cần phải lưu ý việc xác minh gia sư bởi vì đã có quá nhiều gia sư dỏm và trung tâm gia sư không trung thực. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận diện 2 cùm từ mới này:

 

  • Gia sư dỏm – có 2 loại:

 

  • Giáo viên dỏm: Họ không phải là giáo viên, họ có thể là sinh viên đã tốt nghiệp ĐH nhưng không phải chuyên ngành sư phạm và tồi tệ hơn là họ có thể không có bằng cấp liên quan gì hay là các sinh viên đã biết thành đuổi học.

 

  • Sinh viên dỏm: Họ không phải là sinh viên hoặc là sinh viên đã biết thành đình chỉ học tập hay đã biết thành đuổi học không dám về quê và đang sống “lang bạt” với nghề gia sư.

 

Cách nhận biết:

 

Thật đơn sơ dàng; họ không bao giờ trình được những loại sách vở xác thực còn giá trị với nhiều lý do: Nào là làm mất đi hay đơn vị nào đó đang giữ của họ và hứa sẽ bổ sung sau. Tất cả chỉ là giả dối, chúng tôi khuyên bạn dứt khoát không sở hữu và nhận những gia sư này vì 99% là các bạn đang gặp phải gia sư dỏm rồi

 

  • Trung tâm gia sư không trung thực:

 

Cách nhận biết:

 

+ Phong cách tư vấn không chuyên nghiệp:

Xem Thêm  Truyền cảm hứng tiếng pháp với top 3 trung tâm tiếng pháp ở Cần Giờ

 

Họ không có hiểu biết gì về giáo dục hay các thông tư qui chế mới của Bộ GD&ĐT. Trong trường hợp này bạn gần như không sở hữu và nhận được tư vấn nào về kiểu cách giáo dục con cháu hay tư vấn không đáng tin cậy.

 

+ Mức học phí thấp không hợp lý:

 

Vì hám lợi họ luôn đọc mức học phí gia sư giáo viên, sinh viên luôn luôn thấp bất ngờ, đặc biệt quan trọng là mức học phí của giáo viên thấp rất nhiều so với thực tế và họ ít khi dám tư vấn hay định nghĩa rõ thế nào là giáo viên đứng lớp và thế nào là giáo viên tự do Vì vậy, họ không bao giờ cung ứng được đúng gia sư thật, gia sư giỏi cho những bạn được.

 

Gia sư quận 4 giỏi – kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm sẽ tiến hành đề nghị tự động hóa xuất trình các loại sách vở xác minh gia sư mà không phải đợi phụ huynh yêu cầu. Cụ thể là:

 

  • Giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại những trường:

 

Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực

 

  • Giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp ĐH Sư Phạm hay các trường ĐH khác và có chứng từ sư phạm nhưng không hiện tại vẫn đang giảng dạy tại ngôi trường nào

 

Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp ĐH hay chứng từ sư phạm chuyên ngành và CMND

 

  • Sinh viên nhóm 1 là các sinh viên có điểm thi ĐH trên 20 điểm.

 

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + giấy báo điểm thi ĐH (nếu không còn thì phải là SV thuộc các trường ĐH top trên, có điểm chuẩn từ trên 20 đ như thể Bách Khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại thương, Tài chính, Luật,…) + Bảng điểm nhanh nhất có thể tại trường ĐH của khá nhiều em (để bảo đảm các em không thuộc diện hiện nay đang bị đình chỉ hay bị đuổi học) + CMND

 

  • Sinh viên nhóm 2 là các sinh viên có điểm thi ĐH dưới 20 điểm.

 

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + Bảng điểm nhanh nhất có thể tại ĐH + CMND.

 

Để chọn cho con em của mình mình một gia sư quận 4 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Minh Tâm – đơn vị nhiều năm hoạt động trong nghành nghề giáo dục, chúng tôi sẽ cho những bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế tiên tiến nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn kỹ năng tay nghề cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em của mình các bạn với mức học phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi, con em của mình các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô giỏi nhất của chúng tôi Tính từ lúc sau 21g đến 22g30 mỗi ngày qua ứng dụng Skype hoặc yahoo chat….

Xem Thêm  Top 6 Trung tâm học tiếng Hàn tốt nhất quận 5, TP. HCM

ĐT: (08) 3890 8900 – 012 3890 8900

Gặp thầy Minh hoặc cô Hân

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ TUỆ VIỆT TP Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Gia Sư Dạy Kèm Tại Quận 4

Trung Tâm Gia Sư TPHCM Trí Tuệ Việt chuyên cung cấp Gia sư quận 4 tốt nhất tại TPHCM. Với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi trách nhiệm, uy tín khả năng sư phạm được rèn luyện sẽ giúp phụ huynh và cả học sinh hài lòng với cách chúng tôi giảng dạy, với quy mô lớn chúng tôi không chỉ cung cấp đội ngũ gia sư riêng quận 4, mà toàn TPHCM

gia su quan 4

Trong trong khoảng thời gian qua, Trung tâm gia sư Trí tuệ Việt nói chung và gia sư dạy kèm quận 4 nói riêng luôn luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm và dịch vụ học xá lên hàng đầu. Trung tâm đã dẫn dắt nhiều học sinh vượt qua các kỳ thi của khá nhiều trường ĐH, Cao đẳng trong toàn nước, giúp các em đến với ngưỡng cửa tương lai. trong trong khoảng thời gian tới, đội ngũ gia sư dạy kèm quận 4 tiếp tục đưa ra các mục tiêu mới nhằm đổi mới mình, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, hướng tới hiệu quả.

Địa chỉ 1: Chung Cư Vĩnh Hội, P.. 4, Q.. 4

Địa chỉ 2: 361/22 Phan Huy Ích, P.. 14, Q.. Gò Vấp

Điện Thoại : 0906 801 079 – 0932 622 625

Thư điện tử: giasuttv.tphcm@gmail.com

Việc học tiếng Pháp tại Pháp vẫn là một sự lựa chọn hoàn hảo, vì đó là cơ hội để nắm bắt tiếng Pháp một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi đối chiếu với hầu hết những người dân học ngoại ngữ nói chung, khả năng nghe – nói vẫn là một thử thách vô cùng lớn. Tất cả chúng ta không hề sống trong môi trường tự nhiên bản ngữ để sở hữu thể nghe và thực hành nói tiếng Pháp hằng ngày. Chính vì thế, bạn cũng có thể đơn sơ dàng phân tích câu cú hay viết những bài luận tuyệt vời, nhưng khi đề cập đến nghe nói thì hoàn toàn bó tay. Thế nhưng, những vấn đề đó sẽ không còn còn nữa khi du học, vì các bạn sẽ tiếp xúc với tiếng Pháp từng giờ từng ngày trong một môi trường tự nhiên thật tự nhiên. Ngoài ra, nếu may mắn bạn còn tồn tại thể du học Pháp không mất học phí nữa. Hy vọng với thông tin mà nội dung bài viết chia sẻ thì những bạn đã lựa chọn cho mình được một trung tâm tiếng pháp ở quận 4 mà bạn ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *