Đột phá tiếng nhật của bạn với top 4 trung tâm tiếng nhật ở Nha Trang

Ngày nay nhiều học sinh – sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường đang bâng khuâng lo lắng về tương lai, nên học gì làm gì với nền kinh tế phát triển lớn mạnh của nước ta hiện nay. Như ta biết Nhật Bản là một đối tác kinh tế đóng vai trò khá quan trọng đối với nền kinh tế nước ta hiện nay. Học tiếng Nhật luôn được xem là chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra cánh cửa tương lai dành cho những bạn trẻ đam mê văn hóa và ngôn ngữ của xứ sở hoa anh đào. Nếu bạn đang sống tại Nha Trang và đang tìm kiếm một địa chỉ trung tâm tiếng Nhật ở Nha Trang đáng tin cậy để thử sức với loại ngôn ngữ này thì hãy cùng bài viết tìm hiểu về những trung tâm tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín thông qua bài viết sau nhé! 

Top 4 trung tâm tiếng nhật ở Nha Trang mà bạn nên biết

Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế

Luôn là việc lựa chọn số 1 của những ai đang xuất hiện nhu cầu học tiếng Nhật tại Nha Trang, trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế sẽ là cái tên đầu tiên được nhắc đến trong list này. Được thành lập từ tâm huyết của hội đồng cổ đông là những du học sinh Nhật Bản và là cựu sinh viên của trường ĐH Thủy Sản tiền thân của ĐH Nha Trang ngày này, trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế vẫn đang từng bước phát triển, khẳng định vị trí, nâng cao giá trị của mình trước khách hàng, các đối tác và bạn bè cả trong lẫn ngoài nước.

Luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm tập trung góp vốn đầu tư về yếu tố con người là đội ngũ giáo viên người Việt tay nghề cứng và đã từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Nhật, có nghiệp vụ sư phạm, nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Thêm vào đó, trung tâm đã và đang thiết kế giáo án giảng dạy phù hợp và cân đối giữa các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, giúp học viên rất đơn giản dàng tiếp cận và hoàn thiện cả 4 kỹ năng trong quá trình học tập. Mặt khác, nhằm tạo ra môi trường thiên nhiên học tập tốt nhất, trung tâm luôn duy trì sĩ số từ 10-12 học viên ở mỗi lớp. Thông thông qua đó, giáo viên có thể rất đơn giản dàng quản lý, tương tác với từng bạn và các bạn cũng tồn tại thêm nhiều cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật với giáo viên.

Xem Thêm  Top 5 Homestay Ở Bình Hưng Ấn Tượng Nhất Được Các Bạn Trẻ Lựa Chọn

Hơn thế nữa, mức học phí tại trung tâm Nhật ngữ Sen Quốc Tế luôn hợp lý, không thực sự đắt, kèm Từ đó còn tồn tại nhiều Khóa học ưu đãi, học thử miễn phí, vậy nên bạn không thực sự khó khăn để tham gia khoá học tiếng Nhật chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây. Hiện tại, trung tâm đang mở nhiều khóa học phù phù hợp với từng nhu cầu của học viên như: Tiếng Nhật cho tất cả những người đi học, tiếng Nhật cho tất cả những người đi làm việc, luyện thi chứng thư tiếng Nhật quốc tế, tiếng Nhật biên phiên dịch.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Cao Văn Bé, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hoà (Phía bên hông trường cấp 3 Hoàng Văn Thụ – Hòn Chồng)

Điện thoại thông minh: 0258.3838.279 – 0966.777.628

Fanpage: https://www.facebook.com/TrungTamTiengNhatSenQuocTe/

Website: http://senquocte.com/

Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tếTrung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế

Trung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tếTrung tâm Tiếng Nhật SEN Quốc tế

Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đó là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến)

Là trung tâm ngoại ngữ hàng đầu tại Nha Trang được sáng lập bởi Tiến Sĩ Hà Văn Sinh vào năm 1996, Trung tâm ngoại ngữ PTC cũng là một chiếc tên rất đáng để để bạn tham khảo nếu đang xuất hiện nhu cầu học tiếng Nhật. Với bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lí, nói theo một cách khác PTC hiện giờ đang khẳng định uy tín của chính mình cả về qui mô đào tạo cũng như chất lượng sản phẩm và dịch vụ kỹ năng tay nghề, và chiếm hữu được sự tín nhiệm của đông quần đảo học viên ngoại ngữ. Tại đây, ngoài các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Hoa thì tiếng Nhật cũng nằm trong Khóa học giảng dạy và luôn thu hút một lượng học viên đáng kể.

Xem Thêm  Lùng sục top 10 trung tâm tiếng anh ở Nha Trang đáng học nhất

Tại đây, các Khóa học học được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế và được chia theo nhiều trình độ cũng như độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ tốt nhất có thể cho học viên. Hơn thế nữa, với đội ngũ giáo viên tay nghề cứng, nhiệt tình trong giảng dạy cùng với sự góp vốn đầu tư 100% phòng học được trang bị máy lạnh, thiết bị đa phương tiện (máy chiếu, máy tính, TV LCD), PTC không những biết phương pháp tạo nên những bài giảng được sinh động mà còn còn tồn tại thể giúp học viên nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong những tình huống thực tế, đồng thời củng cố kiến thức ngôn ngữ của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tòa nhà PTC, 83 Yersin, Nha Trang

Điện thoại thông minh: 0583812272

Fanpage: https://www.facebook.com/ptclanguagecenter/

Website: http://ptc.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đây là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến)Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đó là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến)

Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đây là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến)Trung tâm ngoại ngữ PTC (tên trước đó là Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Tiến)

Nhật ngữ midoridai Nha Trang

Nhật ngữ midoridai cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Nha Trang. Tại đây, các lớp học được hướng dẫn bởi thầy Kiều Quốc Đạt – một giảng viên đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn luôn được chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng và đặc biệt quan trọng luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học. Hiện nay, Nhật ngữ midoridai chuyên mở các lớp như:

  • Giảng dạy tiếng Nhật từ Căn Bản – chuyên Sâu (N3-N2)
  • Ôn luyện thi năng lực Nhật ngữ Quốc tế JLPT, Nat- Test, J-Test ..
  • Tư vấn hướng nghiệp ngôn ngữ Nhật
  • Hỗ Trợ thông – phiên dịch Tiếng Nhật.

Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ giảng dạy luôn luôn được đảm bảo, Nhật ngữ midoridai chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho nhưng ai đa có muốn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

Xem Thêm  Truy lùng top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Nha Trang tốt nhất

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn phòng đăng ký: 18B, Hương Sơn, Cửu Long, Nha Trang.

Điện thoại thông minh: 0903.538.809

Fanpage: https://www.facebook.com/www.midoridai.edu.vn/posts/2041962306031366

Website: http://midoridai.edu.vn/

Nhật ngữ midoridai Nha TrangNhật ngữ midoridai Nha Trang

Nhật ngữ midoridai Nha TrangNhật ngữ midoridai Nha Trang

Học tiếng Nhật ở Đại Học Nha Trang

Kể từ thời điểm tháng 3/2017, trường ĐH Nha Trang và Thương Hội giáo dục tiếng Nhật dành riêng cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (gọi tắt là JLAN) đã cùng nhau hợp tác triển khai đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên và những người dân có nhu cầu học tiếng Nhật trên địa phận Tp. Nha Trang. Hiện nay, phần lớn học viên là sinh viên trường ĐH Nha Trang và một số giảng viên nhà trường. Nếu khách hàng nào có nhu cầu có thể liên hệ với trung tâm ngoại ngữ của ĐH Nha Trang để được tư vấn một cách cụ thể nhất về học phí cũng như lịch học.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

ĐH Nha Trang

Địa chỉ: 02 Nguyễn Đình Chiểu, Vĩnh Thọ, Nha Trang

Điện thoại thông minh: 0258-3831148

Web: http://www.ntu.edu.vn/

Học tiếng Nhật ở Đại Học Nha TrangHọc tiếng Nhật ở Đại Học Nha Trang

Nhiều học sinh, sinh viên học tiếng Nhật luôn mong ước có cơ hội du học tại Nhật Bản, để sở hữu cơ hội tìm hiểu khám phá nền khoa học –công nghệ tiên tiến và phát triển tại đây. Các trường học ở Nhật Bản có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả những cấp đào tạo. Nếu khách hàng quan tâm đến việc đi du học, Nhật Bản sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Dĩ nhiên, việc học tập ở đất nước mặt trời mọc sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu học tiếng Nhật tốt và sử dụng thành thạo nó. Vì vậy, hãy chắc chắn bạn nắm vững tất cả ba bảng vần âm của người Nhật trước lúc thực hiện du học. Trên đây là những trung tâm tiếng Nhật ở Nha Trang uy tín nhất. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

About the Author: KhoanhKhacVietNam

Cộng đồng chia sẻ và cung cấp danh sách top mọi lĩnh vực. Hãy cùng chúng tôi khám phá và chia sẻ.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *